Đăng tải

360
Inspiration | 12-02-2020

Blog 45
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

TẬN HƯỞNG VALENTINE’S DAY MÙA DỊCH BỆNH

 

Ngày lễ tình nhân ngọt ngào dành cho các cặp đôi sắp tới, nhưng thật không may, thời gian này thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh do virus Corona gây ra. Mọi người đều hạn chế ra đường, tránh đi tới những chỗ đông người. Vậy làm thế nào để có một ngày Valentine trọn vẹn mà không cần phải tới những nơi sang chảnh. Dưới đây là một vài gợi ý tổ chức Valentine tại nhà cho các cặp đôi.

 

 

1.Nấu bữa tối ấm áp

Đã bao lâu rồi hai bạn chưa có một bữa tối tại gia lãng mạn với ánh nến lung linh, thay vì tới các nhà hàng sang trọng, đắt đỏ, việc tự chuẩn bị một bữa ăn sẽ có ý nghĩa và tiết kiệm hơn rất nhiều. 

 

 

2.Xem lại bộ phim lần đầu tiên cả hai xem cùng nhau

Dù cho trải nghiệm xem phim lần đầu tiên với nhau có thể hơi xấu hổ, ngại ngùng, nhưng việc ôn lại những kỉ niệm thuở mới yêu chắc hẳn sẽ khiến partner của bạn xúc động đó.Chuẩn bị chỗ ngồi thật thoải mái cùng bắp rang và nước ngọt rồi xem bộ phim đưa hai người tới với nhau sẽ làm cho ngày 14/2 của bạn cực kì lãng mạn.

 

 

3.Giấu những chiếc note yêu thương ở xung quanh người yêu

Bạn chắc hẳn biết cảm giác tìm thấy một tờ tiền bị bỏ quên trong túi áo, tương tự với những tờ note đầy ắp lời yêu thương, tưởng tượng người yêu bạn sẽ bất ngờ và thích thú như thế nào khi tìm được chúng ở khắp mọi nơi.

 

 

4.Mua quà online cho nhau

Thay vì tặng chocolate khá đắt đỏ hay những bó hoa tươi sẽ sớm tàn sau vài ngày, năm nay hãy thử tặng món đồ mới mẻ hơn cho người yêu của mình, có thể là đồ skin care, văn phòng phẩm, dụng cụ nấu nướng bất cứ thứ gì mà sẽ thể hiện rằng bạn vẫn luôn để ý những thói quen nhỏ bé của người yêu. Đừng quên Saint L’Beau đang có chương trình ưu đãi 20% cho các sản phẩm của Dr.Jart+, chỉ cần nhập code LUV20, chọn sản phẩm và đợi món quà từ tụi mình thôi .