Đăng tải

12040
Skincare | 09-07-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

360.000.0₫

Dr.Jart+ Cicapair Calming Mask (1box/ 5pcs)

450.000.0₫

Dr.Jart+ Peeling Solution Mask (1box/ 5pcs)

280.000.0₫

Dr.Jart+ Rubber Mask Clear Lover (43g)

Nhỏ bé nhưng vẫn mạnh mẽ: Tại sao Microbiome da có thể thay đổi chăm sóc da mãi mãi

Nhỏ bé nhưng vẫn mạnh mẽ: Tại sao Microbiome da có thể thay đổi chăm sóc da mãi mãi

 

Chúng tôi đã phát triển các phương pháp thay đổi ngành trong hơn 100 năm. Do đó, nghiên cứu và phát triển là trung tâm của những gì chúng tôi làm. Đó là lý do tại sao, kể từ năm 2006, chúng tôi đã nghiên cứu về thế giới vi sinh vật đáng kinh ngạc, hệ thực vật da siêu nhỏ sống trên mỗi người chúng ta. Nhờ vào nghiên cứu độc đáo này mà chúng tôi đã phát hiện ra rằng tất cả chúng ta đều mang một hệ sinh thái độc đáo với khả năng vô tận để tăng cường chăm sóc da. Vũ trụ độc đáo trên đầu ngón tay của bạn. Tổng quan Hiệu ứng là sự thay đổi nhận thức của các phi hành gia khi họ xem hệ sinh thái và siêu đô thị phức tạp của thế giới từ không gian bên ngoài. Một trải nghiệm tương tự được các nhà nghiên cứu cảm nhận khi xem da người qua kính hiển vi và xem những điều kỳ diệu của microbiome da.

 

The skin's microbiome and good face bacteria

 

Vũ trụ phút này là một thuộc địa độc đáo được tạo thành từ một ngàn loài vi khuẩn, nấm và vi rút khác nhau. Cùng nhau, họ gọi làn da của bạn là thế giới của họ và mang đến cho các nhà nghiên cứu tiềm năng phát triển mỹ phẩm vô tận. Tại sao microbiome của bạn lại quan trọng đến vậy? Giống như dấu vân tay, không có hai vũ trụ microbiome nào giống nhau. Một hệ sinh thái thông minh, mọi khu vực của cơ thể đều có hệ vi sinh vật độc đáo và bảo vệ riêng, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi các vi khuẩn của mẹ bạn khi sinh. Làm sao chúng ta biết được điều này? Vâng, ảnh hưởng di truyền đã được chứng minh, vì cặp song sinh và anh chị em có nền văn hóa da tương tự nhau. Tuy nhiên, giống như tất cả các hệ sinh thái hưng thịnh, hệ thực vật cơ thể thích nghi với những thay đổi của môi trường, vì vậy nuôi dưỡng thiên nhiên.

Exclusive: Sisters Elza and Vera Luijendijk Front Cue S/S 2013 Campaign | Fashion Gone Rogue: The Latest in Editorials and Campaigns

Một nghiên cứu của L'Oréal tập trung vào chất lượng không khí đã kết luận rằng các yếu tố như ô nhiễm không khí có tác động bất lợi đến hệ vi sinh vật trên da của chúng ta, đồng thời gây ra lão hóa sớm. Thực tế là môi trường sôi động này rất dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài có nghĩa là chúng ta có thể đang ở bình minh của một thời đại mới thú vị của mỹ phẩm dermo- dược mỹ phẩm. Cuộc cách mạng đã diễn ra sau 13 năm nghiên cứu tận tâm, chúng ta hiện đang lập bản đồ vi khuẩn da để ra mắt kỷ nguyên mới của các sản phẩm chăm sóc da được cá nhân hóa, nhắm mục tiêu. Khái niệm này có vẻ giống như khoa học viễn tưởng, nhưng những tác động của việc nghiên cứu hệ vi sinh vật trên da đang mang lại lợi ích cho chúng ta ngày nay. Nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu làm thế nào microbiome da có thể được điều khiển để chống lại các khiếu nại về da hoặc da đầu như nhĩ và gàu.

Air Pollution Massively Reduces Your Intelligence

Chỉ hai năm trước, chúng tôi đã thực hiện một bước nhảy vọt về phương pháp trị gàu, một tình trạng da đầu gây ra một nửa toàn cầu dân số. Một nghiên cứu khác của chúng tôi cho thấy ba vi khuẩn trong microbiota da đầu đã giảm ngay cả trước khi các triệu chứng của gàu trở nên rõ ràng. Những phát hiện này có thể dẫn đến việc sử dụng các vật liệu cụ thể có nguồn gốc trực tiếp từ vi khuẩn trong các sản phẩm trong tương lai để chấm dứt tình trạng này và giúp chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt hơn cho khách hàng của mình. Hãy sẵn sàng cho một tương lai chăm sóc da được cá nhân hóa. Tương lai cho microbiome da là vô tận và báo trước sự khởi đầu của một sự thay đổi vĩnh viễn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

Giờ đây, các công ty có thể tạo ra các sản phẩm được cá nhân hóa với các thành phần nhắm mục tiêu để có kết quả hiệu quả nhất. Ai biết tương lai sẽ đưa chúng ta đến đâu. Vi khuẩn được tìm thấy trên da thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của môi trường, vì vậy một ngày nào đó chúng ta có thể dạy vi khuẩn dạy học để xây dựng hệ thống phòng thủ mạnh mẽ hơn trước các điều kiện như bệnh chàm. Văn hóa sống trên da của những người ở vùng khí hậu nóng hơn đã thích nghi để bảo vệ da khỏi ánh sáng mặt trời. Vi khuẩn này một ngày nào đó có thể là thành phần chính trong một phạm vi chống nắng? Thông qua nghiên cứu này, giờ đây chúng ta hiểu rằng có cả một vũ trụ sống trên chúng ta. Chúng ta càng tìm hiểu về hệ sinh thái đáng kinh ngạc này, chúng ta càng có thể tạo ra các sản phẩm sẽ thay đổi chăm sóc da mãi mãi. Chúng tôi rất vui mừng để xem những gì tương lai nắm giữ. Chúng tôi hy vọng bạn cũng vậy.

 

Meet the Chemist Disrupting the Skincare Industry With Her Science-Backed Line