Đăng tải

2654
Skincare | 12-07-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

Tôi là 1 cô gái, không hề phát cuồng về chu trình làm đẹp.

In Bed With SocietyYours Truly,

cô gái không thể phát cuồng về bí quyết làm đẹp cho làn da không tì vết. Saloni Chopra In In Bed With Society

 

Đối với những gì tôi cảm thấy như nhiều năm, tôi đã muốn viết về làn da. Da của tôi. Bởi vì bạn biết đấy, đó là những gì tôi đã sống với từ khi tôi sinh ra. Thông thường, tôi có rất nhiều cô gái nhắn tin cho tôi hỏi tôi làm thế nào để tôi trỡ nên hoàn hảo? Bí quyết làm đẹp của tôi là gì? Làm thế nào là làn da của tôi không tì vết? Tôi sử dụng sản phẩm gì? Làm thế nào để được đẹp? Vâng, đây là điều - không có sản phẩm hoặc bí mật nào có thể làm cho bạn đẹp bởi vì bạn đã đẹp! Vấn đề không nằm trong bạn.

Vấn đề là với tất cả các tạp chí và danh mục và toàn bộ ngành công nghiệp chứa đầy những người chỉ có công việc là làm cho bạn cảm thấy thiếu sót, vì vậy bạn có thể cố gắng sửa chữa sai sót của mình. Tôi mệt mỏi với những người phụ nữ có ảnh hưởng khi nói về những bí mật làm đẹp mà họ hứa đã sửa chữa làn da của họ mặc dù có lẽ đó chỉ là phong cách sống sang trọng của họ với những thói quen tốt cho sức khỏe và mỹ phẩm và photoshop. Ngoài ra - Đã sửa? Vâng, có thể có những sản phẩm tốt cho làn da của bạn, có những thứ cung cấp cho bạn dinh dưỡng và dinh dưỡng và các loại kem phù hợp với loại da của bạn hơn những loại khác - nhưng tôi vẫn không sử dụng từ "cố định". Bạn không cần phải sửa bất cứ điều gì.

Hôm trước, tôi đã đăng một bức ảnh lên Instagram mà không lọc da để làm cho nó trông giống như bạn muốn. Ồ, bạn sẽ thấy số lượng bình luận vô lý đổ vào tôi. Có gì sai với làn da của bạn?, Xông vào Ew, xấu xí như thế này, đôi chân của bạn, - Vì bạn biết, làm thế nào mà một cô gái, một diễn viên quá, có thể không hoàn hảo? Nhưng bởi vì tôi là tôi, tôi không thể phát cuồng về nó. Mặc dù, tôi không thể không tự hỏi rằng mọi đứa trẻ ngoài kia phải cảm thấy thế nào về bản thân mình khi nghe những điều tương tự về sự xuất hiện của chúng nhiều lần. Vì vậy, tôi bắt đầu google một số vấn đề về da phổ biến nhất - danh sách này là vô tận và đáng báo động và tôi muốn chỉ giải quyết một số vấn đề. Cũng cảm ơn tất cả những kẻ ngốc đã để lại những bình luận hẹp hòi về bài đăng này của tôi, bởi vì nếu nó không dành cho bạn, bài đăng trên blog này sẽ không bao giờ xảy ra.

