Đăng tải

6037
Oral Care | 14-10-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

1.008.000.0₫

Crest supreme 14 days Miếng dán trắng răng

1.512.000.0₫

Crest supreme 21 days Miếng dán trắng răng

560.000.0₫

Crest Supreme 7 days Miếng dán trắng răng

MUỐN CÓ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TỐT HƠN? HÃY CHĂM SÓC RĂNG CỦA BẠN

Đến một buổi phỏng vấn hẳn là vô cùng áp lực, bởi bạn đang cố gắng thuyết phục người tuyển dụng rằng bạn là lựa chọn tốt nhất so với các ứng viên khác cũng có cùng kinh nghiệm và bằng cấp y như bạn. CV đã được cập nhật cùng với lá thư đề xuất của những người sếp cũ, nhưng hẳn bạn cũng biết rằng để gây ấn tượng ban đầu, những dòng chữ trên giấy là chưa đủ. Bạn đã lựa chọn trang phục cẩn thận, bởi bạn biết rằng vẻ ngoài cũng cực kỳ quan trọng, nhưng bạn có bỏ quên nụ cười của mình? Kết thúc buổi phỏng vấn với một cái bắt tay thật chặt, mắt nhìn thẳng, và một nụ cười chiến thắng có thể là thứ quyết định sự khác biệt trong câu nói bạn sẽ nghe “Bạn có thể bắt đầu vào thứ hai chứ?” hoặc “Rất tiếc nhưng có lẽ chúng ta có hướng đi khác nhau” đấy.

 

https://lh3.googleusercontent.com/mQcXO_kKCENIIC-NznhgHvH2qCh-YnyXeLvbNq5NvEXmlNolmYjtzSLIaMVz76goE18AVITb-0QhwHNfLzIL9y5Gg-c529t0WLCfyGjUnfxDt68Joh2OP19vWMd7JFnEmLO8bqjS

 

NỤ CƯỜI CỦA BẠN NÓI GÌ VỚI NGƯỜI TUYỂN DỤNG

Bạn có thể nghĩ rằng tất cả chỉ là suy diễn? Không hề! Thực tế, tác động của của một hàm răng đẹp đã là chủ đề nghiên cứu khoa học được thực hiện cho thấy sự liên kết giữa vệ sinh răng miệng và việc tuyển dụng. Tờ báo British Dental Journal đã cho đăng một bài báo cáo tổng kết bao quát về chủ đề này. Bằng chứng trong bài báo cáo khá rõ ràng - hàm răng của bạn có một tác động quan trọng đến cách người khác nhìn nhận bạn. Cụ thể hơn, bài báo đã kết luận, “Nghiên cứu cho thấy rằng các ứng viên có hàm răng ố vàng thường được cho là có năng lực xã hội kém hơn (đánh giá về sự thân thiện hoặc sự đáng tin), khả năng trí tuệ, tình trạng quan hệ xã hội và việc điều chỉnh tâm lý (tính cách hướng nội, hạnh phúc hoặc vẻ ngoài tự tin của họ). Răng trắng hơn cũng đồng thời nhận được những phản hồi tích cực hơn, điều này cho thấy rằng màu sắc của răng thực sự có tác động đến nhận thức xã hội.

 

TẤT CẢ ĐẾN TỪ NHẬN THỨC

Chỉ một nụ cười mà có thể ngăn cản người tuyển dụng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn ư? Tại sao lại như vậy nhỉ? 

Trong lịch sử, xã hội có một niềm tin sâu sắc rằng răng xấu cho thấy những phẩm chất không tốt của một người. Tình trạng của răng miệng thường là một công cụ để đánh giá sức khỏe chung. Có rất nhiều căn bệnh mà triệu chứng của nó biểu hiện qua trình trạng của răng và nướu. Điều đó nghĩa là răng xấu cũng làm người khác nghĩ rằng bạn đang bị bệnh. Và từ đó lại dẫn đến suy luận rằng bạn không hề chăm sóc cho sức khỏe của mình. Nghe vô lý nhưng rất thuyết phục nhỉ! 

 

https://lh5.googleusercontent.com/Z-yAWwIonIqU7gEmLTs70oRMwpGByVPVKjskBFY0cngk0MBmXYI1st6d6R-71Xpa-DmSh36mmdkINoLrkKrI-9DoOQk5VWLO1Z8yak_oCcfL_TFW2NRn-8qOkjarNJokLMwi0oJb

 

RĂNG ĐẸP CÓ THỂ LÀ CHÌA KHÓA ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Kelton for Invisalign đi đến kết luận, “Khi nhìn vào hình ảnh, người khác thường đánh giá rằng những người có hàm răng đều sẽ có hơn 45% cơ hội nhận được việc làm so với những người có hàm răng khấp khiển nếu họ có cùng kỹ năng và kinh nghiệm. Họ cũng cho rằng 58% có khả năng thành công và giàu có hơn.” Sự liên kết này cho thấy nụ cười của bạn sẽ được sử dụng để người tuyển dụng đánh giá mức độ hoàn thành công việc của bạn. Có thể họ không chủ đích suy nghĩ như vậy nhưng những nghiên cứu trên cho chúng ta thấy khá rõ rằng suy nghĩ này đã ăn sâu vào tiềm thức của họ.

Một vấn đề nữa trong việc có một hàm răng không đẹp là người ta sẽ cố giấu nó. Đôi khi đó là do họ kín đáo, nhưng trong một vài trường hợp, họ chỉ đang giấu hàm răng không đẹp của mình mà thôi. Người tuyển dụng có thể nhầm lẫn hành vi  này và kết luận rằng họ không thân thiện. Đây sẽ là một bất lợi có thể phá hỏng cơ hội nghề nghiệp của bạn đấy. 

 

NỤ CƯỜI CỦA BẠN NÓI RẤT NHIỀU VỀ BẠN 

Có thể bạn không có thời gian để sắp xếp một buổi hẹn với phòng nha sĩ cho buổi phỏng vấn tới, tại sao bạn không thử dùng sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà CREST SUPREME nhỉ? Với thành phần gồm 14% hydrogen peroxide là dòng chuyên nghiệp chỉ sử dụng tại các nha khoa trên toàn nước mỹ, miếng dán trắng răng CREST sẽ mang đến cho bạn nụ cười tự tin trắng sáng. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/p3sAvM9OdZeFdivbn3H4iu4mvdnvFt-q_Lu1bVneoFRmzg0n91nLz3h4xL4GNooyMG72Hi4NlnWoWmMwaQa-pJHP526PAXTN46bRUrvKxMrMgh8nm0PzAcj1ECfkSAAESe48K9x0

 

Tất cả những điều vừa viết ở trên cho thấy một điều rằng: nụ cười của bạn cho thấy rất nhiều điều về bạn dù bạn có thích điều đó hay không. Đáng tiếc rằng, mặc dù đôi khi nó không phản ánh đúng với những đóng góp hoặc những kỹ năng mà bạn có, thế nhưng nó lại có thể ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp của bạn. Muốn có một công việc tốt hơn? Hãy chăm sóc răng miệng của bạn thật tốt. 

 

Nguồn: Pearly Whites