Đăng tải

9314
Oral Care | 23-07-2019

Blog 4
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

930.000.0₫

Iris Waterpick Máy tăm nước

MẸO CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TẠI NHÀ - Dễ dàng & Hiệu quả!

 

Nếu bạn không muốn liên tục đến nha sĩ để điều trị các vấn đề răng miệng nghiêm trọng, hãy bắt đầu bằng cách thực hiện nghiêm túc thói quen vệ sinh răng miệng của bạn và dành thêm một chút thời gian cho nó. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện nghiêm túc thói quen vệ sinh răng miệng của mình, thì có khả năng cao sẽ xảy ra các vấn đề về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu viêm nha chu, v.v., và phải bỏ ra một số tiền rất lớn khi tìm cách điều trị các bệnh này. Trong khi bạn tìm cách điều trị các vấn đề về răng miệng hoặc bệnh nướu răng, bạn chỉ nên tham khảo ý kiến của các nha sĩ chuyên về Nha chu, để có được giải pháp phù hợp để khắc phục bệnh.

Một số mẹo để tăng cường Sức khỏe răng miệng của chúng ta tại nhà:

1. Đánh răng thường xuyên trước khi đi ngủ: Bạn phải đánh răng vào ban đêm một chút trước khi đi ngủ, để tránh vi khuẩn khỏi miệng. Khi bạn không đánh răng vào ban đêm, do đó bạn sẽ cung cấp thích hợp điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Sau đó, bạn gặp phải vấn đề khi những vi khuẩn này bắt đầu lây nhiễm vào răng và nướu của bạn.

2. Sử dụng Bàn chải hoàn hảo: Đánh răng vào ban đêm chỉ có thể có hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng loại bàn chải có lông có thể xâm nhập vào mọi bộ phận của răng và có thể nhổ mảng bám và các cặn thực phẩm hiệu quả. Bạn cũng nên nhớ mua một chiếc bàn chải mới hoặc thay đầu bàn chải ba tháng một lần.3. Sử dụng kem đánh răng có chứa Fluoride: Bạn cũng nên quan tâm đến việc sử dụng kem đánh răng mạnh có thể góp phần tiêu diệt vi khuẩn. Kem đánh răng tốt nhất là những chất có chứa fluoride, baking soda và các thành phần để kiểm soát cao răng.

4. Làm sạch rất quan trọng: Bạn không chỉ nên tập trung vào việc đánh răng mà còn làm sạch lưỡi. Lưỡi là một trong những khu vực trong miệng của bạn, trong đó vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Hãy biến việc làm sạch này trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn.

5. Đừng quên những kẽ hở: Ngoại trừ việc làm sạch lưỡi và đánh răng, bạn cũng nên coi xỉa răng là một hoạt động quan trọng khi loại bỏ mảng bám và vi khuẩn khỏi miệng. Bạn nên dùng chỉ nha khoa sau khi ăn, trước khi đi ngủ để loại bỏ hoàn toàn những cặn thừa trong kẽ răng.

6. Sử dụng nước súc miệng thường xuyên: Sử dụng nước súc miệng hàng ngày vẫn là một trong những phần quan trọng nhất trong thói quen vệ sinh răng miệng của bạn. Listerine Sensitivity - Zero Alcohol là một loại nước súc miệng tuyệt vời giúp giảm vi khuẩn miệng. Nước súc miệng không chỉ hỗ trợ trong việc giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn mà còn giúp loại bỏ mùi hôi miệng.


7. Tìm hiểu và thực hiện thêm các bước chăm sóc răng: Sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ làm sạch như Máy tăm nước (Iris Waterpick là một sản phẩm hữu hiệu và tiện lợi) giúp đánh bay các mảng bám trên răng và còn dịu nhẹ hơn rất nhiều so với việc sử dụng chỉ nha khoa.8. Những sở thích nên hạn chế: Hút thuốc rất nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn và nếu bạn bị bệnh nướu răng, hút thuốc có thể gây ra nhiều vấn đề khi chữa lành miệng. Cà phê và trà có hại cho sức khỏe răng miệng của bạn, do đó bạn không bao giờ nên uống những đồ uống này vào ban đêm một khi bạn đã thực hiện với việc đánh răng.

Tất cả các mẹo được mô tả trong bài này là thực sự rất quan trọng để giữ vi khuẩn tránh xa miệng của bạn, do đó bạn không bao giờ thất bại trong việc theo dõi chúng. Sức khỏe vệ sinh tâm lý thường xuyên có thể giúp bạn giảm và làm chậm sự phát triển của bệnh viêm nướu và bệnh nha chu.