Đăng tải

1867
Fashion | 09-10-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

650.000.0₫

"My Bleeding Heart" Black Belted Fanny bag

MÀU ĐEN TRONG THỜI TRANG - KHÔNG BAO GIỜ LÀ NHÀM CHÁN

“Tôi sẽ không mặc quần áo màu đen nữa khi nào có một màu khác tối hơn.” - Wednesday Addams. Màu đen - màu sắc yêu thích của các tín đồ thời trang. Mang một chút huyền bí, một chút mạnh mẽ và một chút cá tính, sức quyến rũ của màu đen là không thể cưỡng lại. Không giống như những màu cơ bản như đỏ hay vàng, đại diện cho chùm sóng ánh sáng cụ thể, đen không thực sự là một màu sắc. Đen là cái chúng ta nhìn thấy khi vật thể hấp thụ hết chùm sóng ánh sáng, tự biến bản thân nó thành một màu sắc độc nhất vô nhị. 

 

Sự hấp dẫn của màu đen đưa màu sắc này lên một chỗ đứng khác biệt trong thời trang. Màu đen có thể nói là màu phổ biến nhất trong tủ đồ của bất kỳ ai. Bất kỳ màu da dù trắng, ngăm hay tái, bất kể dáng người từ gầy đến đầy đặn; đều có thể dễ dàng mặc màu đen. Cùng với sự đẩy mạnh của Vogue, màu đen trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, sự thông thái và sự quyến rũ. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/2trklpapM9l3TTtvsZ-otZ__94dKx3k1MgRzDbNEhFb3jaBlfPM97y6US6BBDw2nXiU1CFXg2hLmvFYuEnquEsxbAB-5jUFX6Us3SsZPVKrxdttZ7dItFi3MUtJFuZA8ffS75bGh

 

Nhà thiết kế người Nhật Bản của nhãn hiệu thời trang Issey Miyake, Yohji Yamamoto đã nói: “Màu đen khiêm tốn nhưng lại kiêu hãnh. Màu đen lười biếng và đơn giản - nhưng lại huyền bí…. Màu đen có thể nuốt trọn ánh sáng, và làm mọi thứ trở nên sắc bén hơn. Nhưng hơn tất thảy, tất cả màu đen đều có tiếng nói: ‘Nếu tôi không phiền đến bạn - đừng phiền đến tôi.” Màu đen thể hiện một chút ngông cuồng, nổi loạn và cá tính của của người mặc, có lẽ bởi thế mà màu sắc chủ đạo của thời trang streetwear là màu đen. 

 

Không chỉ đơn giản phối màu đen với các màu khác, các tín đồ thời trang đôi khi còn mặc cả cây đen và kết hợp với các phụ kiện đen. Màu đen thường là màu yêu thích của các bạn có thân hình hơi đầy đặn một chút vì nó có thể giúp làm gọn hình thể. Một màu sắc vừa an toàn lại vừa nổi loạn một chút, quần áo màu đen không bao giờ lỗi thời. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/8QTxkBfoosWpDPb-gqb2IjDgW7GmVF5ab1z1ODaWzqwVZw_71MjW9jTn-qZ-xCxmxUwBEi_up9iMLsC_3J_BmoeWJYthVoFAQ-rZXkoBCdUZZnFx4HbpXDfpOeDbO2KAYw_66kEX

Credit: @dptmino

 

Không thể quên nhắc đến các phụ kiện phong cách màu đen. Nếu bạn yêu thời trang, chắc chắn bạn phải có một đôi giày all-black. Một chiếc túi đeo chéo màu đen bằng da có thể dễ dàng giúp nâng cấp hình ảnh của bản thân bạn. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/eRkJQGaYpyFhNyYDF3w0FyiXj_7FnD3M9gsK0aZqoaUj8BYZI5YfSTpvKEfRjppiAfxft_GmLKMiT4QCf2UKr82ixtAakORcYgpjTrZB-QrUoMSRPab7L2JGSFGyax_9JaDPFfri

Credit: @29thang1

 

Và thế đó, màu đen nằm ngoài sự chi phối của xu hướng. Nó vẫn ngồi đó ngạo nghễ trên ngai vị của thời trang và phong cách. Bạn đã có những item đen hợp xu hướng chưa? Hy vọng bạn thích bài viết của chúng mình nhé!