Đăng tải

2069
Oral Care | 08-08-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

1.008.000.0₫

Crest supreme 14 days Miếng dán trắng răng

1.512.000.0₫

Crest supreme 21 days Miếng dán trắng răng

560.000.0₫

Crest Supreme 7 days Miếng dán trắng răng

TRẮNG RĂNG an toàn tại nhà

Một hàm răng trắng đẹp sẽ giúp bạn tự tin gấp bội phần. Vì vậy không ít người loay hoay tìm cho mình cách làm trắng răng. Sau đây là những gợi ý về phương pháp trắng răng tại nhà vô cùng đơn giản.

Vỏ chuối làm trắng răng

Đây là phương pháp trắng răng của ông bà ta ngày xưa. Trong vỏ chuối chứa các thành phần khoáng chất kali, magie và mangan giúp loại bỏ những mảng bám trên răng. Sử dụng vỏ chuối chà xát trên bề mặt răng dọc của các thớ trên vỏ chuối. Trước khi áp dụng phương pháp này cần làm sạch răng. Lưu ý chỉ những người có hàm răng khỏe mạnh mới nên sử dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Trong một số trường hợp bạn không nên áp dụng cách này. Bởi vì vỏ chuối dẫu sao cũng chỉ là biện pháp làm sáng mặt ngoài của men răng, không có tính tẩy mạnh như thuốc nên sẽ không có tác dụng thật sự tốt.

 

 

Sử dụng Baking Soda

Chắc các bạn không quá xa lạ gì với Baking Soda. Chúng được bán rộng rãi khắp nơi. Khi gõ từ khóa “Làm trắng răng” trên mạng, bạn sẽ tìm thấy kha khá gợi ý về Baking Soda. Baking Soda có nhiều tác dụng, trong đó là làm trắng răng bởi thành phần Natri Hidrocacbonat (NaHCO3) hay Natri Bicacbonat. Đây là thành phần có trong hầu hết kem đánh răng. Lấy một ít baking soda và kem đánh răng trộn đều, rồi dùng hỗn hợp này đánh răng bình thường một lần mỗi ngày. 

Lưu ý chỉ nên sử dụng Baking Soda 1-2 lần/ tuần vì nếu làm dụng có thể gây ra hao mòn men răng. Ngoài ra, Baking soda có thể làm suy yếu các chất kết dính cho những người mang niềng răng hoặc các thiết bị nha khoa thường xuyên.

Miếng dán trắng răng Crest Supreme Professional Whitening

 

 

Đây là phương pháp mới nhất, có thể đem lại cho bạn kết quả rõ rệt nhất. Bên trong sẽ gồm 2 miếng dán, một miếng dán cho hàm trên và một miếng dán cho hàm dưới. Sản phẩm chứa 14% hydrogen peroxide giúp răng trắng sáng tối đa, nồng độ này cũng rất an toàn, được chứng nhận bởi FDI Hoa kỳ. Trước khi sử dụng, dùng một bàn chải mềm chải toàn bộ răng, lưu ý không sử dụng kem đánh răng nhé. Dán miếng dán lên răng rồi đợi từ 30 - 60 phút và tháo gỡ miếng dán. Sau đó, bạn súc miệng hoặc đánh răng lại, và thế là xong. Bạn cứ duy trì 7 lần - 14 lần - 21 lần tùy theo liệu trình mà bạn chọn lựa. Lưu ý sản phẩm có thể gây ê buốt răng đối với những răng nhạy cảm. Bạn có thể giảm thời gian dán hoặc dán cách ngày để hạn chế tình trạng này. 

 

Cuối cùng, các bạn nên giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng mỗi ngày 2 lần để tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho răng. Kiêng các sản phẩm làm ngả màu răng như bánh kẹo, đồ ngọt, trà, cà phê, trà sữa,... Chúc các bạn sẽ có một hàm trăng trắng sáng và nụ cười thật tự tin!