Đăng tải

1541
Skincare | 28-10-2019

Blog 4
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

415.000.0₫

Kem Dưỡng Neutrogena Hydro Boost City Shield Water Gel SPF 25 (48g)

500.000.0₫

Kem dưỡng Neutrogena Hydro Boost Water Gel (48g)

200.000.0₫

Neutrogena Hydro Boost Water Gel Mini (15g)

HYALURONIC ACID LÀ GÌ? HYALURONIC ACID CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG THẾ GIỚI MỸ PHẨM?

Hyaluronic acid (HA) là một cái tên được biết đến khá nhiều gần đây trong thế giới mỹ phẩm, chắc chắn những cô nàng đã từng nghe tới nó xuất hiện trong thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da.

Để hiểu rõ hyaluronic acid, nó là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước đến 1000 lần, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Khả năng giữ độ ẩm với phân tử lượng to nhất, HA không thẩm thấu sâu vào da mà sẽ nừm tại lớp trên cùng của biểu vì da giữ vai trò như độ ẩm tự nhiên của da.

HA dưới dạng vi nang giúp nuôi dưỡng sâu, với phân tử lượng nhỏ nhất, giúp thẩm thấu sâu nhất đến lớp đáy của biểu bì, giúp phục hồi hư tổn và dưỡng ẩm da từ sâu bên trong.

Hơn nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lí do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến gấp 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó HA có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn chống lão hoá.Làm thế nào để sở hữu làn da sạch mụn, mịn màng?

Trong mỗi cơ thể con người có khoảng 15gram HA và lượng này biến đổi, thái hoá và tái tạo mới mỗi ngày. Tuy nhiên, quy trình sản xuất HA tự nhiên của cơ thể cũng bị suy giảm dần  cùng với quá trình lão hoá và cho đến năm 40 tuổi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất nửa lượng HA cần thiết. Vì vậy, việc bổ sung chất dưỡng ẩm thực sự cần thiết khi làn da các nàng có dấu hiệu lão hoá hoặc có dấu hiệu thiếu ẩm: da bong tróc, hanh khô…..

Ngày nay các nàng có thể tìm kiếm rất nhiều mỹ phẩm chứa HA. Sản phẩm đã tạo nên làm mưa làm gió chính là NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL. Những cô nàng là tín đồ làm đẹp chắc hẳn nghe đến thương hiệu Neutrogena của Mỹ này. Nhiều sản phẩm của thương hiệu đước các chuyên gia da liễu tin dùng nhiều năm. NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL vẫn giữ độ mức tin cậy của người làm đẹp bao nhiêu năm vì nghe từ HYDRO BOOST và WATER đã nói lên sự khả năng giữ nước rất cao và phù hợp cho cô nàng da dầu và mụn.

Thành phần chính của NEUTROGENA BOOST WATER GEL bao gồm HYALURONIC ACID (HA), DIEMTHICON (Silicone làm mượt) tạo nên kết cấu mượt mà cho làn da, GLYCERIN rất phổ biến trong việc giúp khoá ẩm và tinh dầu OLIVE giúp vách ngăn hạn chế sự mất nước của tế bào da ra bên ngoài môi trường cũng như bảo bệ độ ẩm tự nhiên của tế bào da.

Sản phẩm dạng gel dễ thẩm thấu nhanh, đồng thời cung cấp nước giúp làn da mịn màng, mát mẻ. Nên những cô nàng không cần lo da của mình cảm giác bết dính vào mùa hè oi bức. Không những thế, những cô nàng sinh viên hoặc không có nhu cầu sắm mỹ phẩm đắt đỏ, thì sản phẩm NEUTROGENA BOOST WATER GEL rất phù hợp với giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả tốt nhất.