Đăng tải

8733
Oral Care | 28-08-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

160.000.0₫

Crest brilliance ADVANCE stain protection (116g)

1.008.000.0₫

Crest supreme 14 days Miếng dán trắng răng

1.512.000.0₫

Crest supreme 21 days Miếng dán trắng răng

560.000.0₫

Crest Supreme 7 days Miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng có thực sự hiệu quả?

 

Nhiều người muốn đẹp, chăm chút cho tóc, cho da mà lại quên mất hàm răng của mình. Các bạn đừng quên, muốn đẹp toàn diện thì răng phải trắng, phải sạch sẽ mới hoàn hảo được. Để phục vụ cho nhu cầu làm trắng răng, các phòng khám nha sĩ cũng có các dịch vụ làm trắng răng. Tuy nhiên, dịch vụ làm răng tại các phòng khám khá đắt đỏ đối với các bạn còn là đối tượng học sinh hay sinh viên, dao động từ 4-5 triệu.Thế nên, phương pháp làm trắng răng tại nhà dần nở rộ nhờ vào mức giá hợp lý hơn mà hiệu quả đem lại cùng không hề thấp. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/H-8Pt8GWVU4z-WP9g8NNh_UQ3YtdnaPx1PunXbHngf_m8Oy-kMDsDGYlVJgZZn-Z1eg98Dsd2z3eht6PGmSl-GlyT5ykMKjQn-Bz5DN4rYiHAd32sDPEm4N-h5ZCkP6YiAJSWjVp

Có một hàm răng trắng khỏe là ước mơ của nhiều người.

 

Ngoài các phương pháp làm trắng răng tự nhiên như dùng muối hoặc baking soda, hiệu quả mang lại mất khá nhiều thời gian, thì phải kể đến nhắc đến phương pháp phổ biến nhất đó chính là dùng miếng dán trắng răng Crest. Thông thường, ngoài miếng dán trắng răng Crest thì người ta sẽ dùng kèm với đèn Iris UV Led Light để thúc đẩy quá trình làm trắng răng được hiệu quả hơn. Để răng thực sự trắng sáng, thông thường ta nên sử dụng theo một gói chu trình. Có 3 chu trình chính đó là gói 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày, tùy thuộc vào mức độ vàng của răng và nhu cầu làm trắng của cá nhân. 

 

Một hộp liệu trình miếng dán trắng răng Crest.

Đèn Iris UV Led Light.

Thiết kế của miếng dán trắng răng Crest rất đơn giản và dễ sử dụng. Một hộp đựng sẽ bao gồm các gói nhỏ, một gói dùng cho một ngày. Trong một gói có 2 miếng dán dành cho hàm trên và hàm dưới. Cách sử dụng vô cùng dễ dàng: 

  1. Đánh răng nhẹ không cần kem đánh răng hoặc súc miệng để làm sạch sơ răng trước. 
  2. Sau đó dán 2 miếng dán trắng răng vào hàm và miết kĩ vào kẽ răng, ngậm thêm đèn Uv Led Light sau đó nằm nghỉ ngơi trong vòng 30 phút. 
  3. Khi đã hết thời gian, lấy miếng dán ra. Do còn dính lại keo của sản phẩm trên răng nên ta sẽ đánh răng lại một lần nữa với kem đánh răng là xong. 

Đơn giản, dễ sử dụng và giá thành khá hợp lý, hiệu quả của miếng dán trắng răng đem lại không hề nhỏ. Thông thường sau khi hết một chu trình, hiệu quả sẽ kéo dài trong khoảng 4-6 tháng tùy thuộc vào các loại thức ăn chúng ta sử dụng có bám màu vào răng hay không. 

 

 

Một vài lưu ý để các bạn có thể kéo dài thời gian hiệu quả của miếng dán trắng răng, hãy hạn chế uống các loại nước có màu như cà phê, trà đen, nước ngọt hoặc dùng các loại tương ớt, nước tương. Thường xuyên đánh răng và sử dụng máy tăm nước để vệ sinh răng hạn chế mảng bám. Ngoài ra sau khi ăn các loại trái cây chua, ta nên súc miệng lại bằng nước hoặc sữa vì trong các loại trái cây này có tính axit dễ làm mòn men răng dẫn đến yếu men răng và ố răng. 

Hi vọng qua chia sẻ của chúng mình, các bạn sẽ có được hàm răng trắng khỏe nhé!