Đăng tải

1049
Reviews | 14-12-2019

Blog 17
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

90.000.0₫

Iris Belton Head Brush x2

660.000.0₫

IRIS Belton The spin brush

SO SÁNH BÀN CHẢI ĐIỆN IRIS CROSS VÀ IRIS BELTON

Cùng với tên gọi là bàn chải điện, nhưng lại hoàn toàn khác nhau về cơ chế sử dụng cùng với các đặc tính riêng biệt, bài viết dưới đây sẽ nêu lên những điểm khác cơ bản giữa hai loại bàn chải điện của thương hiệu IRIS CARE. Mỗi loại bàn chải, với tác dụng và công dụng phù hợp với từng nhu cầu và loại răng của người sử dụng, bài viết so sánh chi tiết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn mua sắm phù hợp đó ạ.

1. IRIS CROSS:

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Sự khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm Iris Cross và Iris Belton sự chênh lệch về giá thành của sản phẩm. Giá của một bàn chải Iris Cross hiện đang có giá ưu đãi là 330.000vnd. Một set bàn chải sẽ bao gồm 1 bàn chải Iris Cross, 1 pin 2A và một đầu bàn chải thay thế. Là bàn chải điện hoạt động bằng pin tiểu 2A, điều này giúp bạn không cần phải lo lắng về việc thường xuyên sạc bàn chải, tiện lợi cho người thường xuyên di chuyển (du lịch, công tác, v.v.). Tùy vào tần suất sử dụng của bạn, bạn có thể sử dụng bàn chải trung bình 3 tới 4 tháng mới cần phải thay pin cho bàn chải. 

https://lh3.googleusercontent.com/JcGnMmqq6zapeH44buiSI25OGcoow8l8AdYDCrgx0NImm2qZTEfYmRtg27vw7vQ4IBaUAWMTzaaWhLmLGQ1bZbFAAMEKc2QUT9bMcHU98a-Hb5r2r0MjryjX6XeTFsFmdTF74Nix

  • CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG: Bàn chải có hai nút bấm MỞ/ TẮT riêng biệt  Đầu bàn chải được thiết kế với hai đầu riêng biệt: 1 đầu tròn sẽ quay liên tục 90 độ và đầu bàn chải vuông sẽ di chuyển lên xuống. Với một chế độ rung duy nhất, tốc độ di chuyển của hai đầu bàn chải là 15000 vòng trong một phút, nâng cao hiệu quả làm sạch lên gấp hai lần so với việc đánh răng bằng bàn chải truyền thống. Bạn sẽ không cần phải mua một cây bàn chải mới sau mỗi 3-4 tháng sử dụng vì đầu bàn chải được thay thế rất đơn giản. 

Không chỉ vậy, bàn chải Iris Cross còn có ba màu sắc: hồng, xanh, tím; đáp ứng được sở thích cá nhân của nhiều khách hàng, giúp tăng sự lựa chọn cho người dùng. Với giá thành phải chăng, bàn chải vẫn đi kèm theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng cho tất cả các lỗi từ nhà sản xuất nữa ạ. Đây quả là một sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ năng động với nhu cầu di chuyển thường xuyên vì bàn chải đi kèm theo một nắp nhựa cho đầu bàn chải và giảm thiểu được nhiều phụ kiện đi kèm như dây và đế sạc, v.v.

2. IRIS BELTON:

https://lh5.googleusercontent.com/p2JrypQ7ufIlxPG8KkKF7Ez9ku1UQbK7D66CVOdP7Gkk45aP3cEfkoixqjoNmrg9f8kl6Rqinv_7L7_4WDXcBfFFwuK7GVLG8Spya_Ga8qMXcSKcmPa15kZU2vGn3qSk_gxjGIrm

GIỚI THIỆU CHUNG: Sự khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm Iris Cross và Iris Belton sự chênh lệch về giá thành của sản phẩm. Iris Belton hiện đang có giá bán ưu đãi là 660.000vnđ. Khác với Iris Cross, bàn chải Iris Cross sử dụng pin sạc thay vì sử dụng pin 2A. Thiết kế đầu bàn chải thon dài, dễ dàng làm sạch những vùng răng bên trong, đặc biệt phù hợp với các bạn đang trong quá trình niềng răng. Một hộp bàn chải Iris Belton gồm có: 1 thân bàn chải, 2 đầu bàn chải và 1 đế sạc cho bàn chải. 

  • CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG: Máy hoạt động dễ dàng với một nút bấm cơ học duy nhất trên thân máy nhưng lại đảm nhiệm tất cả các chức năng của bàn chải: MỞ/TẮT và điều chỉnh mức độ rung của máy. Bàn chải có một đầu bàn chải tròn, chuyển động xoay tròn 90 độ. Nếu bàn chải Iris Cross chỉ có một chế độ rung duy nhất thì Belton lại vượt trội hơn với hai mức độ: 
  • Speed 1 (nhẹ): 8000 vòng/ phút
  • Speed 2 (mạnh): 12000 vòng/phút

Bạn có thể dễ dàng thấy được sự khác nhau về độ rung của hai loại bàn chải. Nếu bàn chải Iris Cross với độ rung 15000 vòng/phút với tác dụng làm sạch nhanh và triệt để các mảng bám trên răng, thì Iris Belton lại phù hợp với các bạn có hàm răng nhạy cảm nhưng vẫn có nhu cầu làm sạch tốt hơn các loại bàn chải truyền thống. Máy được đi kèm cùng một đế sạc nên việc sạc pin cho bàn chải cũng sẽ không gặp nhiều trở ngại. Bạn chỉ cần cắm đế sạc với nguồn điện, để bàn chải lên đế sạc. Trên thân bàn chải có một đèn led màu đỏ báo khi máy đang sạc và khi bàn chải đã đầy pin, đèn led sẽ đổi sang màu xanh. Tùy vào tần suất sử dụng của bạn, với thời gian sạc từ 6-8 tiếng, bạn có thể sử dụng liên tục trong 1-2 tuần mới cần sạc lại bàn chải.

Không chỉ vậy, Belton còn là sở hữu một chức năng vượt trội, đó chính là tính năng Automatic (Tự động). Dựa trên các khuyến cáo từ chuyên gia, thời gian trung bình cho một lần đánh răng là từ 2-3 phút thì sau 2 phút hoạt động liên tục, bàn chải Belton sẽ giảm tốc độ để nhắc nhở tắt máy. Mỗi 30 giây, máy sẽ dùng 0.5 giây để nhắc người dùng đổi hàm làm sạch và nếu bạn để máy chạy liên tục 10 phút, máy sẽ tự động tắt hẳn. Với các chức năng thông minh nhằm hỗ trợ cho trải nghiệm sử dụng của người dùng, bàn chải Belton không chỉ có hỗ trợ làm sạch mà còn giúp chúng ta làm sạch răng miệng đúng cách.

  • BẢO HÀNH: Nếu Iris Cross chỉ có thời hạn bảo hành 6 tháng thì Belton có thời gian bảo hành lên tới 1 năm nếu có lỗi từ nhà sản xuất với chính sách 1 đổi 1 bàn chải mới cho người sử dụng.