Đăng tải

401
Fashion | 19-03-2020

Blog 23
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

NHUỘM TÓC MÀU HỒNG - PHONG CÁCH VỪA CÁ TÍNH VỪA LÃNG MẠN

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo với màu tóc thật cá tính nhưng vẫn muốn đảm bảo độ ngọt ngào, dịu dàng hãy thử nhuộm tóc màu hồng nhé! 

Màu hồng vốn được xem là màu đặc trưng của phe “bánh bèo”, đôi khi lại bị cho là “sến súa”. Thế nhưng, màu nhuộm tóc Pinky Hair lại có khả năng giúp bạn lột xác hoàn toàn. Bạn sẽ trông cá tính, thời thượng và sành điệu hơn hẳn nhưng vẫn giữ được sự nữ tính, ngọt ngào vốn có. 

Tóc nhuộm màu hồng vừa cá tính vừa ngọt ngào. 

Bạn có thể kết hợp màu tóc nhuộm hồng với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc bob...

… hoặc tóc dài uốn gợn đều hợp. 

Những lưu ý khi nhuộm tóc màu hồng 

Đối với những cô nàng Châu Á, để tóc đen lên màu hồng như ý muốn bạn phải tẩy tóc mạnh để loại bỏ lớp melanin vốn có. Điều này có thể gây hư tổn nghiêm trọng cho tóc, khiến tóc yếu, khô xơ và dễ gãy rụng hơn hẳn. Vì vậy một khi đã quyết định nhuôm tóc màu hồng, bạn phải chuẩn bị tâm lý chăm tóc thật tốt. 

Với tóc nhuộm màu hồng, bạn không nên gội đầu bằng nước nóng. Thay vào đó hãy gội đầu bằng nước thường hoặc nước lạnh để giữ màu tóc nhuộm được lâu hơn. 

Thường xuyên ủ tóc, sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc, sản phẩm bảo vệ dành riêng cho tóc nhuộm để duy trì độ pH cho tóc.

Saint L’Beau mời bạn cùng ngắm thêm một số hình ảnh tóc nhuộm hồng cá tính: 

Cô nàng beauty blogger Lindsie Phạm cũng nhuộm tóc màu hồng cá tính, cô được cộng đồng mạng nhận xét là trông khá đáng yêu trong mái tóc màu hồng.

Fashionista Quỳnh Anh Shyn đã chứng minh tóc màu hồng vẫn hợp với phòng cách cá tính.

"Phù thủy makeup" cũng một thời cuồng nhuộm tóc màu hồng.

Tóc nhuộm màu hồng phù hợp với những kiểu trang điểm cá tính.