Đăng tải

155
Skincare | 20-04-2020

Những hình xăm ý nghĩa bằng tiếng Pháp dành riêng cho những cô nàng lãng mạn


Tiếng Pháp – ngôn từ của sự lãng mạn, tròn trịa và mang tính thẩm mỹ cao.


Hình xăm bằng chữ ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi không chỉ đẹp mà còn bao hàm nhiều ý nghĩa và câu chuyện rất riêng. Đa số những câu nói để xăm hình thường là những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Có nhiều ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn nhưng chắc hẳn tiếng Pháp sẽ được rất nhiều người say mê bởi sự lãng mạn, tròn trịa và mang tính thẩm mỹ cao. 


“La vie est belle” - "Cuộc sống tươi đẹp"


Cuộc sống tươi sáng hay tăm tối là do thái độ sống của mỗi ngày. Mẫu hình xăm “La vie est belle” mang ý nghĩa lạc quan, nhắc nhở bạn luôn phải sống thật hạnh phúc, trọn vẹn mỗi ngày.Mẫu hình xăm ý nghĩa lạc quan, đầy năng lượng.
Bạn có thể kết hợp câu nói với hoa văn để hình xăm thêm phần tinh tế.“Suiver votre Coeur” – “Hãy nghe theo tiếng gọi con tim”


Con tim luôn có những lý lẽ của riêng nó, hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim.

“Que sera sera” – “Chuyện gì phải đến sẽ đến”

Quẳng gánh lo đi mà vui sống! Suy nghĩ lo âu chỉ càng khiến bạn bế tắc, thiếu sáng suốt nếu phải đối mặt với những gì sẽ đến mà thôi. Hãy luôn vững tin chuyện gì phải đến sẽ đến, và dù là chuyện gì thì cũng sẽ qua.
“La vie, L’amour, Le rire”– “Cuộc sống, Tình yêu, Tiếng cười”


Để hạnh phúc hãy sống hết mình, yêu thương hết lòng và trao tặng cho nhau những nụ cười giòn tan. 

“L’espoir” – “Hy vọng”


Dường như trong cuộc đời, chúng ta không phải ai cũng gặp toàn những may mắn, mà ngược lại có khi ta gặp những điều cay đắng, bất hạnh và khổ đau. Vậy, có thể nói điều gì đã có thể giúp cho con người chúng ta vượt lên trên tất cả để có thể thành công trong cuộc sống: hy vọng!