Đăng tải

1524
Skincare | 23-07-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

345.000.0₫

Mặt Nạ Đất Sét Aztec Secrets Indian Healing Clay (454gr)

Nổi tiếng nhất thế giới về trị mụn - Mặt nạ Đất Sét Aztec Secrets Indian Healing Clay đã được dùng như thế nào hàng thế kỷ qua? 

 

Mặt Nạ Đất Sét Aztec Secrets Indian Healing Clay đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ nay để làm đẹp và làm mặt nạ. Cleopatra đã sử dụng đất sét từ sông Nile và sa mạc Ả Rập hơn 1800 năm trước, như một phần của nghi thức làm đẹp của mình. Spa của Đức và La Mã đã sử dụng các gói đất sét trong các phương pháp điều trị tại spa của họ từ cách đây 4.000 năm. Trong số các spa từ xa xưa, một số ít vẫn còn tồn tại và việc sử dụng đất sét thậm chí vẫn còn cho tới ngày nay. Pliney, một cụ già cao tuổi đã dành cả một thập kỷ để nghiên cứu các công dụng của đất sét như để trị mụn, mụn đầu đen và làm căng da. Một vài người chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên nổi tiếng, chẳng hạn như Kuhn, Just và Kneipp đã góp phần vào sự hồi sinh của việc sử dụng đất sét thông qua các phương pháp điều trị tự nhiên cho bệnh viêm khớp và bệnh ngoài da. Đất sét Aztec Secrets Indian Healing Clay có một lịch sử lâu dài - việc sử dụng đất sét kết hợp với giấm táo mạnh nhất thế giới cũng có thể có từ thời linh mục miền Nam nước Pháp thế kỷ 16, Kneipp, và phương pháp điều trị tự nhiên của ông là sử dụng đắp các gói đất sét. Tất cả các cách trong lịch sử về việc sử dụng đất sét, đặc biệt là đất sét xanh hoặc bentonite, đều được ghi chép lại. 

 

 

Aztec Secrets Indian Healing Clay là đất sét bentonite từ Thung lũng chết, California, nơi nó được sấy khô tới sáu tháng ở nhiệt độ đạt tới 134 độ. Được sử dụng để chăm sóc da mặt, mụn trứng cá, đắp cơ thể, tắm đất sét, ngâm chân, đất sét ướp lạnh cho đầu gối và côn trùng cắn. 

Được mệnh danh là sản phẩm làm sạch da mặt mạnh mẽ nhất thế giới, với thành phần 100% đất sét bentonite tự nhiên, nổi tiếng với khả năng làm sạch, thải độc và làm lành da. 

Cách sử dụng: Pha cùng giấm táo tạo thành một hỗn hợp hơi sệt, đắp lên da từ 5 đến 10 phút dựa vào độ nhạy cảm của da. 

 

Lưu ý quan trọng: 

Không để mặt nạ đất sét trên da lâu hơn 5 đến 10 phút cho làn da nhạy cảm 

Lưu ý quan trọng 2: Không sử dụng thìa và bát bằng kim loại để trộn đất sét. Điều này sẽ gây phản ứng hóa học không mong muốn. 

Sau khi sử dụng, hiện tượng da đỏ lên là bình thường và sẽ biến mất trong khoảng 30 phút sau khi sử dụng. 

Khuyến khích sử dụng cho mụn trứng cá và nên dùng một lần mỗi tuần.