Đăng tải

901
Fashion | 24-10-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

HỌC TẬP PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA IT GIRL GIGI HADID

Nhắc đến các IT Girl được yêu thích nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến Gigi Hadid. Cô gái 24 tuổi xinh đẹp Gigi là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới, là hình tượng của giới trẻ khắp nơi với gu thời trang vô cùng ấn tượng và đáng để học tập. Luôn dẫn đầu mọi xu hướng trong làng thời trang toàn cầu với phong cách ấn tượng, chúng ta có thể học lỏm vài cách phối đồ của Gigi để nâng cấp hình ảnh của bản thân đấy. 

 

  1. Thời trang dạo phố. 

Nếu bạn để ý kĩ một chút, bạn sẽ thấy rằng Gigi dù có mặc một chiếc áo thun hay áo tay dài, hay bất kỳ một chiếc áo nào dài qua hông, Gigi luôn chọn cách đóng thùng để tôn dáng. Gigi luôn tránh phong cách rộng luộm thuộm mà luôn chọn những bộ cánh vừa vặn với cơ thể. Đó chính là bí quyết đầu tiên khi phối đồ từ Gigi Hadid đấy. 

https://lh5.googleusercontent.com/TkJBfdClv5X1vVz423Ef7SXDMO0tqbaciMbqrq9Ccg6nVipW9UxfTnt_5uElk518t_qeYDlM70x34ByeRiPExDwwYAqBSbSj17wu1V45zmLZ9faLMCG6VEdNlNeiJxEUihFktx-l

Nếu bạn có đôi chân thon, hãy chọn những chiếc quần jeans ôm ống trên mắt cá. Nếu chán với phong cách thông thường, thử đóng thùng và thêm một chiếc thắt lưng để tôn dáng. Trong outfit này của Gigi, điểm lưu ý duy nhất là nếu bạn chỉ nên chọn một đôi giày loafer đế bệt nếu chân bạn thon và bạn cao nhé. Loafer là một kiểu giày khá kén người đấy. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/i5UT-zuVwFpRvx8JonXk02nQE42tsGmkmLPKD5CbOrFcwKMLF-ztI5o13z7AHXXReL9x_AUFINmkCcu05d0EyczsrZMd1hUjRaL1BW36pPllWpc0_5JhAoM8-hlsXsHAuekUys4O

Lần nữa chúng tạ lại thấy rằng cô nàng lại nhét một ít vạt áo vào quần để trang phục được gọn gàng. Áo hở vai là một lựa chọn vô cùng nữ tính nhé. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/B7cEsjZhwzUiSb1o0QgIKHwKZM28YeQHY2tluuZltf-_RWYRUN2XH1ggBTl64LG6axTqBYS4dZQEZiSkTGEKr3KDA06n1qFKRgCmN_jTHnZdwIYWI-sjvpfOIZg-5M_vAddB-xch

Không thể không nhắc đến trend của năm nay - quần lửng ôm hay còn gọi là Bike Shorts. Dù đây rõ ràng là một chiếc quần rất kén dáng người và dễ lộ khuyết điểm, thế nhưng lại không làm khó được Gigi Hadid. Nếu bạn muốn phối theo cô nàng, hãy nhớ phối thêm một chiếc áo khoác để layer và che khuyết điểm của cơ thể nhé.

 

  1. Thời trang dự tiệc. 

Cuộc sống của một IT Girl chắc chắn không thể thiếu được các bữa tiệc rồi. Chúng ta đôi khi cũng có thể áp dụng những phong cách phối đồ đi dự tiệc của Gigi cho những buổi hẹn hò nhẹ nhàng sang trọng hay đi ăn tiệc cưới. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/7HJ5mZCfybEOYmJw5qPZ6LGziAO0OifeyHvtSepJaBa11hbV7TIKIfPoJ8px7eG5WHQ8_6n5W0edjqXQwO9RXpAyQPXLHJe6fZiDb-J__su3jBfXO4B2o_AM-X8M0a-o8A-wTt3G

Áo kẻ sâu hở ngực dành cho những nàng có vòng một khiêm tốn để tránh phô cùng với quần tây làm tăng hẳn vẻ ngoài sang trọng cho bạn đấy. Đừng quên phụ kiện vòng cổ Choker để tạo điểm nhấn cho chiếc cổ thiên nga của bạn nhé.

 

https://lh5.googleusercontent.com/Z_EEEEn7LDkdoPc652Mrx9xp2iUOMK3IlBy23JgALOovQjQh-uNRzKX7H41WzByvCk23S1cvLmpAbw5PaboYlh2vQohMaTApF8Be2wU4IiWVErIoEwmECGh71GEaI11fUFm6uyYw

Đừng quên rằng tiệc tùng là những dịp để bạn khoe dáng đấy. Đừng ngại mặc hở một chút nhưng hãy phối cẩn thận đừng để quá phô. Một chiếc áo ống và váy cùng màu cùng với vòng choker ton-sur-ton là một outfit ấn tượng đấy. Có vẻ Gigi là fan của style vòng cổ choker này. 

 

  1. Thời trang mùa lạnh.

Khi nhắc đến thời trang mùa lạnh, chắc chắn phong cách nổi bật chính là layer. Cũng sắp đến cuối năm, bước vào mùa đông, hãy cùng tham khảo qua một vài cách phối đồ của Gigi Hadid để có một mùa đông thật thời trang nhé. 

 

https://lh3.googleusercontent.com/QsD9Hd5Ol46N804GfMB2gcjTeE7ktHM6GymAfriIM5gN6Rov7K4MNNaCDBaY7voTCnvI-mP5j3gEX1bgYrFl74sGafAht-ogEEfj7234vuojKXc47RCggLBrYi0BU-fhhMKiwxOK

Chọn một chiếc quần ống loe cùng một chiếc áo lông vừa ấm cúng mà còn vô cùng thời thượng. Nhưng nhớ rằng để phối cùng quần ống loe đẹp, hãy chọn quần có độ dài vừa qua mắt cá và kết hợp với một đôi giày cao gót tôn dáng. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/T0xd4DRFdU02VH-BGYoUwru_xzAKmt5fkZ0NNcfeX5Bu2YdBbHNGyJ9usE3yufG4EC_VKNAo1rpEBQhBNTuxHjGYeIKwo9gxpUXqgparvJuUBaEf_BXHvncsC9TH0TTvEagqvdlx

Áo măng tô cũng giúp giữ ấm cho cơ thể đấy. Chọn bên trong một outfit đơn giản, ôm với cơ thể cùng với áo măng tô để outfit bớt “dừ” và phối cùng với giày sneakers để hoàn thiện nè. 

 

Bạn có học tập được gì từ phong cách của IT Girl hàng đầu thế giới Gigi Hadid chưa? Hãy upgrade trang phục của mình lên với các cách phối đồ đơn giản nhưng cũng vô cùng thu hút từ những gợi ý của chúng mình nhé. Chúc các bạn nữ lúc nào cũng thật xinh đẹp và tự tin!