Đăng tải

4605
Skincare | 08-05-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

Mẹo trị mụn trứng cá cho da

Trước khi đi bất kỳ biện pháp khắc phục cho mụn trứng cá của bạn, bạn cần phải cực kỳ thận trọng. Dưới đây là một số phương pháp chăm sóc da trị mụn mà bạn phải tuân thủ mặc dù áp dụng các loại thuốc để điều trị tình trạng khó xử trên da.

 

Sử dụng thuốc chống mụn trứng cá

Khi bạn đang sử dụng và áp dụng các loại thuốc để điều trị tình trạng khó xử do mụn của mình, bạn sẽ không muốn bỏ qua các biện pháp vệ sinh tiêu chuẩn. Trong khi điều trị tình trạng da, bạn cũng cần tiếp tục tuân thủ các thực hành chăm sóc da trị mụn. Điều này là để đảm bảo các loại thuốc sẽ hoạt động nghiêm túc cũng như có thể tránh được sự tái phát có thể xảy ra từ tình huống khó xử.

Mụn trứng cá thực sự là một tình huống da có lợi từ sự tấn công của vi khuẩn trong các tạp chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông da. Hành động của vi khuẩn trở nên tồi tệ hơn do sản xuất dầu dư thừa từ tuyến bã nhờn. Khi có mụn trứng cá, điều cần thiết là phải duy trì vệ sinh nguyên vẹn cụ thể khi xử lý và xử lý nhiễm trùng mụn trứng cá.

Cetaphil Skin Cleanser 16.0 Ulta.com - Cosmetics, Fragrance, Salon and Beauty Gifts

 

 

 

Làm sạch da thường xuyên

Nó thực sự là một điều đơn giản trong mọi cách chăm sóc da trị mụn để làm sạch da nhẹ nhàng và thường xuyên. Điều này có thể là để chắc chắn rằng đột phá sẽ không bao giờ trở nên tồi tệ hơn khi bạn áp dụng các loại thuốc để điều trị nó. Rửa mặt ít nhất hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối, với nước sạch cùng với xà phòng rửa mặt nhẹ hoặc sữa rửa mặt. Có thể không nên làm việc với các chất tẩy thô và xà phòng cứng trong thời gian này.

Bạn cũng có thể lựa chọn cạo lông mặt nếu bạn có lông để giữ vệ sinh và tránh bị nhiễm trùng thêm. Nhẹ nhàng cạo râu hoặc ria mép bằng dao cạo an ninh để tránh hình thành bất kỳ vết thương nào. Thường không có nhược điểm.

Đồng thời, tốt nhất là sử dụng để không thường xuyên chạm hoặc quản lý làn da của bạn đặc biệt là khía cạnh bị nhiễm bệnh. Khi bạn có thể tìm thấy các tổn thương do mụn trứng cá, bạn phải cố gắng không chạm vào chúng như cam kết để có thể làm nặng thêm tình trạng nhiễm trùng. Đừng véo, nhặt hoặc nặn mụn để không bị sẹo và sẹo thâm.

Image result for pebble lisa

 

 

Lựa chọn không cẩn thận cho mỹ phẩm của bạn

Một mẹo chăm sóc da trị mụn quan trọng khác là chọn và sử dụng mỹ phẩm một cách thận trọng. Có thể cần phải thay thế các loại mỹ phẩm bạn sử dụng trong khi bên dưới các loại thuốc trị mụn. Điều này thực sự là bởi vì một số mặt hàng mỹ phẩm bao gồm các thành phần không đi cùng hoặc phản ứng hiệu quả với các thành phần chính của phương pháp điều trị mụn trứng cá. Hãy nhớ rằng các loại kem dưỡng ẩm, các sản phẩm chăm sóc tóc, trang điểm và phấn mắt bạn sử dụng phải không có dầu mặc dù bạn có thể đang điều trị mụn trứng cá. Dầu chỉ có thể làm cho mụn của bạn tồi tệ hơn.

Để tích cực, thường có thể là tốt nhất để tìm lời khuyên từ bác sĩ da liễu trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp trị mụn. Điều này thực sự là để đảm bảo bạn chọn loại an toàn nhất cho loại da của mình và bạn cũng sẽ làm việc với các loại thuốc như họ thực sự cần. Là một mẹo chăm sóc da điều trị mụn trứng cá, thực sự cũng rất tốt để hỏi về các tương tác có thể có giữa thuốc trị mụn và mỹ phẩm. Bạn nên được hướng dẫn phù hợp để bạn có thể biết nên sử dụng sản phẩm mỹ phẩm nào trong thời gian này và mức độ thường xuyên bạn có thể sử dụng một số.