Tôi lớn lên với một thứ gọi là Ichthyosis Vulgaris. Của tôi cực kỳ nhẹ. Đó là sự dị giáo, từ phía bố tôi. Một trong số ít những thứ vô dụng mà anh ấy để lại cho tôi ngoài những thứ khác mà tôi không bao giờ cần. Anh tôi cũng có nó. Nhưng anh ta là một cậu bé có tóc trên chân nên nó không làm phiền đến lối sống của anh ta nhiều như nó làm phiền tôi. Ngoài ra, chúng ta biết rằng xã hội nhỏ bé quan tâm đến những dấu vết trên cơ thể người như thế nào, so sánh, họ cho rằng họ là thô thô. Vậy Ichthyosis Vulgaris là gì? Nó thực sự CHỈ LÀ da khô. Mọi làn da đều có chu kỳ lột da, nơi da cũ của bạn bong ra và da mới phát triển - chu kỳ bong tróc của tôi và sự phát triển mới chồng chéo và do đó, các bộ phận của cơ thể tôi luôn trông giống như một con cá. Tôi thực sự không biết gì về nó cho đến khi tôi 18 - 19 Cho đến lúc đó, tôi chỉ là một đứa trẻ với làn da kỳ lạ, hay bệnh về da. Này, mọi người sẽ gọi tôi là cá, rắn, bò sát - và nhiều thứ khác. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng cho đến tận ngày nay, trong một thế giới đầy những người trưởng thành, tôi vẫn nhận được những trò đùa về cá. Có phải tôi luôn là cô gái mạnh mẽ, tự tin? Tất nhiên là không. Tôi phải trải qua những năm tháng khó khăn nhất khi lớn lên. Tôi hầu như không kết bạn, tôi luôn che chân - thực tế, tôi sẽ mang vớ với mọi thứ cho đến năm 2009! Vớ với quần short. Ý nghĩ về việc ai đó nhìn thấy làn da của tôi làm tôi co rúm lại. Tôi biết họ sẽ hỏi tôi 20 câu hỏi, hoặc nhìn tôi như thể tôi bất thường. Tôi biết tất cả mọi người nghĩ rằng chân của tôi là lạ. Tin tôi đi, tôi ghét nó. Tôi ghét làn da của mình, tôi ghét bản thân mình, tôi thậm chí ghét mẹ tôi trong nhiều năm (mặc dù điều này hoàn toàn không phải là lỗi của bà, nhưng bà tình cờ là người cha mẹ duy nhất ở quanh nên bà phải gánh chịu gánh nặng).

 

Tôi lớn lên với những mặc cảm mà tôi nghĩ nếu một cậu bé thích tôi bất kể làn da xấu xí nào của tôi, thì anh ấy phải thật tuyệt vời, vì đã chấp nhận với tôi, và đổi lại tôi sẽ ổn với những vấn đề về hành vi của mình. Đó là cả đống chuyện nhảm nhí mà tôi tự nuôi mình nhờ vô số tạp chí nói với các cô gái cách làm đẹp hoàn hảo thay vì dạy họ cách yêu bản thân. Có một vấn đề lớn với cách thế giới của chúng ta vận hành, và thật không may là không có đủ phụ nữ lên tiếng về nó. Chỉ đến năm 2009, khi tôi hẹn hò với một cậu bé là bạn thời thơ ấu của tôi, tôi mới thực sự chấp nhận tôi tôi là ai. Anh ấy là một Kiến trúc sư, người đã yêu làn da của tôi - và tôi đã yêu anh ấy điên cuồng.

Lần đầu tiên trong đời, có người nghĩ da tôi đẹp. Anh ta sẽ dành hàng giờ với một cây bút chỉ vẽ những đường trên chân tôi, nói cho tôi biết chúng hấp dẫn như thế nào và mọi bộ phận trên cơ thể tôi đều hấp dẫn hơn làn da rõ ràng cũ kỹ nhàm chán. Như bạn tưởng tượng, tôi muốn dành cả cuộc đời mình với anh ấy. Cách anh ấy thực sự nhìn tôi, đã thay đổi điều gì đó trong tôi. Tôi chưa bao giờ thấy mình giống như vậy trước đây. Khi mối quan hệ đó kết thúc hai năm sau đó, nó đã phá vỡ trái tim tôi và phá vỡ toàn bộ sự tồn tại của tôi trong một thời gian bởi vì với tôi, tôi đã mất đi người đàn ông mà tôi nghĩ là người bạn tâm giao của tôi. Tôi nghĩ, 'Anh ấy yêu tôi vì những sai sót của tôi và giờ anh ấy đã biến mất'. Trong thực tế, tôi không nhận ra rằng mục đích của anh ấy trong cuộc đời tôi chỉ đơn giản là hoàn thành.

