Đăng tải

115
Oral Care | 13-11-2020

NIỀNG RĂNG TỪ XA CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Niềng răng có lợi như thế nào thì ai cũng biết tuy nhiên nhiều người vẫn ngần ngại vì cần phải đeo niềng trong thời gian dài. Trong khoảng thời gian đó phải lui tới nha sĩ thường xuyên để kiểm tra và điều chỉnh niềng. Với những ai ở gần nha khoa hay trong các thành phố lớn thì không nói, nhưng với những người ở xa việc 2 - 3 tuần lại đến nha khoa 1 lần thực sự rất bất tiện. Tuy nhiên hiện nay đã có giải pháp để khắc phục điều đó, niềng răng từ xa không còn quá khó khăn nữa. Phương pháp niềng răng từ xa


Niềng răng trong suốt Invisalign được xem là phương pháp niềng răng từ xa tiện lợi nhất. Với phương pháp này bạn vẫn sẽ cần đến nha khoa để thăm khám lần đầu, lấy dấu răng. Sau đó nha sĩ sẽ dùng công nghệ in 3D để tạo ra một chiếc khay niềng bằng nhựa trong suốt ôm khít vào răng để điều chỉnh vị trí dần dần. Bạn không cần phải đến nha khoa thường xuyên để khám như niềng răng mắc cài truyền thống mà chỉ cần duy trì việc đó từ 2 - 6 tháng 1 lần. Lợi ích khi sử dụng niềng răng từ xa


Ngoài việc tiện lợi, không phải đến nha khoa thường xuyên thì việc niềng răng từ xa với khay trong suốt Invisalign còn nhiều lợi ích khác như là:


  • Có thể tự mình tháo lắp dễ dàng mà không cần đến sự hỗ trợ của nha sĩ. Bạn có thể tháo niềng ra để vệ sinh răng miệng, ăn uống rồi lắp niềng vào lại. 
  • Không cần đeo niềng 24/24. Mỗi ngày bạn chỉ cần đảm bảo đeo niềng trong vòng 22h là đủ. 
  • Tính thẩm mỹ cực kỳ cao, không phải lộ liễu như niềng răng mắc cài, với khay niềng trong suốt bạn sẽ hoàn toàn đánh lừa được mọi người, đúng kiểu niềng như không niềng vậy.
  • Khay niềng chỉ khiến bạn hơi khó chịu một chút vài ngày đầu, khi đã quen thì bạn sẽ quên luôn việc mình đang niềng răng vì không hề cộm hay làm đau răng.Giá niềng răng từ xa là bao nhiêu?


Khi đọc xong những thông tin trên có lẽ nhiều người tò mò muốn biết niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu nhỉ. Đây là phương pháp hiện đại nhất nên cái giá cũng không hề rẻ. Chúng có thể lên tới 150 triệu. Còn về chi phí cụ thể thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được kiểm tra và báo giá nhé.Cuộc sống càng ngày càng ưu tiên những điều tiện lợi, nhanh chóng. Do đó niềng răng trong suốt Invisalign được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi đáp ứng được nhu cầu nhanh - gọn - lẹ. Tuy giá thành có hơi mắc một chút nhưng để có được một hàm răng đẹp, thẩm mỹ cao và không phải tốn thời gian thăm khám thường xuyên thì kể ra rất xứng đáng.


Các sản phẩm