Đăng tải

2241
Skincare | 15-07-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

120.000.0₫

Gel Lô Hội Pretty Skin Aloe Vera Soothing Gel 100% (300ml)

Làn da khỏe mạnh mà không VIÊM VÍ

Làn da khỏe mạnh mà không bị viêm ví. Kiểm tra danh sách các sản phẩm chăm sóc da thân thiện với ngân sách của chúng tôi sẽ làm nên điều kỳ diệu trên làn da của bạn bất kể loại da nào! Witch Hazel $ 4.69 Chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc từ chiết xuất của cây Bắc Mỹ, witch hazel đã có từ nhiều thế kỷ và được biết đến với nhiều thế kỷ, Những lợi ích này bao gồm làm se khít lỗ chân lông, loại bỏ và cân bằng dầu thừa, làm mờ da trong khi làm cho làn da của bạn được làm dịu và làm mới trong số nhiều công dụng khác. Đủ an toàn để sử dụng hàng ngày, thoa tại chỗ với một miếng bông hoặc miếng bông vào mặt và cổ mỗi sáng & night cho kết quả tốt nhất. Hãy xem nó ở đây.

thayers witch hazel toner #SkinRemediesForAcne - #Hazel #SkinRemediesForAcne #Thayers #toner #Witch - #Hazel #SkinRemediesForAcne #thayers #toner #Witch #SkinBrighteningBody

 

Mặt nạ đất sét Ấn Độ bí mật của Ấn Độ các phần bằng nhau của giấm táo thô và / hoặc nước và thoa lên mặt và cổ trong 15 phút trước khi rửa sạch. Mặt nạ sẽ mang lại cho làn da của bạn cảm giác sạch sẽ và được dưỡng ẩm và an toàn khi sử dụng mỗi tuần một lần. 

 

AZTEC HEALING CLAY: I use this mask once a week and it works better than pricey products I've used in the past.

 

 

Gel lô hội là một loại cây đa dụng được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhà máy có chứa các hoocmon Auxin & Gibberellin cung cấp & kích thích sự phát triển của các tế bào mới. Dùng gel bôi trực tiếp lên mặt giống như bạn đắp mặt nạ và để qua đêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại điều này mỗi tuần một lần để có làn da sạch và ẩm.

Image result for gel lo hội

 Xà phòng đen với các thành phần hữu cơ tự nhiên và được chứng nhận, xà phòng này giúp làm dịu & xóa vết thâm và da gặp rắc rối. Xà phòng này được pha chế đặc biệt với bơ hạt mỡ hữu cơ, yến mạch và Aloe. Đủ an toàn để sử dụng hàng ngày, rửa và rửa lên mặt & cổ trước khi rửa sạch bằng nước lạnh.

6 Oz AFRICAN BLACK SOAP Raw Fresh and Sealed Raw Vegan Organic Fair Trade Market Natural Ingredient, Great for Face and Body

 

Burt's Bees Natural Acne Solutions Pore Refining Scrub Prevent tẩy tế bào chết lỗ chân lông này. Được chứng minh lâm sàng giúp tẩy tế bào da chết, loại tẩy da chết này không chỉ giúp làn da của bạn trông rõ hơn mà còn giúp ngăn ngừa các vết nám trong tương lai mà không làm khô da. Sử dụng, làm ướt mặt và áp dụng chà bằng ngón tay & mát xa lên da trước khi rửa sạch với lạnh nước.

 

Then be done with breakouts—turn to 100% natural face care that works. Exfoliate dead skin cells, refine pores, and help prevent future breakouts with the deep clean of face cleansers like Burt’s Bees acne scrub.

 

Bạn có thói quen chăm sóc da không? Hãy cho chúng tôi biết một số sản phẩm yêu thích của bạn là gì!