Đăng tải

3238
Inspiration | 06-09-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

Tôi là con nghiện Skincare!

Cuộc sống thật tẻ nhạt biết bao nếu chúng ta chỉ chạy theo sức hút của đồng tiền, lao mình vào công việc. Sau những bộn bề trong cuộc sống ấy, rốt cuộc chúng ta kiếm nhiều tiền để làm gì. Đối với tôi, đồng tiền để chăm sóc những người tôi yêu quý, cho bản thân và cả thỏa mãn đam mê của tôi: Skincare. 

 

 

Ai cũng có một sở thích riêng. Đàn ông hầu hết họ thích thể thao. Phụ nữ lại thích nấu nướng. Các cô các bà thì dành thời gian đan len. Còn tôi lại không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ các món đồ chăm sóc da. Chúng bé nhỏ nhưng lại có quyền lực rất lớn với tôi. Chúng thật xinh xắn làm sao! 

 

 

Không chỉ riêng tôi, tôi đã vô tình đọc ở đâu đó “Phụ nữ Nhật chăm da như chăm con”. Tôi không chỉ ấn tượng về đồ ăn Nhật Bản, mà còn ấn tượng bởi mức độ yêu và chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản. Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng trong việc chăm sóc da và giữ gìn tuổi thanh xuân. Thông thường, phụ nữ Nhật Bản khi đi ra đường rất chỉn chu vì họ luôn tôn trọng người ngoài và mong muốn bề ngoài của mình được hoàn hảo. Bạn tôi kể lại rằng từng rất ngạc nhiên khi cô bạn người Nhật đến nhà chơi, vừa vào nhà đã rối rít xin lỗi vì hôm nay da mặt cô ấy bị mụn, nhìn không đẹp. 

 

 

Tôi sẽ tự tin hơn với người ngoài khi tôi chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo. Điều đó nói lên sự tôn trọng người đối diện, cũng như tôn trọng chính bản thân mình. Tôi có thể dành hàng giờ để nghiền ngẫm về một món đồ. Tôi thuộc làu làu tên các thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp. Các sản phẩm từ Pháp. Đức, Anh, Mỹ, Hàn Quốc tôi đều có một ít ở nhà. Tôi thích sưu tập nó mà. Ngay cả những thành phần trong các món đồ, tôi nhớ như in. Chẳng hiểu sao chỉ cần đọc 1-2 lần là nó đã ở trong tâm trí của tôi. Tôi rất thích kết hợp các thành phần với nhau. Chẳng hạn như Vitamin C và E, bộ đôi chống lão hóa tuyệt vời. BHA là cứu cánh cho da những ngày bị mụn. 

 

 

Tôi thích dành buổi tối của mình để chăm sóc da, tẩy trang, rửa mặt, toner, lotion, serum, kem dưỡng. Người ta nói phụ nữ thật phức tạp, nhưng tôi thích thế. Tôi thích nhìn ngắm mình trong gương. Tôi ngắm làn da của mình, thành quả cho những gì tôi bỏ ra. Làn da trong mướt, trắng hồng, đàn hồi. 

Không phải tự nhiên mà tôi lại có sở thích sưu tập các sản phẩm làm đẹp. Bởi chúng thật sự tốt cho tôi. Chúng khiến tôi trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, quyến rũ hơn!