Đăng tải

1197
Fashion | 27-09-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

TÚI FANNY: DIỆN SAO CHO ĐẸP VÀ CHẤT CHƠI?

Túi Fanny từ lâu đã trở thành một loại túi được mọi người săn đón. Thường mọi người sẽ mang đi du lịch vì có thể đựng được nhiều đồ. Ngoài ra, túi Fanny còn là một phụ kiện mà các tín đồ thời trang thường hay sử dụng để tạo điểm nhấn cho trang phục. Vậy túi Fanny được các tín đồ thời trang đeo như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nha.

ĐEO TÚI QUANH HÔNG

 

 

Bạn có thể đeo ngang hông và lệch một chút như kiểu bạn đang đi đeo túi đi du lịch. Tất cả những vật dụng mà bạn cần đều nằm bên trong chiếc túi. Thao tác lấy đồ ra khỏi túi cũng sẽ dễ dàng và tiện lợi cho bạn. Vừa chất chơi, vừa siêu ngầu, ngại gì mà không thử kiểu đeo này nhỉ.

 

ĐEO TÚI QUANH EO

 

 

Việc đeo túi quanh eo sẽ làm tôn lên phần eo thon gọn của các bạn nữ. Nó còn được xem như một chiếc thắt lưng, tạo điểm nhấn đặc biệt quanh nơi vòng eo của bạn. Kiểu đeo này thể hiện quyến rũ, làm nổi bật từng đường cong trên cơ thể của bạn.

 

ĐEO TÚI TRƯỚC NGỰC

 

 

Bạn hãy đeo trước ngực và đeo cao hơn một chút. Một bộ outfit theo phong cách denim hay phong cách streetwear đều có thể kết hợp với kiểu đeo này. Bộ outfit đã ngầu bao nhiêu thì kiểu đeo này sẽ giúp cho tổng thể càng ngầu bấy nhiêu. Kiểu đeo này sẽ mang đến cho bạn sự năng động, cá tính và tràn đầy năng lượng.

 

ĐEO SAU LƯNG

 

 

Kiểu đeo này có một số bạn áp dụng và cũng có một số bạn lại không thích. Lý do là vì kiểu đeo này sẽ có một chút bất tiện khi bạn muốn lấy một món đồ nào đó từ trong túi. Vì túi nằm ở phía lưng nên bạn phải kéo chiếc túi ra trước ngực và thực hiện động tác lấy vật dụng khi bạn cần. Song, kiểu đeo này vẫn được các bạn trẻ áp dụng đeo và chụp hình cùng bộ outfit.

 

Bài viết trên đã tổng hợp những kiểu đeo túi “chất chơi người dơi” để các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu các bạn chưa có một chiếc túi Fanny thì hãy sở hữu ngay một em để diện xuống phố nhé.