Đăng tải

2918
Fashion | 09-08-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

650.000.0₫

"Dark as my soul" Belted Fanny bag

650.000.0₫

"My Bleeding Heart" Black Belted Fanny bag

Thời trang đích thực - thế nào mới đúng?

Định nghĩa thời trang ngày nay không chỉ nằm ở quần áo, phụ kiện cá nhân mà còn ở kiểu tóc, kiểu trang điểm hoặc bất kỳ đặc điểm nào liên quan đến vẻ ngoài của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người chẳng quan tâm gì đến thời trang cả, họ chỉ mặc những thứ thoải mái. Nhưng lại có những người luôn cố bắt kịp theo xu thế, luôn theo đuổi những người dẫn đầu trong thế giới thời trang. 

 

Thời trang bắt đầu từ hàng ngàn năm trước, mở đầu sau cuộc cách mạng công nghiệp. Từ những bộ đầm phồng với những mái tóc vấn phức tạp, những chiếc áo nịt corset ôm eo, những chiếc mũ gắn lông hoành tráng. Và từ những bước đệm đó, thời trang theo xu hướng bắt đầu lên ngôi. 

 

 

Charles Frederick Worth chính là người thiết kế thời trang đầu tiên trên thế giới, sinh thời vào khoảng những năm 1800. Ông đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp thời trang ngày hôm nay, với tuyên ngôn: “Một bộ trang phục không nên áp đảo người mặc. Nó chỉ nên là một cái khung thích hợp cho bức tranh. Làm nền để giúp bức tranh tỏa sáng vẻ đẹp chứ không phải là nổi bật hơn, thu hút sự chú ý về phía nó.”  

 

Và theo đuổi những chuẩn mực đó, thế giới thời trang ngày nay không hề theo một rập khuôn nào cả. Thậm chí, xu hướng thời trang ngày nay chính là phá vỡ mọi giới hạn, tránh xa sự nhàm chán, tầm thường. 

 

 

Theo tôi, thời trang chính là cách để mỗi người bày tỏ cái tôi của họ. Góc nhìn, sở thích, cá tính của mỗi người là độc nhất, không ai thực sự giống ai cả. Nhờ những người thần tượng, giới trẻ được định hướng để tìm ra phong cách thực sự của chính mình. Nó có thể dị biệt, có thể đơn giản, cũng có thể rườm rà, chẳng ai có thể cấm bạn ăn mặc theo phong cách của mình cả. 

 

Thời trang là cách mỗi người nhìn cuộc đời của mình qua chính đôi mắt của họ. Và có đôi khi, thời trang còn khẳng định được địa vị của họ trong xã hội. Ta không thể chối bỏ vai trò và tầm quan trọng của thời trang trong xã hội ngày hôm nay. 

 

Dù cho phong cách thời trang của bạn có theo một chuẩn mực nào, hay đơn giản là chẳng theo một phong cách nào cả, thì bạn cũng hãy luôn ưu tiên những loại quần áo thích hợp với cá tính của mình nhất. Đừng ngại thể hiện cái tôi của bản thân!