Đăng tải

22574
Skincare | 21-06-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

980.000.0₫

Serum Dr.Jart+ Cicapair (50ml)

590.000.0₫

Laneige Fresh Calming Balancing Serum (80ml)

690.000.0₫

Serum Huxley Essence Grab Water (30ml)

690.000.0₫

Serum Huxley Essence-Like, Oil-Like (30ml)

690.000.0₫

Serum Huxley Light and more (30ml)

190.000.0₫

Serum It's Skin Power 10 Formula (30ml)

330.000.0₫

Serum Some By Mi AHA-BHA-PHA 30days (50ml)

450.000.0₫

Tinh chất tái tạo và phục hồi da So Natural Red Peel Tingle Serum (35ml)

SKINCARE 101: SERUM

Nhiều thứ cải thiện theo tuổi tác; Thật không may, làn da của bạn không phải là một trong số đó. Nếp nhăn, đốm nâu và sự xỉn màu nói chung thường bắt đầu len vào khi năm tháng trôi qua. Để đẩy lùi những vấn đề này, nhiều phụ nữ đang chuyển sang dùng serum dưỡng da. Serum là chất lỏng nhẹ, dễ hấp thụ dầu hoặc nước mà bạn trải trên da. Chúng thường được đựng trong các chai nhỏ với ống nhỏ giọt và bạn chỉ cần một vài giọt để điều trị toàn bộ khuôn mặt.

Serum không phải là kem dưỡng ẩm, như lotion hoặc kem dưỡng mặt. Thay vào đó, chúng là các công thức tập trung cao độ được thiết kế để chìm vào da một cách nhanh chóng, cung cấp một liều lượng lớn các thành phần có thể giải quyết các khiếu nại phổ biến về da.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG SERUM

Serum thường được áp dụng cho da sau bước làm sạch nhưng trước bước dưỡng ẩm. Một số serum chỉ có một thành phần chính, trong khi những loại khác, bao gồm cả những loại nhắm đến da có dấu hiệu lão hóa, có công thức kết hợp. Tiến sĩ Waldman cho biết “tôi khuyên dùng các loại huyết thanh có sự kết hợp giữa vitamin C, vitamin E và axit ferulic”. Có một tài liệu tốt cho thấy rằng vitamin C đặc biệt có thể ngăn ngừa các đốm nâu, đảo ngược tác hại của tia cực tím và kích thích sự phát triển của collagen mới.

Các lựa chọn serum tốt khác dành cho da có nếp nhăn là những người có chất chống oxy hóa bao gồm polyphenol trong trà và resveratrol. Retinol, làm giảm viêm, là một lựa chọn tốt khác, như niacinamide.

Nếu bạn đang tìm cách chống lại sự xỉn màu của da, hãy tìm các công thức có thể cải thiện tone da và làm sáng các mảng tối, bao gồm axit kojic và axit glycolic. Nếu da bạn khô, căng và bong tróc, hãy tìm một loại serum dành cho da có chứa vitamin E, niacinamide và axit glycolic. Ngoài ra hãy tìm kiếm sản phẩm chứa ceramides, đó là các phân tử chất béo giúp giữ da lại với nhau và giữ độ ẩm thoát ra. Các lựa chọn tốt khác là huyết thanh có chứa axit hyaluronic, hoặc những loại có peptide collagen, yếu tố tăng trưởng biểu bì hoặc tế bào gốc.

 

SERUM CHO DA MỤN

Serum Some By Mi AHA-BHA-PHA 30days

 

Serum Dr.Jart+ Cicapair (50ml)

 

So Natural Red Peel Tingle Serum


 

The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution

SERUM DƯỠNG ẨM - CẤP NƯỚC

Serum Huxley Essence-Like, Oil-Like

 

Serum Huxley Light and more

Serum Huxley Essence Grab Water

Laneige Fresh Calming Balancing Serum

SERUM DƯỠNG TRẮNG DA

Huyết Thanh Trắng Da Angel's Liquid 7 Day Whitening Program Glutathione 700 V-Ample

Serum It's Skin Power 10 Formula