Đăng tải

485
Fashion | 20-12-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

THỜI TRANG VỚI XANH CỔ ĐIỂN - MÀU CỦA NĂM 2020

Công ty màu sắc của Mỹ, Pantone, đã chọn "Màu xanh cổ điển" Classic Blue, làm màu của năm 2020. Một màu sáng hơn màu xanh hải quân nhưng đậm hơn màu xanh da trời, màu Classic Blue là một lựa chọn vượt thời gian có nghĩa là thể hiện sự ổn định và đơn giản.

 

Được công bố vào ngày 4 tháng 12, màu Classic Blue được Pantone mô tả là "sự hiện diện thanh tịnh thấm nhuần sự bình tĩnh, tự tin và tính liên kết". Hàng năm kể từ năm 2000, Viện màu sắc Pantone đã chọn một màu là Màu của năm mà tổ chức tin rằng là đại diện của xã hội đương đại.

 

Điều này đánh dấu lần thứ bảy màu xanh lam được chọn, với Cerulean được chọn trong năm khai mạc, Aqua Sky năm 2003 và Blue Turquoise hai năm sau đó.

 

https://lh3.googleusercontent.com/1Pjo-kc1qrMb82uNKKxtd0OroelwTGL32WN6mWZv36_8vyn-2EyZ6bfesoALPZv6czMO5vMPLY94a04dqeNOD_SxkqtvCmtQAqeA0fN6i4Zp7lDN8j4nCD_fKWoeVKaqnJzjEokF

 

Trong khi màu Living Coral của năm nay 2019 “sống động và khẳng định cuộc sống”, sắc thái của năm 2020 "mang lại cảm giác bình yên và thanh bình cho tinh thần, mang đến cảm giác gần gũi", theo phân tích. 

 

“Một màu xanh vô tận của một bầu trời tối, Classic Blue khuyến khích mỗi chúng ta có một cái nhìn vượt qua giới hạn của bản thân trong suy suy nghĩ, thách thức chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn, mở rộng góc nhìn và tăng cường giao tiếp với xã hội.” 

 

Đúng như cái tên của nó, Classic Blue cổ điển. Đây là tin tốt trong cả nội thất và thế giới thời trang bởi vì cổ điển thì sẽ không bao giờ lỗi mốt. Trong một thế giới nơi chúng ta liên tục có ý thức hơn về thói quen mua hàng của mình, một số món hàng dần bắt đầu có tuổi thọ bị rút ngắn hơn. Và may mắn thay, đối với những tín đồ phong cách của thế giới, Classic Blue có vẻ sẽ mang lại những dấu hiệu tích cực cho những người yêu thời trang. 

 

 

"Khi chúng ta nhìn vào thế giới xung quanh, chúng ta biết rằng chúng ta đang sống với rất nhiều bất ổn, đôi khi chúng ta không có được cảm giác an toàn từ xung quanh ... Màu xanh, từ quan điểm tâm lý, tình cảm, luôn thể hiện một cảm giác của sự bình tĩnh và đáng tin cậy. Đó là một màu sắc mà bạn có thể cảm thấy đáng tin và gần gũi.

 

https://lh5.googleusercontent.com/G2dKj14aY7515xz-sPDlVSLkTgrFE4Irn5Kwc-xwlPhsyydNdDcnpqKWIR2sGetBbsFk8sejUgSvJx3XjUYjQxanjGUCfy0ViT8Z64rI_diZBrPu9h-zWhc5lUbzFY2kdceDyORS

 

Năm 2020, phong cách suit phá cách lên ngôi. Dự đoán kết hợp áo vest với màu xanh của năm này sẽ là một đột phá vô cùng đáng nhớ trong giới thời trang. 


 

https://lh4.googleusercontent.com/gWnUBMgk3UKuTtNRF08lI-yA_ioeH07TOTFRZPlfTGJsXN3hR164EgG6LIt02IDZ8YNfSBNRzmlf9rFcnnBfZWuhnhb2OvFNzsFiVulBCAiCl7AThUgR5ehccRQh1XIU0Po8F8QE

 

Màu xanh cổ điển cùng với màu đen là cặp bài trùng. Sự kết hợp đơn giản, cổ điển nhưng vô cùng đằm thắm này sẽ là một điểm nhấn của buổi tiệc đấy!

 

https://lh4.googleusercontent.com/x_MdHAq5e2G_vJd_pweoBSBJZsJgn-nSPDudTUnVjkWQEGlA72tLn7fxu0V08IGBtUVSMHdN0I9jiYkZaF9bNdHEymOR37-Qloa2W11NKcu5dbGwNpe35XNFbkhBXqeVTa1S33bf

 

Với thời tiết lạnh, màu xanh cổ điển kết hợp cùng áo cổ lọ cũng là một item không thể bỏ qua cho các tín đồ yêu thời trang. Kết hợp cùng quần jean xanh sẽ là một lựa chọn đúng đắn. 

 Màu xanh cổ điển kết hợp với các phong cách thời trang dự báo cho chúng ta một năm đáng mong chờ về những kết hợp đột phá về màu sắc và phong cách. Chúng ta hãy cùng đón chờ những bộ thiết kế từ các chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới nhé.