Đăng tải

2015
Fashion | 16-09-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

TÚI TOTE CÓ GÌ HOT?

Túi tote hiện nay đang trở thành xu hướng mới của các bạn trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn là ở các quốc gia khác. Vậy túi tote là gì mà lại được các bạn trẻ yêu thích như vậy?

 

 

Nói sơ qua một chút về túi, “Tote” được định nghĩa là mang đi và trở nên phổ biến vào những năm 1940 tại Mỹ. Lý do cho việc túi tote gây nên cơn sốt là vì mọi người có thể mang nhiều vật dụng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau đó, túi tote dần trở thành một thứ quan trọng đối với các chị em phụ nữ ở Mỹ. Chiếc túi không cần bảo quản, chỉ cần bỏ những vật dụng cần mang theo và xách đi. Một chiếc túi thật dễ sử dụng và rất tiện dụng. Hiện nay, túi tote thịnh hành ở các nước trên thế giới, ở Việt Nam cũng là một điển hình. 

 

 

Về hình dáng, túi tote là loại túi xách lớn có hai quai xách song song với nhau. Với bản nguyên mẫu, túi tote sử dụng những chất liệu vải cứng, vải bố, đáy túi được làm bằng da dày. Túi tote hiện nay đa dạng về chất liệu chính vì vậy giá cả cũng sẽ khác nhau. Một chiếc túi như vậy tưởng rằng khó phối đồ nhưng không, từ style bánh bèo đến style cá tính, túi tote đều phù hợp. Túi tote mang lại cho người mang nó một cảm giác rất thoải mái không kém phần năng động và phong cách. 

 Sau đây là một số loại túi tote đang thịnh hành hiện nay:

  1. TÚI VẢI TOTE TRƠN

Những chiếc túi tote với nhiều màu sắc và không có bất cứ họa tiết nào. Dù chỉ đơn giản thế thôi nhưng chiếc túi lại là điểm nhận cho bộ outfit của bạn đấy. 

 

 

 

 

  1. TÚI TOTE VỚI CHỮ

Với những chiếc túi tote màu sắc đa dạng thì slogan, nhãn hiệu của một thương hiệu nào đó cũng là một điểm nhấn khác trên chiếc túi. Có thể nói, việc in chữ lên những chiếc túi tote một phần là những châm ngôn trong cuộc sống hoặc thể hiện sản phẩm là của thương hiệu nào đó. Điểm này cũng là một điểm rất hay trên chiếc túi tote. 

 

                       

 

  1. TÚI TOTE IN HÌNH

Những chiếc túi tote hiện nay được in lên với nhiều hình khác nhau. Có thể nói, những túi này không thể giới hạn được sự sáng tạo vô tận của bạn. Bạn muốn vẽ hay in bất cứ hình gì đều được. Quả là thú vị đúng không nào!!

 

 

 

 

  1. TÚI TOTE VỚI HỌA TIẾT SỌC

Những chiếc túi tote sọc cũng là 1 trong những mẫu túi hot hòn họt mà các bạn trẻ yêu thích. Cùng điểm qua một số mẫu túi tote với họa tiết sọc nhé

 

 

 

 

 

Nếu bạn chưa sắm cho mình một chiếc túi tote thì chắc hẳn đó sẽ là một thiếu sót rất lớn đó nhé. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi tote thật phù hợp. Một chiếc xinh xắn lại còn rất tiện thì ngại gì mà không nhanh tay sở hữu một em đúng không nào?