Đăng tải

503
Skincare | 23-01-2020

Blog 45
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

Làm thế nào để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong dịp tết

 

Tết nguyên đán đang tới, những bữa tiệc tất niên, year - end party, gặp gỡ gia đình bạn bè chính là dịp để bạn thể hiện bản thân với mọi người. Năm nay, hãy tạo sự khác biệt cho bản thân với những bảng mắt rực rỡ, highlighter nổi bật bắt mắt cùng màu son thật quyến rũ. Để tạo ra được vẻ ngoài hoàn hảo nhất của bản thân cho năm mới hãy xem qua một vài tips dưới đây:

 

Bước 1: Tạo hiệu ứng lấp lánh

Mục đích của kim tuyến là khiến cho khuôn mặt của bạn sẽ thật nổi bật trong đám đông nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, nhã nhặn. Ranh giới giữa sự quyến rũ và quá lố chỉ là một chiếc phẩy nhẹ của cây cọ kim tuyến lên gò má của bạn thôi, vì vậy để đảm bảo rằng khuôn mặt bạn sẽ bắt sáng vừa đủ hãy sử dụng primer, nó sẽ giúp set lại lớp trang điểm, cũng nên tránh màu mắt xanh lục nếu bạn không muốn trông như đã có tuổi.

 

 

Bước 2: Làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt

Sử dụng cọ tròn, tán đều màu nâu lên mí mắt, thay phấn mắt bằng bronzer để tạo hiệu ứng đa chiều hơn. Chìa khoá ở đây là phải tạo được chiều sâu cho khuôn mặt, thoa thêm một chút nhũ sáng trên màu mắt nâu để thêm phần quyến rũ nhé. 
 

 

 

Bước 3: Đôi mắt chính là điểm nhấn

Nếu màu vàng lấp lánh là điểm nhấn của lớp make up cho ngày đầu năm, thì eyeliner nhũ vàng sẽ làm nổi bật điểm nhấn ấy. Sử dụng bút kẻ mắt màu đen, lỏng, vẽ một đường mỏng từ góc trong của mí mắt đến cuối, kéo dài đường kẻ thành hình cánh qua hàng mi ngoài của bạn. Nhấn nhá thêm bằng lớp lót màu tối tạo ra sự tương phản nổi bật so với vàng sáng trên mắt của bạn.

 

 

 

 

Bước 4: Kim tuyến, kim tuyến, kim tuyến

Rắc thêm một chút kim tuyến lên tóc, để ánh nắng của ngày mới phản chiếu khiến bạn toả sáng từ đầu đến chân, nếu bạn tự tin với xương quai xanh của mình, đừng ngại thoa một chút glitter lên để làm chiếc váy bạn đang mặc nổi bật hơn. Vì đôi mắt đã được chăm sóc kĩ càng, bạn có thể chỉ cần một chút son màu hồng và son bóng lên môi là đủ.