 

Nhiều tháng sau khi tôi chữa lành trái tim tan vỡ và mạnh mẽ hơn mọi lần trước đó, là khi tôi nhìn thấy mọi thứ với sự rõ ràng. Tôi thấy rằng anh ấy không phải là người dành cho tôi. Anh ấy bước vào cuộc sống của tôi ở một thời điểm nhất định để giúp tôi nhận ra rằng tôi hoàn toàn đẹp theo cách của tôi. Với sự giúp đỡ của người yêu này, nhóm bạn tốt nhất trên thế giới này yêu tôi như chính tôi, một người mẹ và người anh tuyệt vời đã nói với tôi rằng tôi không cần phải sửa chữa một điều duy nhất là cách Saloni trở thành cô gái của cô ấy là hôm nay. Nhưng đó không chỉ là tình yêu đã thay đổi tôi - đó cũng là sự ghét bỏ. Tất cả những người từng xúc phạm tôi, coi thường tôi, gọi làn da của tôi là xấu xí hoặc khiến tôi cảm thấy mình không đủ tốt - đó là những người thực sự khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ không cho họ tín dụng vì nó, đó không bao giờ là ý định của họ! Bạn có biết không, khi tôi bắt đầu đọc thêm về làn da của mình, tôi nhận ra RẤT NHIỀU người có nó? Nói chính xác, cứ 250 người thì có 1 người bị Ichthyosis. Trẻ em, người lớn, mọi người! Một số trường hợp cực đoan đến mức khiến tôi khóc. Mọi người có nó lan rộng khắp cơ thể và đôi khi cả khuôn mặt của họ. Tôi đã vật lộn suốt thời thơ ấu chỉ với một trường hợp nhẹ của Ichthyosis, và tưởng tượng có những người đang đối phó với những lời lăng mạ thậm chí nhiều hơn bởi vì họ không thể che đậy toàn bộ cơ thể mình chỉ bằng một đôi vớ. Để tưởng tượng rằng sai lầm duy nhất của họ là một cái gì đó họ sinh ra với? 1 trên 250 người, nhưng tôi chưa bao giờ gặp bất cứ ai ngoài gia đình tôi có làn da như của tôi. Tại sao?? Tôi luôn tự hỏi, tại sao tôi không bao giờ tìm thấy chúng? Tôi đoán tôi không phải là người duy nhất cố gắng che đậy khuyết điểm của mình - có những người khác vây quanh tôi, bắt tay tôi và băng qua đường của tôi hàng ngày - che đi khuyết điểm của họ bên dưới quần áo để họ không bị phán xét và trêu chọc, bởi những người như bạn và tôi. Bài viết hôm nay, là một sự cống hiến cho mọi cô gái ngoài kia có ý thức về làn da của mình. Tôi biết tôi đã rất may mắn với loại người tôi có trong đời - nhưng không phải chỉ có họ mới thay đổi tôi. Tôi đã thay đổi tôi. Tôi bắt đầu yêu làn da của mình vì nó là gì.

 

Vào năm 2009, tôi đã không chạm vào một chiếc quần jean trong nhiều năm! Tôi đã không nói xấu về những người nhìn chằm chằm, đưa ra nhận xét hoặc đánh giá tôi. Tôi đã rất hạnh phúc khi được yêu cơ thể của mình mà tôi nghĩ, đụ họ. Có thể đó cũng là mỉa mai, nhưng nếu bạn hỏi tôi phần yêu thích của cơ thể tôi ngày hôm nay? Tôi sẽ nói chân của tôi. Tôi hoàn toàn yêu đôi chân của mình. Tôi nghĩ rằng chúng dài đáng kinh ngạc, cong và có kết cấu đẹp! Tôi biết cảm giác như thế nào - tôi thực sự làm. Bạn có quá nhiều mụn vì da quá nhờn hoặc bạn không bao giờ nổi mụn vì da quá khô nhưng mùa đông có cảm giác như địa ngục khi da bạn bắt đầu nứt nẻ đến mức chảy máu. Có thể bạn đổ mồ hôi quá nhiều và bạn luôn ý thức về những cái bắt tay. Bạn có thể bị bệnh vẩy nến, hoặc có thể là bệnh Eczema của nó, có thể PCOD đang khiến hormone của bạn phát điên và làn da của bạn không ổn định, có thể mọi người sẽ chế nhạo những vết tàn nhang của bạn, có thể bạn bị Vitiligo và bạn luôn sợ những trò đùa mà mọi người sẽ nói về màu da của bạn, hoặc thiếu nó - Winnie Harlow trở thành một siêu mẫu, mà mọi người đang thấy Vitiligo rất đẹp.

