Đăng tải

7436
Reviews | 08-11-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

Wedding countdown: Cách chuẩn bị cho làn da của bạn cho ngày trọng đại

Mùa cưới lại đang đến gần! Nếu bạn là một cô dâu tương lai, có lẽ bạn đã lục tung các tạp chí cô dâu để tìm cảm hứng làm tóc và trang điểm hoàn hảo cho bạn, nhưng đừng quên chuẩn bị cho làn da của bạn! Dưới đây là một số lời khuyên để đảm bảo làn da của bạn trông đẹp nhất vào ngày đặc biệt của bạn.

1 năm trước đám cưới của bạn

Gặp bác sĩ da liễu.

Đi gặp bác sĩ da liễu và lập một kế hoạch để giải quyết các mối quan tâm về da cụ thể để dự đoán ngày trọng đại. Có thể mất 6 tháng hoặc lâu hơn để kiểm soát mụn trứng cá và sắc tố, vì vậy hãy cho bản thân và bác sĩ của bạn đủ thời gian để có được kết quả xứng đáng.

 

Tạo một chế độ chăm sóc da và duy trì nó.

Một điều khác để hỏi bác sĩ da liễu của bạn là tạo ra một chế độ phù hợp cho làn da của bạn. Điều này nên bao gồm rửa mặt, huyết thanh chống oxy hóa với vitamin C, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng có chứa kẽm và kem nền vitamin A hoặc alpha hydroxy (AHA) cho làn da của bạn. Nếu bạn bị quầng thâm hoặc bọng mắt quanh mắt, một loại kem mắt để chống lại mối quan tâm của bạn cũng sẽ hữu ích. Hãy nhớ rằng: phải mất 90 đến 120 ngày để bạn thấy kết quả từ chế độ chăm sóc da, vì vậy bạn phải bắt đầu sớm và duy trì nó.

Lựa chọn điều trị tiêm có sẵn.

Nếu bạn đang xem xét bất kỳ phương pháp điều trị tiêm như Botox hoặc chất làm đầy, bây giờ là thời gian để tìm hiểu thêm và xem liệu chúng có phù hợp với bạn không. Tôi khuyên bạn nên đến bác sĩ được đào tạo về mỹ phẩm, như bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Nói chuyện với họ về mục tiêu và mối quan tâm của bạn với các phương pháp điều trị.

Botox thường kéo dài 3 tháng trong khi chất làm đầy có thể kéo dài 6 tháng đến hơn một năm. Đây sẽ là thời điểm tốt nhất để thử nghiệm các liệu trình trước đám cưới của bạn. Và, nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lên lịch điều trị tiếp theo trong một khung thời gian thích hợp trước sự kiện.

 

6 tháng trước ngày cưới

Xem xét peel da và laser

Bây giờ là lúc để bắt đầu các phương pháp điều trị da, chẳng hạn như peel da hoặc laser, thúc đẩy sự thay đổi tế bào để có được làn da sáng khỏe. Các sản phẩm như huyết thanh chống oxy hóa và retinols sẽ cải thiện kết quả của bạn và tăng tốc độ phục hồi cho các phương pháp điều trị này. Các tùy chọn có thể là peel da hoặc laser bề ngoài, ánh sáng xung mạnh (IPL) hoặc tái tạo bề mặt phân đoạn. Điều trị càng nhẹ nhàng, bạn càng cần nhiều phương pháp điều trị để có kết quả nổi bật. Thực hiện điều trị cuối cùng của bạn 1 tháng trước đám cưới.

2 tháng trước đám cưới của bạn

Thời gian cho một lần điều trị cuối cùng

Nếu bạn quyết định bạn thích điều trị tiêm của bạn, bây giờ là thời gian để thực hiện lần cuối cùng trước đám cưới. Bằng cách này, nếu bất cứ điều gì không hoàn hảo, vẫn còn thời gian để sửa nó trước ngày trọng đại.

 

1 tháng trước đám cưới của bạn

Tẩy tế bào chết và giữ ẩm cho cơ thể của bạn.

Sử dụng sản phẩm tẩy da chết hóa học, dù là trong các sản phẩm dạng nước hay kem dưỡng da, có AHA hoặc beta hydroxy acid (BHA) để phá vỡ các tế bào chết trên lớp trên cùng của da, do đó cho phép kem dưỡng ẩm thẩm thấu thêm. Không tẩy tế bào chết bằng tẩy tế bào chết vật lý, xơ mướp hoặc bàn chải vì chúng thường loại bỏ các tế bào sống, gây tổn thương và mất nước cho da.

 

Đừng thử nghiệm

Hãy duy trì thói quen chăm sóc da đã hoạt động tốt trong năm qua. Bây giờ không phải là thời gian để thử nghiệm. Đó là một thời gian để ăn mừng! Hãy nhớ rằng cồn và muối có thể khiến bạn sưng húp, đặc biệt là quanh mắt, vì vậy hãy nói không với chúng. Tập thể dục để giúp đối phó với các yếu tố gây căng thẳng vào phút cuối và đảm bảo giấc ngủ ngon hơn. Và cuối cùng hãy tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc ấy.