Đăng tải

175
Reviews | 13-10-2020

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI BẢN THÂN MÌNH VỚI PEBBLE LISA

Chào mọi người, mình là Na, một nhân viên văn phòng chỉ mới đôi mươi cùng với bao nỗi niềm về tương lai cũng như công cuộc làm đẹp của mình nữa.

Cũng như bao cô nàng mới ra trường, Na cũng có khoảng thời gian chật vật tìm kiếm việc làm và chinh phục những hoài bão còn ấp ủ. Tuy nhiên, mải mê đuổi theo giấc mơ kèm theo việc trau dồi kiến thức, mình dần quên đi việc phải chăm chút cho bản thân, trong khi đây chính là điều quan trọng để gây ấn tượng ban đầu cũng như tạo những cơ hội mới cho bản thân mình. Mình dần quên đi việc phải chăm chút cho bản thân, trong khi đây chính là điều quan trọng để gây ấn tượng ban đầu cũng như tạo những cơ hội mới cho bản thân mình.

Mình dần quên đi việc phải chăm chút cho bản thân, trong khi đây chính là điều quan trọng để gây ấn tượng ban đầu cũng như tạo những cơ hội mới cho bản thân mình.

Khi đó, nhìn lại làn da đen sạm do nắng cũng như những nốt mụn ẩn li ti khó chiều đã lâu không ngó ngàng tới. Điều này càng làm mình thêm ngán ngẩm và kém tự tin khi ra ngoài, nhất là vào những dịp quan trọng như phỏng vấn xin việc hay họp mặt bạn bè. Bất chấp bản thân luôn thực hiện đúng nguyên tắc “DOUBLE CLEANSING”: tẩy trang, rửa mặt bằng nước và sữa rửa mặt sau đó, mình vẫn cảm thấy làn da chưa được sạch sâu, gây ảnh hưởng đến những bước dưỡng da sau đó.

Đó chính là khi mình biết đến máy rửa mặt Pebble Lisa. Dù đã biết đến máy rửa mặt từ lâu nhưng mình vẫn giữ vững một thái độ rằng chỉ phí tiền vô ích mà thôi khi hiệu quả thì có khi không đi tới đâu hết. NHƯNG đến khi mình biết đến công dụng của chiếc máy này đối với việc trị mụn thì hoàn toàn quay ngoắt thái độ và tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm này để ring 1 em về ngay. Sau bao thời gian tìm hiểu từ Foreo, Panasonic đến các loại máy tràn lan trên Shopee thì với giá thành phải chăng, chất lượng không quá chênh lệch với ảnh cả Foreo - PEBBLE LISA là chiếc máy mình dày công chọn lựa.