Đăng tải

6480
Skincare | 14-06-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

320.000.0₫

Beauty Diary Repair Power Brightening Black Pearl Ex+ Mask (6 miếng)

320.000.0₫

Beauty Diary Moisture Power Brightening Black Pearl Ex+ Mask (6 miếng)

280.000.0₫

NARUKO Narcissus Repairing Mask (10 miếng)

270.000.0₫

NARUKO Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask (8 miếng)

SKINCARE 101: SHEETMASK

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu tính chất của mặt nạ giấy. Mặt nạ giấy đơn giản là một bước chăm sóc da gói gọn trong tấm giấy làm từ bông cotton. Mặt nạ giấy có nồng độ hoạt hóa cao hơn so với sản phẩm bôi ngoài da, và tùy thuộc vào chất liệu, mặt nạ giấy có khả năng đưa các tinh chất thấm sâu vào da. Vì hầu hết các gói mặt nạ đều giàu vitamin, axit amin và khoáng chất, chúng đem lại các lợi ích vượt trội. Mặt nạ giấy cũng không khiến da khô căng như các công thức mặt nạ đất sét. Khi đắp mặt nạ giấy lên da, lượng nước trong da sẽ được nhân lên. Về cơ bản, tấm giấy cotton có công dụng ngăn các tinh chất bốc hơi, niêm phong chúng lại để các dưỡng chất này thâm nhập sâu hơn vào da.

 

 

CÁCH DÙNG MẶT NẠ GIẤY

Thời điểm tốt nhất để sử dụng mặt nạ giấy là khi bạn cần cấp nước hay làm sáng da tức thì trước một sự kiện nào đó (vì tác dụng của nó cũng chỉ kéo dài tầm 1 ngày).

Bắt đầu đắp miếng mặt nạ từ trán và tiếp đến là các vùng xung quanh mắt để không xuất hiện các túi khí nhỏ.

Vỗ nhẹ vùng má và di chuyển xuống cằm. Và vì mặt nạ giấy không phải lúc nào cũng nằm ngay ngắn trên mặt khi bạn ngồi thẳng (trừ khi bạn đầu tư hẳn loại có vòng đeo tai), hãy nghĩ rằng trong 10 đến 30 phút đó là thời gian hoàn hảo để bật Netflix và nằm thư giãn.

 

LỰA CHỌN MẶT NẠ GIẤY

Trên thị trường có vô vàn các loại mặt nạ giấy với vô vàn công dụng cùng với các mức giá từ bình dân đến cao cấp. Tùy thuộc vào khả năng chi trả và tình trạng da mà mỗi người sẽ lựa chọn các loại mặt nạ khác nhau. Sau đây là một số gợi ý các loại mặt nạ giấy được ưu chuộng tại Việt Nam.

DÒNG MẶT NẠ NARUKO

Naruko là hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Đài Loan, những sản phẩm của Naruko luôn mang đến những hiệu quả rõ rệt, giải quyết được nhiều vấn đề về da.Trong đó, sản phẩm được săn đón nhất là dòng mặt nạ Naruko. Với các màu khác nhau tượng trưng cho từng công dụng riêng biệt: đặc trị mụn, cấp ẩm sâu, cải thiện lỗ chân lông, làm trắng da và chống lão hóa, mặt nạ Naruko nuôi dưỡng da sâu từ bên trong và được đánh giá là rất đáng đồng tiền.

MY BEAUTY DIARY BLACK PEARL EX+ MASK

Chứa đầy dưỡng chất chiết xuất từ ngọc trai đen, My Beauty Diary EX+ có khả năng nuôi dưỡng da, khóa giữ nước và các dưỡng chất cho da luôn ẩm mịn, khỏe mạnh đồng thời trắng sáng một cách đồng nhất cho gương mặt thêm rạng rỡ. Gồm 2 dòng: My Beauty Diary Repair Power Brightening Black Pearl EX+ Mask và My Beauty Diary Moisture Power Brightening Black Pearl EX+ Mask

 

DR. JART+ SOLUTION SHEETMASK

Tuy có mức giá hơi cao so với 2 dòng mặt nạ trên, nhưng Dr. Jart+ lại có công dụng vượt trội giúp da cải thiện gần như lập tức nên vẫn được các cô gái săn đón nồng nhiệt. Dr. Jart+ Solution có nhiều dòng khác nhau cho các nhu cầu da khác nhau: dưỡng trắng, trị mụn sưng, viêm, tăng độ đàn hồi cho da, chống lão hóa,...