Đăng tải

1016
Fashion | 07-12-2019

Blog 34
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

KHĂN CHOÀNG MÙA ĐÔNG VÀ CÁCH ĐEO SAO CHO PHONG CÁCH

 

 

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để đeo một chiếc khăn mùa đông thật phong cách? Khăn quàng cổ là một phụ kiện đeo xung quanh giống như kết hợp bông tai và vòng cổ. Chiếc khăn có thể nâng cấp diện mạo của bạn giống như đi từ giày thể thao đến giày cao gót với quần jean. Bạn hãy thử đeo nhiều kiểu khăn với các phong cách khác nhau bởi chỉ cần một chiếc khăn, là đã có thể làm thay đổi tổng thể bộ outfit của bạn rồi đấy. Dưới đây là một số cách để đeo khăn để bạn có thể tham khảo

 

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ ĐEO MỘT CHIẾC KHĂN MÙA ĐÔNG

 

 

Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp và tự hỏi làm thế nào để đeo một chiếc khăn mùa đông dường như quá dài.

  • Vòng gấp dễ dàng: Một trong những cách dễ nhất để mặc nó là gấp nó lại một nửa trước. Sau đó, quấn nó quanh cổ của bạn. Lấy hai đầu lỏng ra và đẩy chúng qua vòng của đầu gấp của chiếc khăn. Thắt chặt khi cần thiết. Bạn cắt giảm đáng kể độ dài rõ ràng của chiếc khăn, và đây cũng là một trong những cách ấm áp nhất để quàng khăn.
  • Quấn khăn: Một cách khác để đeo một chiếc khăn dài từ trung bình đến dài là treo nó quanh phía trước cổ của bạn để các đầu lủng lẳng phía sau bạn, sau đó vắt chéo chúng ở phía sau và kéo chúng ra phía trước. Hãy chắc chắn rằng chiếc khăn được đặt ở giữa.
  • Layered: Một chiếc khăn mùa đông dài hơn cũng có thể trông sang trọng trong một nút thắt nhiều lớp. Quấn khăn quanh cổ, chéo ở phía sau, sau đó kéo các đầu ra phía trước và thắt nút. Nới lỏng phần quấn của chiếc khăn khi cần để có thể dễ dàng và làm phẳng các đầu của chiếc khăn để chúng rủ xuống phía trước, với một đầu hơi che đầu kia. Tổng thể kết quả là một lớp kép quanh cổ bạn vừa ấm áp vừa sành điệu.

 

MẶC NÓ LÊN

 

 

Bạn có thể làm cho chiếc khăn của mình trông thú vị hơn bằng cách buộc nó ở phía trước, làm phẳng nút thắt và các đầu, và vuốt phần trên của chiếc khăn quanh cổ như thể đó là một chiếc áo cao cổ. Nhà tạo mẫu Amy Salinger đã có một video hướng dẫn  cho bạn cách thắt khăn mùa đông trên YouTube của cô ấy. Đối với những người thích ăn mặc đẹp hơn để đeo một chiếc khăn thời tiết lạnh, thì đó chính là nó đấy.

 

LỎNG, DỄ THƯƠNG VÀ GIẢN DỊ

Quàng khăn qua cổ, giữ bên trái lâu hơn một chút. Kéo mặt phải qua như thể bạn đang thắt nút, nhưng không kéo hoàn toàn chiếc khăn; để nó trong một nửa nút thay thế. Điều này tạo ra một vòng lặp dễ thương tương tự như một cây cung. Vuốt nhẹ vòng lặp và duỗi thẳng các đầu của chiếc khăn. Cái nhìn này hoạt động tốt nhất với chiếc khăn không dệt; vòng lặp sẽ quá lớn và dày đặc với một chiếc khăn dệt dày hơn.

 

PASHMINAS NHƯ CHIẾC KHĂN MÙA ĐÔNG

 

 

 

Đừng quên pashminas cũng được sử dụng như chiếc khăn mùa đông. Bạn có thể quấn một đầu quanh cổ và ném một đầu còn lại qua vai. Nếu bạn cảm thấy muốn thêm nhiều màu sắc hơn vào trang phục của mình, hãy mặc hai chiếc cùng một lúc để có vẻ ngoài nhiều lớp và thật ấm áp. Bạn cũng có thể tìm thấy pashminas tôn tạo để mặc với trang phục buổi tối của bạn.

 

KIỂU DÁNG ĐẸP VÀ GIẢM BÉO

Thời tiết lạnh hơn đòi hỏi quần áo cồng kềnh và dày hơn, nhưng bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ của mình để tạo ra một cái nhìn thon thả bằng cách buộc nó trong một nút thắt giả trông lỏng lẻo ngay phía trên thắt lưng. Bắt đầu với chiếc khăn có độ dài bằng nhau ở hai bên cổ, sau đó buộc một nút thắt lỏng lẻo ở một bên của chiếc khăn khoảng một nửa. Kéo mặt còn lại của chiếc khăn vào bên cạnh nút thắt, thắt nhẹ, và sau đó tập trung ngay phía trên thắt lưng. Cái nhìn này tạo ra một tiêu điểm hẹp hơn ở nút thắt, và một đường thẳng đứng bóng mượt, cả hai đều hoạt động để tạo ra một ảo ảnh bóng mượt và giảm béo. Bạn cũng có thể trượt nút lên hoặc xuống tùy thuộc vào nơi bạn muốn nó rơi để thay đổi giao diện. Vào một ngày ấm áp hơn, bạn có thể muốn nút thắt xuống hơn nữa; những ngày lạnh hơn có thể để đẩy nút thắt lên gần cổ hơn để giữ ấm hơn.

 

KHĂN QUÀNG CỔ BỔ SUNG

 

 

Đối với một cái nhìn giản dị, bạn có thể kết hợp một chiếc mũ len phù hợp với chiếc khăn của bạn. Bạn có muốn một cái gì đó tinh vi hơn một chút? Thay vào đó hãy thử một chiếc mũ phù hợp. Nếu bạn biết cách đan hoặc móc, bạn có thể tự làm từ các sợi phù hợp.

 

Khi bạn mặc một chiếc áo khoác có khăn quàng cổ, bạn có thể tùy chọn để các đầu tự do hoặc nhét chúng vào. Nhét chúng vào để khoe toàn bộ chiều dài của một chiếc khăn đẹp bằng cách để chúng một cách tự do. Cho phép các đầu ở trong áo có thể giúp bạn ấm hơn một chút do sự vừa vặn hơn.

 

Đối với trang phục, bạn có thể đeo một chiếc khăn với hầu hết mọi thứ. Chọn một chiếc khăn đan đẹp bằng len không bị trầy xước để mặc với quần áo bình thường của bạn.

Lần tới khi bạn tự hỏi làm thế nào để quàng khăn mùa đông, hãy nhớ rằng những chiếc khăn rất linh hoạt và có thể được buộc hoặc quàng qua vai bạn trong mọi thứ, từ việc ngả lưng đến vẻ ngoài lấy cảm hứng từ kinh doanh. Giữ màu sắc và hoa văn cho vẻ ngoài giản dị và lựa chọn cho những chiếc khăn có họa tiết, màu đậm để chiếc váy trông an toàn hơn. Cho dù bạn quyết định mặc như thế nào, một chiếc khăn mùa đông có thể là tâm điểm của bộ đồng phục của bạn và có thể mang một cái nhìn buồn tẻ khác đến một cấp độ hoàn toàn khác.

Theo  Crystal Schwanke

(Fashion Writer & Beauty Columnist)