Đăng tải

2682
Skincare | 28-06-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

340.000.0₫

Toner Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Toner (200ml)

270.000.0₫

WISHTREND Serum Pure Vitamin C21.5 (30ml)

580.000.0₫

Kem Dưỡng Sáng Da The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser (49g)

SKINCARE 101: Vitamin C

 

Da của chúng ta bị ảnh hưởng xấu bởi điều kiện thời tiết và bởi các tia UV gây hại của mặt trời. Ô nhiễm là một yếu tố khác có thể và sẽ làm hỏng da. Kết quả cuối cùng là làn da của bạn trở nên xỉn màu và màu da của bạn trở nên không đều màu sau một thời gian. Một thói quen chăm sóc da tốt cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu giúp trẻ hóa làn da. Nếu bạn nghiêm túc về việc làm cho làn da của bạn sáng và trông trẻ trung, thì bạn cần tìm hiểu thêm về lợi ích của vitamin C cho làn da của bạn.

 

Bảo vệ da chống lại tia UV

Vitamin C là một chất dinh dưỡng rất hữu ích cho làn da của bạn. Nó cung cấp một số lợi ích không kém phần quan trọng là khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó cũng bảo vệ làn da của bạn chống lại tác hại mà tia UV từ mặt trời có thể gây ra cho da. Và hơn hết, nó làm mịn làn da của bạn và xóa bất kỳ đốm đen xuất hiện trên da. Vitamin C cũng có thể làm cho làn da sáng và trẻ trung hơn.

Tăng cường sản xuất collagen

Một lý do khác tại sao Vitamin C có lợi cho làn da của bạn là khả năng tăng cường sản xuất collagen. Collagen giữ cho da đều màu và nó cũng làm cho da trông săn chắc cũng như sáng màu hơn.

Vitamin C cũng làm trẻ hóa làn da và ngăn ngừa khô da. Quan trọng hơn, nó cải thiện sự rõ ràng của da và tất nhiên Vitamin C là lý do khiến da bạn sáng lên.

Hấp thụ sắt

Khi bạn bổ sung Vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn, nó giúp da hấp thụ chất sắt. Như chúng ta đều biết sắt là lý do tại sao phụ nữ trông rất đẹp và khỏe mạnh. Nếu chất sắt trong cơ thể con người bị cạn kiệt sẽ dẫn đến thiếu máu cũng như mệt mỏi và suy nhược. Và điều đó sẽ khiến bạn trông mệt mỏi và bơ phờ. Vitamin C, giúp cơ thể bạn hấp thụ chất sắt, sẽ khiến bạn trông sống động cũng như tiếp thêm sinh lực.

Chậm lại dấu hiệu lão hóa

Vitamin C cũng cung cấp một lợi ích hữu ích khác ở chỗ nó giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Khi phụ nữ trung niên tiêu thụ nhiều Vitamin C từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau, da của họ ít có khả năng xuất hiện vết chân chim hoặc nếp nhăn. Ngoài ra, Vitamin C giữ cho da không bị khô và quan trọng hơn, nó có thể trì hoãn các dấu hiệu lão hóa.

Chữa các vấn đề về da có hại

Vitamin C giúp bạn tự nhiên chữa một số vấn đề về da rất có hại. Thật tuyệt vời vì nó có thể điều trị các vấn đề về da khác nhau. Nó cũng giúp ngăn ngừa da bị chảy xệ và tất nhiên nó bảo vệ da khỏi tia UV của mặt trời.

Chữa bệnh

Vitamin C cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể con người chữa lành vết thương. Vitamin C cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen và collagen đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chữa lành vết thương. Vitamin C thậm chí sẽ cung cấp lực đẩy cần thiết cho quá trình chữa bệnh và do đó sẽ giúp cơ thể khắc phục các vấn đề khác nhau như bỏng cũng như gãy xương. Bằng cách áp dụng Vitamin C cho da, có thể thúc đẩy sản xuất collagen và đồng thời chống lại các gốc tự do.