 

Đáng buồn thay, một lần nữa, chúng ta lại để cho các tạp chí định nghĩa cho chúng ta những gì được chấp nhận là một người đẹp và những gì không. Thật xấu hổ vì ngay cả cha mẹ cũng nghĩ rằng con gái của họ không hoàn hảo sẽ không bao giờ tìm thấy một người đàn ông yêu họ. Tôi biết. Tôi biết rất nhiều cô gái ngoài kia đang phải vật lộn với sự không hoàn hảo của bạn hàng ngày. Bạn nhận được shit từ trẻ em ở trường, từ con trai, đôi khi từ gia đình mở rộng và những người nghĩ rằng họ biết những gì tốt hơn cho bạn. Tôi biết tất cả những điều đó cảm thấy như thế nào. Tôi ghét Beauty Salon quá trời ơi, bạn biết tại sao không? Bởi vì tôi chưa bao giờ quản lý để vào một nơi duy nhất mà không có một người phụ nữ nói với tôi. Da em khô quá! Bạn nên cho một ít dầu vào. Hầu hết các ngày tôi cảm thấy muốn tát cuộc sống của người đó và nói với họ rằng da tôi thực sự ăn dầu như thế nào trong nhiều năm. Tôi có thể đặt Ghee lên toàn bộ cơ thể và thậm chí điều đó sẽ không thay đổi kết cấu. Và điều khiến cô ấy nghĩ rằng tôi sẽ không bận tâm đến việc nhúng da vào Dầu, Sữa, Kem, Malai, Haldi, Nước dừa, 101 Kem dưỡng ẩm và các biện pháp lố bịch khác được đề xuất bởi những người lạ giống như cô ấy trước khi tôi đưa ra quyết định chỉ dừng lại . Dừng lại, và chấp nhận bản thân mình. Vì vậy, mặc dù vào những ngày tôi muốn nói rất nhiều điều với những người lạ này trong Salon - tôi lịch sự mỉm cười và bỏ đi vì tôi nhận ra đó không phải là lỗi của họ. Những người có làn da bình thường không biết gì về phần còn lại của các loại da tồn tại trên thế giới này. Và vít chúng.

 

Tôi có nghĩa là thực sự, vít những người này. Chúng ta sống trong một thế giới nơi mọi người được đánh giá dựa trên làn da MÀU SẮC - và bạn có mong họ hiểu được các vấn đề về da không? Và tại sao chúng ta lại mong đợi bất kỳ loại chấp nhận nào từ thế giới? Không có ai ngoài đó có thể ngăn BẠN yêu chính mình. Trong vài năm qua, tôi đã nhận ra chính xác lý do tại sao tôi lại kết thúc ở đây - ở đây trước mặt bạn. Là một diễn viên, một nhà văn, hoặc chỉ là cô gái mà bạn thích nghe. Tôi nhận ra lý do tại sao tôi đã trải qua tất cả những điều tôi đã làm khi còn nhỏ, để một ngày, tôi có thể đứng trước tất cả các cô gái của bạn và nói với bạn rằng BẠN rất đẹp. Tôi có tất cả những điểm không hoàn hảo mà một cô gái có thể có, tôi không phải là định nghĩa của tạp chí về người đẹp, vì vậy hãy tin tôi khi tôi nói điều này, không có gì sai với bạn, làn da hay màu da của bạn. Bạn đang tuyệt đẹp chết tiệt. Cái mụn bất ngờ đó xuất hiện ngay khi bạn thức dậy sáng nay để phỏng vấn xin việc - nó thật đẹp. Đừng nguyền rủa nó. Các miếng dán khô mà bạn giữ ẩm vì khi bạn không đau - nó thật đẹp. Cách bạn đổ mồ hôi nhiều hơn những người khác và nó luôn để lại những mảng trên quần áo của bạn - nó thật đẹp. Mụn trứng cá, sẹo, vảy, nốt ruồi, tàn nhang, da không đều màu, các mảng tối hơn, các mảng sáng hơn, các nếp nhăn và các vết rạn da - tất cả đều đẹp đến nỗi nếu hôm nay, bạn quyết định tin vào bản thân bạn, giống như thực sự tin tưởng vào bản thân - bạn sẽ khiến những người mẫu muốn chạy theo cuộc sống của họ.

