Đăng tải

1790
Inspiration | 21-07-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

Hãy hẹn hò với một cô gái yêu thích du lịch!

 

 

 

Đây là tuýp phụ nữ không nghĩ hai lần về máy sấy hay máy duỗi tóc. Cô ấy hài lòng với bím tóc của mình và cô ấy chắc chắn không dành hàng giờ trước gương. Điều này không mất quá nhiều thời gian để nghĩ đến khi cô ấy lên kế hoạch cho ngày hôm sau. Trong khi những người khác chuẩn bị kế hoạch từ đêm hôm trước, cô ấy luôn sẵn sàng bắt đầu ngày mới bất cứ khi nào. 

Cô nàng hay đi du lịch, cô ấy sẽ giới thiệu cho bạn một cách mới để trải nghiệm cuộc sống. Bạn sẽ liên tục tiếp xúc với những tưởng tượng và cuộc phiêu lưu mới. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc gây ấn tượng với cô ấy bằng xe hơi và công việc của bạn, và bạn chắc chắn sẽ không phải “tắm” cho cô ấy bằng đồ trang sức từ Tiffany. Cô ấy coi trọng thời gian hơn tiền bạc và thà có một câu chuyện hơn là một chiếc vòng cổ. 

Hãy hẹn hò với một cô gái đi du lịch vì cô ấy sẽ cho phép bạn rời khỏi vùng thoải mái của bạn. Cô ấy sẽ không cho phép bạn buồn chán vì cô ấy luôn tìm thấy con đường mới mẻ, và những niềm vui trong cuộc sống. Có thể, cô ấy không muốn cuộc sống mà bạn bè của cô ấy có. Cô ấy là một người mơ mộng không sợ biến những giấc mơ đó thành hiện thực. Cô ấy là một người làm việc tự do và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nàng thơ cho nghệ thuật của cô ấy. Cô ấy sẽ cho bạn thấy một khía cạnh của bản thân mà bạn thường chạy trốn. Cô ấy sẽ không chỉ nghe bạn phàn nàn về công việc của bạn; cô ấy sẽ cố gắng chỉ cho bạn cách thay đổi nó. 

Hãy hẹn hò với một cô gái đi du lịch. Cô ấy là người cởi mở về những sai lầm của mình và cũng sẽ đánh giá cao những sai lầm của bạn. Cô ấy có thể không sử dụng bằng đại học của mình, nhưng cô ấy chấp nhận kiến thức từ quan điểm hòa bình và độc đáo. Cô ấy cởi mở và tin tưởng cả thế giới chăm sóc cô ấy và không cảm thấy cần phải trở thành nô lệ cho giấc mơ của người khác. Cô ấy chấp nhận những gì cuộc sống mang lại và nhận ra khi cuộc sống đưa cô ấy đến một người đáng yêu. Hãy là một cô gái đi du lịch vì cô ấy biết cách từ bỏ sự kiểm soát. Cô nhận ra rằng giấc mơ thay đổi và sẽ thay đổi kế hoạch của mình để có cơ hội yêu. Cô ấy luôn biết làm theo trái tim mình. Cô nhận ra vẻ đẹp của sự không chắc chắn, và sẽ lao đầu vào thế giới của những điều chưa biết mà không cần suy nghĩ thứ hai. Cô ấy sẽ cho mình một giấc mơ mà không do dự. 

Cô ấy không cần bạn giải trí, và cô ấy tự tin vào lựa chọn của mình. Cô ấy tin tưởng bản thân và cô ấy sẽ không giữ lại tình yêu khi cô ấy cảm thấy rằng tình yêu là chưa phù hợp. Cô ấy tôn trọng người khác, nhưng quan trọng hơn là tôn trọng chính mình. Cô ấy sẽ bảo vệ những gì cô ấy tin là đúng, và bạn sẽ sớm thấy mình làm như vậy. Cô ấy sẽ không quá lệ thuộc vào bạn; làm cho mối quan hệ bạn xây dựng dựa trên sự lựa chọn, không phải nghĩa vụ. Cô ấy độc lập và cô ấy hiểu rằng có một số giấc mơ bạn phải theo đuổi một mình. Cô ấy liên tục gặp gỡ những người mới và tin tưởng bạn làm điều tương tự. Cô ấy sẽ nuôi dưỡng ước mơ của bạn và sẽ mong đợi điều tương tự trở lại.