Đăng tải

2630
Fashion | 28-08-2019

Blog 13
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

650.000.0₫

"Dark as my soul" Belted Fanny bag

1.250.000.0₫

"DIVING MAN" Shoulder Bag //F. Scuba steve // Yacht & Boat Club SEASON 2

650.000.0₫

"Got Milk?" Belted Fanny bag

650.000.0₫

"My Bleeding Heart" Black Belted Fanny bag

“Yacht n Boat Club’s Fanny bag” – Thời trang, đơn giản, tiện lợi và đa dụng

Fanny bag” – hay còn gọi là túi đeo hông hay “bum bag” – đều là tên của những chiếc túi với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thường dùng để đeo ngay hông hoặc biến tấu để sử dụng như một chiếc túi quai chéo tiện lợi. “Fanny bag” gây bão trong giới thời trang từ tận đầu năm 2017 khi được hàng loạt các tín đồ thời trang diện từ sàn diễn đến những Tuần lễ thời trang danh tiếng. Đến nay, dù hai năm đã trôi qua, “Fanny bag” vẫn chưa bao giờ hết “hot” và tiếp tục xướng tên trong danh sách những chiếc túi không thể thiếu trong năm 2019. Không chỉ tấn công giới thời trang nói chung, “Fanny bag” đã trở thành một items quan trọng mà bất cứ sneakerheads hay ai mê streetwear, street tyle cũng phải có trong tủ đồ của mình.

Hiểu được nhu cầu của thị trường cùng với tình yêu thời trang mãnh liệt, Saint L’Beau – một thương hiệu mỹ phẩm đình đám trong cộng đồng làm đẹp ở Việt Nam – ra mắt Yacht n Boat Club’s . đã có dịp trao đổi cùng đội ngũ của Saint L’ Beau trong lúc tìm túi cho dự án ở Phú Quốc và vô cùng bất ngờ trước những gì các bạn chia sẻ. Dù chỉ mới thành lập vào cuối năm ngoái, nhưng Yacht n Boat đã thể hiện sự nhạy bén và gu thẩm mỹ cao của mình trong thời trang khi phát hành nhiều phụ kiện thời trang khác nhau. Đặc biệt nhất là hai phiên bản Belted Fanny bag với phối màu “monotone” đơn giản mà cực kỳ ấn tượng. Cả hai chiếc túi đều được làm từ chất liệu da sang trọng. Bên trong lại là tấm lót cotton trơn mịn với không gian rộng, đựng được khá nhiều đồ cá nhân.

Điểm nhấn chính trên phiên bản này chính là quai đeo dạng dây nịt khá lạ mắt. Bạn có thể điều chỉnh được kích thước dây đeo tuỳ theo kích cỡ người của nam hay nữ khá dễ dàng. Tuy nhiên, dây đeo này một là các bạn là muốn cố định độ dài dây thì rất thích. Còn bạn nào hay xài dây kéo để chỉnh size rộng chật tuỳ lúc thì có thể sẽ không quen ban đầu. Ngoài ra, việc thiết kế dạng xỏ dây như vậy khiến tổng thể chiếc túi sang trọng và phù hợp với nhiều độ tuổi hơn.

Nếu bạn nghĩ rằng Fanny bag chỉ dành cho tuổi teen hoặc giới trẻ nói chung thì bạn đã hoàn toàn sai. Với Yacht n Boat Fanny bag, câu chuyện này hoàn toàn khác. Chúng không chỉ phù hợp với các tín đồ thời trang ở những độ tuổi khác nhau, từ 16 đến hơn 30 tuổi, mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang như: athleisure, streetstyle, minimalism, menswear… 

Nhìn vẻ ngoài cơ bản là thế nhưng trong chuyến đi vừa rồi của tôi, nhờ hai chiếc Fanny bag này mà cả team có nhiều màn cứu nguy trông thấy. Chiếc túi đựng được vô số những vật bất ly thân của cả team như điện thoại (đến tận hai cái lận nhé), chìa khoá khách sạn, thẻ phòng, thẻ ngân hàng các loại, ,… và ti tỉ những thứ linh tinh của hai cô nàng trong team như son môi, thuốc cảm. Kể sơ qua vài món đồ như thế bạn cũng đủ hình dung sự tiện dụng của chiếc túi này thế nào rồi đấy.