Đăng tải

1617
Skincare | 12-09-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

1.230.000.0₫

Pebble Fleur Máy chăm sóc da mặt

Làm đẹp thời công nghệ

 

Thế giới đang trải qua những thay đổi lớn nhất của ngành công nghiệp trong hơn 100 năm, đặc biệt chúng ta đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 Không thể phủ nhận rằng công nghệ hiện đại mang đến nhiều sự tiện lợi cho con người, không chỉ về các lĩnh vực điện tử, gia dụng, y tế, mà cả trong lĩnh vực làm đẹp. 

 

 

 

Bùng nổ thông tin qua Internet, Youtubers lên ngôi

 

Với thời đại ngày nay, chỉ cần ngồi ở nhà thôi chúng ta vẫn có thể biết được thông tin trên khắp thế giới. Bởi thế, không khó để tìm hiểu những xu hướng làm đẹp mới. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone/laptop có thể kết nối wifi. Mọi thông tin sẽ được hiển thị qua chiếc màn hình. Không quá khó để bạn tìm kiếm những phương pháp làm đẹp. Thậm chí, có thể kết nối những người yêu thích làm đẹp qua những forum, hội nhóm trên các nền tảng mảng xã hội với nhau. Họ có thể chia sẻ đam mê, bí quyết, tham khảo những sản phẩm làm đẹp lẫn nhau. 

 

 

Một thế hệ những người làm đẹp nổi tiếng trên mạng, hay được gọi là Beauty Bloggers/ Youtubers  càng ngày càng phổ biến. Các trang mạng xã hội như Facebook, đặc biệt là Youtube đóng vai trò quan trọng hơn đối với ngành làm đẹp. Chúng cho phép các thương hiệu nhỏ và những ngôi sao trực tuyến có thể tiếp cận tới khán giả theo một phương thức hoàn toàn mới. Trong vài năm vừa qua, đã có hàng trăm nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó phải kể đến các Beauty Bloggers đình đám như Michelle Phan, Chang Makeup, Trinh Phạm, Tiny Loly, Con Thỏ, Newin,... Họ đều có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng làm đẹp. 

 

 

Xu hướng làm đẹp bằng máy móc dần được lòng phái đẹp

 

Đã qua rồi cái thời chúng ta rửa mặt bằng tay. Mọi thứ đã được thay thế bằng máy móc. Chúng tiện lợi hơn, hiệu quả hơn. Máy rửa mặt Pebble Lisa sử dụng công nghệ sóng âm T - Sonic từ Thụy Điển. Khi hoạt động, sóng âm rung trên bề mặt da, làm cho các bụi bẩn, cặn trang điểm còn đọng lại trong lỗ chân lông nhẹ nhàng thải ra ngoài. Đầu gai silicone mềm mại, phù hợp với mọi loại da mà không gây đau rát. Chỉ cần sạc một lần, Pebble Lisa có thể xài được đến 3-4 tháng, điều này tiết kiệm thời gian rất nhiều. Máy nhỏ gọn, không chống thấm nước, tiện lợi khi mang đi du lịch. 

 

Nếu bạn  muốn nâng cấp cho chính làn da của mình thì Pebble Fleur sẽ làm bạn mê đắm đấy. Cụm từ Máy chăm sóc da không còn quá xa lạ với những người yêu thích làm đẹp. Hiểu được điều đó, Pebble đã cho ra mắt dòng máy Chăm sóc da Pebble Fleur. Khác với Pebble Lisa, Pebble Fleur ứng dụng công nghệ dòng điện ION và Micro-current, và dòng điện trong chính cơ thể chúng ta để mang lại những hiệu quả rõ ràng đối với làn da. Máy gồm có 3 chế độ. Chế độ Cleansing sử dụng dòng điện ION Positive hút các chất bẩn dưới da. Chế độ Micro - PAT sẽ bắt chước dòng điện tự nhiên có sẵn trong cơ thể mỗi người và sản sinh ra các microcurrent. Chế độ này sử dụng ION Negative, làm bề mặt máy nóng lên, không chỉ thẩm thấu các dưỡng chất trong sản phẩm làm đẹp, mà còn tăng khả năng đàn hồi cho da. Cuối cùng, với chế độ Relax da sẽ được thư giãn, kết thúc chu trình dưỡng da buổi tối. 

 

Vậy là tất cả chu trình dưỡng da đều có sự hỗ trợ từ máy móc. Nếu chúng thực sự mang lại hiệu quả, tại sao chúng ta lại không thử? Nhiều chị em của tôi đã phải thú nhận da họ được cải thiện nhiều khi kết hợp mỹ phẩm cùng các máy móc công nghệ hiện đại này. Điều này sẽ giúp cộng hưởng và tăng cường tác dụng của cả hai. Làn da chính là kết quả của việc kết hợp này. Hãy xem kết quả trên chính làn da của bạn nhé!