Đăng tải

983
Inspiration | 03-12-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

Sự thật về Luật Hấp Dẩn

 

 

Mọi người đều nghe nói về Luật hấp dẫn. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn hình dung những gì bạn muốn. Hãy tin vào điều đó, và cảm nhận nó như thể bạn đã có nó. Ở trong một trạng thái tích cực. Rồi nó đến. Bạn không biết khi nào nhưng nó sẽ đến. Nhưng bạn thu hút nó.

 

Tôi nghĩ lý do tại sao điều này trở thành một hiện tượng như vậy là bởi vì nó ngay lập tức tiêm hy vọng cho bất cứ ai cảm thấy vô vọng. Đối với bất cứ ai mà không nghĩ rằng họ có thể. Doesn nghĩ rằng họ có thể có tốt hơn hoặc khác biệt. Ai nghĩ nó quá muộn để sống cuộc sống mà họ mơ ước.

 

Sự phổ biến của khái niệm Luật hấp dẫn / phim / video / phim tài liệu / đang nói về việc có bao nhiêu người cảm thấy như vậy, một cảm giác tuyệt vọng - cách nhanh chóng để trầm cảm và sống một cuộc sống xám xịt. Luật hấp dẫn khiến bạn tin vào ông già Noel một lần nữa.

 

Tôi là một trong số họ.

 

Tôi đã có một tầm nhìn rõ ràng về những gì hạnh phúc trông như thế nào và vì đó không phải là thực tế của tôi, tôi đã không cho phép mình hạnh phúc. Vì vậy, tôi đã tức giận, bực bội và ghen tị với tất cả những người xung quanh tôi, những người đã trao giấc mơ của họ cho họ. Và dĩ nhiên, nó đã lật nam châm của tôi và điều duy nhất tôi thu hút là sự tiêu cực hơn, chìm sâu hơn và sâu hơn trong chính xác của tôi cho đến khi tôi chạm đáy đá.

 

Tôi không tin rằng Luật hấp dẫn là hoàn toàn vô nghĩa. Tôi chỉ tin rằng nó một mảnh của một câu đố lớn hơn. Nó giống như phần ăn kiêng trong chế độ ăn kiêng và tập thể dục cần thiết nếu bạn muốn thay đổi cơ thể. Tôi tin vào năng lượng. Tôi tin vào sức mạnh của hình ảnh, niềm tin và sử dụng toàn bộ cơ thể bạn như một công cụ. Điều này có nghĩa là cảm giác không chỉ suy nghĩ. Và tôi tin rằng nếu bạn sống ở một bang / hoặc rung động nhất định thì điều tốt sẽ xảy ra. Vâng, có khoa học đằng sau này. Nhưng tôi tin điều đó bởi vì tôi đã trải nghiệm nó trong cuộc sống của mình.

 

Nhưng đây là điều. Tôi không nghĩ rằng chỉ cần hình dung một cái gì đó và cảm giác như nó đã xảy ra, điều này gần như không thể thực hiện được, sẽ mang lại cho bạn cuộc sống mà bạn luôn muốn. Nếu đó là trường hợp, hạnh phúc sẽ là một điều bởi vì tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc.

 