 

Nếu có ai trên thế giới này hỏi bạn hoặc đánh giá bạn dựa trên làn da của bạn, hãy nhắc nhở bạn về việc bạn thương hại họ và họ Vô minh sống. Nếu bất cứ ai thậm chí dám tự hỏi ai sẽ yêu bạn bằng tất cả những khiếm khuyết của bạn, hãy nhìn vào mắt họ - và yêu cầu họ lịch sự tự đụ. Yêu cầu họ lấy ý tưởng của họ về việc một người phụ nữ nên cao bao nhiêu, cô ấy nên nặng bao nhiêu và bộ ngực của cô ấy phải lớn đến mức nào và đặt nó ở một nơi sẽ đặt họ dưới mục 377. Bạn không cần trang điểm để cho bạn là người phát sáng tự nhiên, vì vậy có vẻ như bạn không trang điểm vì nó màu nude nhưng nó vẫn trang điểm rất tệ. Bạn đã có ánh sáng tự nhiên đó! Bạn không cần lông mi giả, tóc hoàn hảo, má hoàn hảo hoặc mẹo làm đẹp từ Tạp chí chết tiệt mà không khí chải mô hình của họ trên Photoshop. Bạn không chỉ là làn da của bạn. Bạn là tiếng cười ngớ ngẩn của bạn có thể thắp sáng cả một căn phòng. Những tia lửa trong mắt bạn sẽ khiến mọi người phải lòng bạn. Cách bạn muốn được chạm vào, nhưng bạn vẫn né tránh khi anh ấy nhìn bạn, khiến bạn trở nên xinh đẹp. Khiếu hài hước của bạn, và thậm chí cả chế độ phòng thủ mà bạn có được khi bức tường của bạn cao như những gì Trump chỉ có thể mơ ước - thật đẹp. Những giọt nước mắt trong mắt bạn, vật lộn để ở lại, thật đẹp. Hãy để họ rơi. Giải phóng nỗi đau. Không sao khóc được. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp ai đó sẽ yêu những vết sẹo của bạn - bởi vì đó là những gì họ đang có, hoàn toàn mê hoặc, những phần nhỏ đáng yêu của bạn định nghĩa bạn theo những cách khác nhau.

Đừng quên nhìn mình trong gương mỗi ngày và nói với bản thân rằng bạn đẹp. Nhìn vào từng điểm không hoàn hảo mà bạn có, và nuông chiều nó. Bởi vì nếu bạn thậm chí không thể yêu chính mình, vậy thì tại sao lại phải là người khác? Vì vậy, tôi có một trường hợp Ichthyosis Vulgaris nhẹ và nếu tôi có thể sống với nó mà không đưa hai người bay cho tôi biết đôi chân của tôi là xấu xí - sau đó mật ong, bạn cũng có thể. Nếu tôi có thể trở thành một diễn viên và nếu tôi có thể theo đuổi ước mơ của mình, thì bạn cũng có thể. Bạn có thể là nguồn cảm hứng của người khác với cách bạn chọn sống cuộc sống của mình. Bạn có thể là hình mẫu mà cô bé ở trường cần, để đến khi lớn lên, cô ấy sẽ biết vẻ đẹp thực sự là gì. Cô ấy sẽ biết rằng cô ấy rất đẹp, chính xác như cô ấy. Thật vậy, cô gái không thể nói về những bí mật làm đẹp cho làn da không tì vết.