Đăng tải

1994
Reviews | 08-10-2019

Blog 2
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

Hồi phục cơ bắp sau thời điểm tập Gym như nào là khoa học?

sát bên việc tập luyện thì những cách giúp hồi phục cơ bắp sau tập luyện cũng vô cùng quan trọng mà không hẳn người nào cũng biết.

Cách phục sinh cơ bắp sau thời điểm tập gym Hải Phòng giá rẻ ít nhiều, tuy nhiên không phải cách nào cũng nên áp dụng. Vậy hồi phục cơ bắp sau khi tập như thế nào là khoa học?

nếu khách hàng cũng đang thắc mắc điều này thì hay cùng Chung Thao Fitness mày mò ngay những cách phục sinh cơ bắp nhanh nhất, khoa học nhất cho những người tập gym Hải Phòng nhé!

Hệ thần kinh

sau thời điểm 1 khoảng tầm thời gian tập luyện hăng say, tập mà muốn "nát" cơ bắp của mình. Nhịp tim tăng mạnh, lượng Endorphin đang dồi dào, cảm giác rất hưng phấn khi ra khỏi phòng tập.
bạn phải cân đối lại khối hệ thống thần kinh của chính mình, chuyển sang chính sách "Nghỉ ngơi & tiêu hóa".
chúng ta có thể không thay đổi lại bằng phương pháp dễ dàng và đơn giản sau đây:
- Hít vào bằng mũi trong 3-5 giây
- sau đó thở ra với thời gian gấp đôi hít vào
- Khi thở ra trọn vẹn, giữ im trong 3-5 giây trước lúc hít vào
tiến hành trong khoảng 3-5 phút.

Dinh duong sau tap

câu hỏi "Ẳn gì sau khi tập" luôn là chủ đề được các Gymer chăm lo. chính sách dinh dưỡng phù hợp là bước quan trọng thứ 2 để đẩy nhanh tiến trình hồi phục cơ bắp.
trong 1 phân tích được thực hiện về việc phân phối lượng Protein trong nhà hàng ăn uống với 2 nhóm đối tượng người sử dụng khác biệt có cùng tổng lượng protein & năng lượng nạp vào (1).
Nhóm 1 ăn một lạng protein thăng bằng trong suốt các bữa ăn trong ngày & nhóm 2 thì lượng protein chiếm 2/3 vào bữa tối.
Một nghiên cứu tương tự khác cũng minh chứng việc ẩm thực ăn uống cân đối & trải đều trong thời gian ngày sẽ cho hiệu quả tốt hơn là tập trung vào 1 bữa tiệc gì đó trong ngày.
phụ thuộc vào những vật chứng Bây Giờ thì chúng ta Tóm lại rằng, để tối ưu hóa quá trình nhất quán, tổng hợp protein, tăng phục hồi cơ sau khi tập thì nên tiêu thị 0.4g protein/kg/bữa với lượng tiêu thụ từng ngày ở tại mức 1.6g/kg/ngày. Nếu như khách hàng ăn 2.2g protein/kg/ngày thì mức ăn mỗi bữa sẽ cần 0.55g/kg/bữa.

Ngủ đủ giấc

những Gymer chắc cũng thân thuộc gì tầm quan trọng của giấc ngủ, nhưng cũng có người vẫn thường xem nhẹ nó.
Ngủ được xem là phần quan trọng nhất trong tiến trình phục sinh của khung người và nó tác động không nhỏ đến vận tốc trở lại buổi tập tiếp sau của bạn.
bạn phải có 1 giấc ngủ ít nhất là một lần (hoặc không thì 2 lần) giữa những buổi tập luyện. Khi bạn ngủ, sự tổng hợp protein tăng đều, hormone phát triển của con người được giải phóng & khung hình bạn cung ứng những thứ thiết yếu để tiến hành quá trình hồi phục & sẵn sàng cho lần phục hồi tiếp theo sau.
Ngược lại, lúc không ngủ đủ hoặc ngủ không sâu thì năng lực chuyên môn phục hồi sẽ giảm theo tỉ lệ thời gian bạn ngủ.

sau khi tập Gym TP Hải Phòng bạn nên quan tâm đến các bước hồi phục cơ bắp để chúng được nghỉ ngơi & cải cách và phát triển tốt nhất có thể nhé!