Khi bạn muốn điều gì đó tồi tệ, cho dù đó là việc riêng của bạn, tình yêu, một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn, dù đó là gì và bạn bị ám ảnh với việc muốn nó đến mức bạn sẽ không cho phép mình hạnh phúc trừ khi bạn có được nó, bạn sẽ trải qua cuộc sống ở trạng thái tần số thấp hơn khác nhau. Sự tuyệt vọng này ném bạn vào một Giả tự. Bạn bắt đầu sống bên ngoài thay vì từ trong ra ngoài. Quà tặng của bạn trở nên mờ đi có nghĩa là bạn trở nên ít mạnh mẽ hơn. Bạn đóng gói ít cú đấm trong thế giới này. Bạn cũng trở nên tức giận và bực bội. Vì vậy, trạng thái của bạn thay đổi và năng lượng của bạn thấp. Sau đó bạn bắt đầu đi qua cuộc sống vượt qua những ngón tay và hy vọng. Điều này xảy ra càng lâu, bạn càng ít tin. Và nếu bạn không tin, bạn đã giành được bất kỳ hành động nào đằng sau việc xây dựng bất cứ điều gì. Bây giờ bạn xem những người khác xây dựng ước mơ của họ và trở thành khán giả. Nghe có vẻ quen? Về cơ bản, bạn bỏ cuộc. Sau đó, bạn nghe về một khái niệm dễ dàng nhanh chóng có thể cứu bạn. Có một cơ hội bạn vẫn có thể có được những gì bạn muốn! Một cây nho để kéo bạn ra khỏi cát lún của bạn. Tất nhiên là bạn sẽ nhảy lên chuyến tàu đó.

Nhìn. Vâng, bạn nên có một tầm nhìn về những gì bạn muốn cuộc sống của bạn trông như thế nào. Tôi có một tầm nhìn rất rõ ràng. Nhưng nó không treo trên đầu tôi. Nó ở trong túi của tôi. Thật ra, nó trong điện thoại của tôi. Và nó thay đổi khi tôi thay đổi. Họ là một danh sách mong muốn và mục tiêu nhưng không cần. Họ không định nghĩa tôi hoặc giá trị của tôi. Tầm nhìn của tôi hoạt động như một la bàn. Tôi có muốn những thứ này không? Vâng, tôi muốn những thứ này. Tôi sẽ không cho phép mình hạnh phúc nếu tôi không nhận được chúng? Không. Đã từng trải qua rồi. Không bao giờ lặp lại.

 

Và đó là nơi mà hầu hết mọi người rơi xuống.

 

Họ không có được khả năng tìm thấy sự sống trong cuộc sống của họ. Vâng, khả năng. Nó không chỉ là một sự lựa chọn. Nó có thể bắt đầu với một sự lựa chọn. Nhưng đó là một thực hành, hàng ngày, để tạo ra mật hoa (niềm vui) từ những gì mà trước mặt bạn khi bạn tiếp tục xây dựng và leo trèo. Đây là những gì giữ cho bạn tích cực và thu hút. Nó giống như đạp một chiếc xe đạp. Một khi bạn không còn có thể tạo ra niềm vui với những gì bạn có, bạn không còn thu hút nữa.

 

Đây là lý do tại sao lòng biết ơn rất mạnh mẽ. Nó cắt đứt sợi dây mà gắn liền với những gì bạn tặng cho bạn để bạn được hạnh phúc.

 

Ở đây, cách tôi tin rằng sự hấp dẫn thực sự hoạt động

Điều đầu tiên bạn cần làm là lùi lại một bước. Bạn đã đi một chặng đường dài. Bạn đã trải qua rất nhiều. Bạn vẫn đang đứng. Và bạn có thể không hạnh phúc nhưng bạn biết nhiều hơn. Widsom là vàng. Bạn có nhiều hơn bao giờ hết có nghĩa là bạn có một bức tranh rõ ràng hơn về những gì bạn muốn. Cơ hội là những gì bạn đặt trọng lượng và những gì bạn muốn ngày hôm nay là khác nhau sau đó nói năm năm trước.

 

HỎI NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe của bạn. Bạn không có một bức tranh rõ ràng. Nhưng không có tầm nhìn, nó rất khó để tạo ra bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần ném sơn vào tường thay vì tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Xem hình ảnh này thường xuyên nhưng don don buộc nó vào hạnh phúc của bạn. Nó ở đó. Nó chờ đợi. Nhưng nó không có gì quyết định hạnh phúc của bạn ngày hôm nay.

 

CHẤP NHẬN HOÀN TOÀN Ở ĐÂU BẠN ĐẾN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Ai quan tâm những gì bạn đã có hoặc bạn đang ở đâu, đây là lúc bạn hiện tại. Nothi