Đăng tải

2887
Inspiration | 30-08-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

Nỗ lực vì bản thân - Nền tảng của bất kỳ loại tình yêu nào

Chúng ta không thể yêu người khác cho đến khi chúng ta yêu chính mình. Và chúng ta không thể chấp nhận tình yêu của người khác cho đến khi chúng ta yêu chính mình - không có nó những nỗ lực của người khác giảm xuống mà không có tác động. Vì vậy, chúng tôi hiểu (hầu hết chúng ta, dù sao đi nữa) rằng tình yêu bản thân là một phần quan trọng của cuộc sống. 

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người trong chúng ta vẫn phải vật lộn với những gì trông giống như vậy. Có thể đó là những thứ phù hợp với bạn. Những điều như danh sách tự biết ơn của Cameron hoặc các phần thưởng, các lời nhắc nhở và thường xuyên ghi lại các nhật ký về hành động hàng ngày. Có thể họ làm việc rất tốt cho bạn nhưng chúng không có ý nghĩa gì với tôi. Những gì làm việc cho tôi lớn hơn, rộng hơn và mạnh mẽ hơn. Nhận ra - và thừa nhận - rằng CHÚNG TÔI đang kiểm soát suy nghĩ của chúng tôi. Và chúng tôi không phải là cảm xúc hay cảm xúc của chúng tôi. Chúng tôi không phải là nỗi sợ của chúng tôi. Chúng tôi không phải là lo lắng của chúng tôi. Chúng tôi không phải là sự tức giận của chúng tôi. Chúng tôi không phải lòng tự trọng thấp của chúng tôi. Chúng tôi chọn chúng tôi là ai và chúng tôi chọn cách chúng tôi phản ứng với mọi thứ. Chúng tôi chọn cách chúng tôi cảm thấy yêu thương. Và nguồn mà chúng tôi kiểm soát nhiều nhất là chúng tôi.

 

 

Mỗi khi bạn nghĩ rằng bạn muốn thứ gì đó từ người khác, hãy hỏi xem bạn có tự đưa nó cho mình hay không. Trước tiên, mọi thứ bạn muốn người khác chấp nhận, trước tiên bạn phải chấp nhận cho chính mình. Chúng không giới hạn ở: Sự không hoàn hảo của bạn, thực tế hoặc tưởng tượng. Cơ thể của bạn Bạn có năng suất của bạn, hoặc bạn đã làm được bao nhiêu trong một ngày / tuần / năm / cuộc sống của bạn. Thứ bậc xã hội của bạn (nhà, xe hơi, vợ / chồng, v.v.) bạn tìm kiếm không phải là sự chấp nhận mà là sự hiểu biết của người Viking, thì hãy hiểu điều này: bạn chỉ cần xác thực bản thân để cảm thấy hợp lệ. Và trong hầu hết các trường hợp, khi mọi người đang nắm bắt để xác nhận bên ngoài, đó là vì họ không hướng nội và tự trấn an mình, điều này là tốt. Bạn vẫn ổn. Giá trị hoặc sự quý trọng. Hãy nhìn nhận bản thân theo cách bạn mong đợi, và dựa trên giá trị của bản thân bạn theo ý kiến của riêng bạn chứ không phải của họ. Hãy bảo vệ con vịt của bạn trong một hàng - mà không xác định những con vịt đó trong khuôn khổ của ai đó khác. Vì chắc chắn, bạn có thể gặp ai đó và rơi vào tình huống mọi thứ sau đó cảm thấy ổn định và hoàn hảo, nhưng thực tế là, sâu thẳm, bạn vẫn biết rằng cảm giác thoải mái và kiểm soát bản thân trong hoàn cảnh của bạn và giữ chúng cùng nhau, dẫn đến rất nhiều lo lắng thấp kém. Cho dù điều đó có nghĩa là tài chính, tình cảm, hoặc bất cứ điều gì ở giữa. 

 

 

Đừng để cảm giác ổn định của bạn đối với bất cứ điều gì vốn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn (điều này, nhắc nhở, là: bất cứ điều gì bên ngoài bản thân bạn). Học ngôn ngữ tình yêu của bạn và cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn cần để cảm thấy yêu thương. Nếu bạn thích quà tặng, bằng mọi cách hãy mua cho mình một chiếc. Nếu bạn thích chạm vào cơ thể, mát-xa, tắm, hoặc bọc thứ gì đó cảm thấy tốt. Nếu bạn thích hành động phục vụ, hãy thuê ai đó làm một số công việc quanh nhà. Nếu bạn thích chất lượng thời gian, sau đó dành thời gian để làm một việc gì đó - bất cứ điều gì - mà bạn thích và có thể làm (và học cách làm) một cách có tâm và vui vẻ một mình. Nếu bạn thích những lời khẳng định, thì hãy sử dụng những từ tử tế với chính mình - và tiếp tục làm điều đó cho đến khi bạn học cách lắng nghe và tiếp thu và tin tưởng họ. Ma quỷ không thể mua được tình yêu, nhưng nó có thể mua cảm giác thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của chính bạn thay vì chờ đợi người khác chú ý và thực hiện chúng. Hãy thể hiện tình yêu mà bạn rất tuyệt vọng muốn từ người khác. Khuyến khích nếu bạn muốn phấn khích. Học cách đi ra ngoài ăn tối một mình, làm thế nào để đi đến buổi hòa nhạc một mình, hoặc đến các sự kiện một mình, hoặc sở thú hoặc bảo tàng hoặc kỷ niệm của cha mẹ bạn - một mình. Điều đó không có nghĩa là khiến bạn muốn bò dưới một tảng đá và chết; nó có nghĩa là mời bạn vào chính mình và giúp bạn phát triển mối quan hệ quan trọng nhất; một cảm giác hài lòng và đầy đủ khi ở một mình. Hòa bình, nếu bạn muốn hòa bình, hãy cho mình sự bình yên - nhưng bạn phải làm như vậy không phải bằng cách kiểm tra, mà bằng cách quan tâm đến mọi thứ, đảm bảo hòa bình không chỉ trong thời điểm này, mà còn về lâu dài.  Không phải ai khác làm việc để xác định cách chúng ta nên đối xử (và nỗ lực của bất kỳ ai chỉ đơn giản là bởi vì họ tử tế, không phải vì đó là trách nhiệm của họ). 

 

 

Và chỉ khi chúng tôi làm điều đó - và mọi thứ khác ở trên - chúng tôi có thể theo đuổi và tìm một người bạn đồng hành mà chúng tôi có thể dành trọn tình yêu cho mình, với tư cách là một người trọn vẹn.