Đăng tải

1289
Fashion | 21-11-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

TIPS PHỐI ĐỒ CHO NÀNG EO BÁNH MÌ

Những cô nàng có eo bánh mì, hay còn gọi là có thân hình theo dáng quả táo. Sự khác biệt giữa cấu trúc cơ thể này và các dáng người khác là phần thân trên (vai và ngực) có cùng kích thước với eo và hông. Dáng người quả táo có vòng eo khó xác định, nhưng đôi chân và phần hông khá gọn. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/bjSXEx4sE5QPz4_jQuGnJFU-zl8qg6DESFCh_0FuddvtQ4JDvyvG_s1wibfPrP7xnOdBmLa6PJByMMNMMBnGZRDixeY23rA9vjdnvbrdcWSxU7dKi3fIoEauTDX_IQi-DxhCEdAT

 

Trước khi đến với cách phối đồ cho dáng cơ thể này, hãy xác định xem có đúng cấu trúc cơ thể của bạn là dạng quả táo không nhé. Bạn có dáng cơ thể quả táo nếu:

- Cơ thể bạn có xu hướng dồn mỡ vào phần giữa cơ thể và ngực. 

- Lồng xương sườn và lưng của bạn khá rộng.

- Chân của bạn gọn và bạn có mông khá nhỏ. 

- Vòng eo của bạn không quá rõ ràng và khác biệt so với vòng ngực và mông. 

 

Nếu bạn có thể nhận ra những đặc điểm này, điều quan trọng khi phối đồ là bạn nên tìm kiếm chọn những chiếc váy khoe ra những đặc điểm đẹp nhất của bạn: cánh tay, chân và sự khe ngực. Khi chọn quần áo, mục tiêu của bạn là kéo dài phần giữa của bạn và tạo cảm giác về một vòng eo nhỏ. 

 

Bạn nên tìm cái gì?

Một điều thực sự quan trọng là phải nhận thức rõ về loại cơ thể của bạn khi chọn quần áo. Nếu bạn có đôi chân đẹp thì đừng ngần ngại khoe chúng! Ngoài ra, hãy tránh xa áo hoạt tiết rườm rà và hoa văn xung quanh phần giữa của bạn.

 

 

Các hướng dẫn chính:

- Bạn nên chọn những chiếc váy đơn sắc.

- Hãy nhớ rằng ngọn cổ chữ V tạo ra cảm giác phần thân dài hơn. 

- Bạn có thể mặc áo choàng có phần thắt ở phần nhỏ nhất của eo.

- Hãy thử những chiếc váy ngắn hơn để khoe đôi chân thon  gọn của bạn và thu hút sự chú ý khỏi phần giữa của cơ thể..

 

Cách chọn chiếc váy hoàn hảo

- Mặc váy mở rộng ở thắt lưng.

- Bạn nên mặc những chiếc váy có cổ chữ V, cổ áo phồng, quây, cạp hoặc ngọn có phần thân hẹp. Điều này sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến vòng ngực của bạn và kéo dài phần thân trên của bạn.

- Hãy nhớ rằng thu hút sự chú ý vào thân trên của bạn khác với vẻ ngoài nặng nề: không cần phải đeo vòng cổ phức tạp hoặc ngọn có hoa văn trang trí gần cổ - nếu bạn đã có một phần thân trên đẹp thì nó không cần trang trí.

- Một chiếc váy phù hợp có thể giúp tôn dáng cơ thể hình của bạn. Hãy thử mặc một chiếc váy có đường cắt lệch hoặc đường chữ A, hoặc làm phẳng dáng của bạn bằng một chiếc váy tròn.

 

https://lh5.googleusercontent.com/tmR5_3RhO8X7x81xlswZzSosz0M8LmoZ6cjYaWYM5X9rxYpvcWsiwZZY3aHl59mggEQPZpggH2Iv4uE2ybQtwfRbK03D1ndhv1PZJT2zQ6HX0L0G-SxSMi_QkDwBNqHF2FHNkbRO

 

Mẹo tạo kiểu:

Hãy chọn một chiếc váy A-line. Một chiến lược khác là tìm một chiếc váy trộn các màu tối ở cả hai bên cơ thể của bạn với một màu sáng ở giữa sẽ thu hút sự chú ý tránh khỏi phần eo của bạn. Hoặc hãy chọn những trang phục màu tối ở phần trên và giữa của cơ thể.

 

 

Tránh xa:

- Tránh mặc trang phục có hoa văn đặc biệt ở vùng bụng. Điều này sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến bụng của bạn.

- Tránh xa thắt lưng dày, sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn vào giữa của bạn.

- Không bao giờ mặc váy ôm, điều này cũng sẽ thu hút sự chú ý đến phần giữa của bạn.

- Tránh những chiếc váy bó sát quanh eo.