Đăng tải

354
Inspiration | 14-02-2020

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

GỢI Ý QUÀ VALENTINE PHÚT CHÓT TRƯỚC BUỔI HẸN HÒ

Bạn có thường xuyên mua quà trễ trong các dịp quan trọng, ví dụ như mua quà cho nửa kia của mình dịp Valentine tối nay chẳng hạn? May mắn cho bạn, thần Cupid vẫn có thể giúp bạn kịp với deadline tối nay đấy. Bạn không nhất thiết phải chuẩn bị quà từ cuối năm để cho dịp Valentine này, nhưng đáng lẽ bạn cũng không nên trì hoãn đến phút chót này mới nghĩ về việc đó. Nhờ những món quà mà chúng tôi sắp gợi ý, bạn sẽ không phải lo lắng và không ai sẽ biết rằng bạn đã trì hoãn việc này đến mức này! Cộng thêm tốc độ giao hàng cực nhanh của hệ thống vận tải ngày nay, mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi bạn không phải quá lo lắng đâu. 

Dĩ nhiên, bạn vẫn sẽ cần bỏ một chút công sức để tìm kiếm món quà hoàn hảo cho người ấy của bạn. Với những người vừa bắt đầu mối quan hệ, có lẽ bạn sẽ hơi vất vả một chút cân nhắc món quà mà nửa kia của bạn sẽ thực sự thích. Liệu bạn nên chọn một thứ gì đó ăn được hay vật dụng cá nhân? Bạn có thể tặng chocolate hoặc một bó hồng. Hoặc nếu bạn thích vật dụng nhà bếp, ví dụ như máy đánh trứng hoặc chảo rán hình trái tim. 

Vậy nên, tất cả là tùy thuộc vào bạn để lựa chọn trong số hàng loạt các món quà tặng cho người ấy của bạn dưới đây chúng tôi gợi ý, chúng tôi chỉ làm cho việc lựa chọn dễ dàng hơn. Cùng tham khảo nhé. 

1. Bó hoa 

Khi bạn không còn lựa chọn nào và mọi thứ đã chuẩn bị vào đến phút chót của giờ hẹn, một món quà cổ điển như một bó hoa luôn là một ý hay. Đây còn là một lựa chọn biến bạn thành một người lãng mạn trong mắt cô gái của mình đấy. Hoa hồng cổ điển tượng trưng cho tình yêu là một ý không hề tồi. Đừng quên viết tay vài dòng note yêu thương gửi cho nàng nhé. Vừa nhanh gọn lại vừa lãng mạn, món quà cổ điển không ai có thể chối từ. 

 

https://lh5.googleusercontent.com/Erhf_mZMciLUXHeI8dX4qMHVBm90GvnC0awUfL1rq4OiNDvqMUqzg432Kcj2cC0zLCHh5pMD2avNn7az3q3I8Eg830LxczL78YT5l-aAwFkg7WHrUqvXPknyr2t8iHvjv506PWy-

 

2. Son môi - mỹ phẩm làm đẹp 

Lại một món quà cổ điển nhưng có sức hút cực lớn. Cô gái nào mà chẳng thích son môi cơ chứ! Nếu bạn không biết lựa chọn màu nào, hãy nhờ nhân viên tư vấn. Nhớ hãy tránh xa các màu như hồng cánh sen hoặc có tông màu quá tối, quá nổi kén tông da. Các lựa chọn an toàn có thể kể đến như màu cam đỏ, cam đất, hồng đỏ hoặc đỏ đất, các tông màu nhã nhặn ít kén màu da. Và một lần nữa, hãy luôn tạo điểm nhấn trong món quà của mình với kèm một lá thư tay nhé! 

 

https://lh3.googleusercontent.com/qIF5uP5a70soeNtYirZEzDIEZlNIM-Q5zkfIAhMbFwxIqBjq_uaZGwwsIUwKU1Yr33E7WUtUYUPyErNwCaKIaF1Az3asSOmeXZVOCowEHYrwWbGvZIQHt_I5ijlsNlaPKSxqh7QS

 

Đừng quên rằng, Saint L’Beau đang có chương trình ưu đãi 20% cho các sản phẩm skincare từ Dr.Jart trên website www.saintlbeau.com . Dr.Jart là một thương hiệu đình đám đến từ Hàn Quốc đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự chú ý của vô vàn người trẻ nói chung lẫn những ai đam mê mỹ phẩm nói riêng. Tại xứ sở kim chi, Dr.Jart+ nổi tiếng với những phương pháp và xu hướng làm đẹp đình đám có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

 

3. Một bữa ăn tối tự nấu tại gia 

Bất ngờ nàng hoặc chàng với bữa tối tại gia thì sao nhỉ? Không nhất thiết món quà nào cũng cần là một vật dụng nào đó. Một bữa ăn tối lãng mạn với nến tại nhà, với các công thức nấu ăn đơn giản có thể tìm ngay trên mạng, đến những chàng vụng về cũng có thể thử sức đấy. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/vHsK5YW-LsmrTOEkorLpXO7b1G1xl9jowY6FWOswmwofqRBvVjoyY02sOPo08nvuyrQAtlPLS8oSiqbRdLLOryb-wlYDRfRptue_fabvgdFUzQuGJ-JS7v22aRW1WSEUmf4MOHrA

 

4. Trang sức 

Một món quà cũng không kém phần cổ điển và dễ lựa chọn. Các món trang sức dễ mang như vòng cổ hoặc vòng tay và nhẫn bao giờ cũng nằm trong danh sách các vật dụng làm đẹp yêu thích của các cô gái. Bạn còn có thể mua cặp với nửa kia của mình để khẳng định chủ quyền với mọi người nữa nhé. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/1AOhmqztEZNhLB4KvyVvFTWQ_PednzngfKwIwEBwdxVfJ_BE5YIBKh_TJTmRFwd75AxjAa71gxVXqtNDuQg35d8BI5xY8sKtjJJ1RxCWWe6xFprn5jIYYthGcUHp40KEJ7gAYBDA

 

5. Hộp Chocolate

Người ta thường nói rằng con đường ngắn nhất để đến trái tim chính là đi qua bao tử. Một hộp chocolate ngọt ngào, ai lại không thích cơ chứ. Bạn còn có thể tự làm chocolate theo hình dáng yêu thích theo khuôn có sẵn ở các cửa hiệu làm bánh. Nhưng nếu đã đến những giờ cuối của cuộc hẹn tối nay, mua ở tiệm có lẽ vẫn là một ý tưởng thích hợp hơn. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/hvr9ty8VB9jurwMjjqK6H6h6wHm2PTAeSXc_ftHMSklka9Q9oJhYwlHLlAi1dzewE-N4WzPrL1i-xXlGG2rvOi7rAMry5pqeY2wPi_dVMbvc2F6Roy8dmoSpguaArUvKtBp6soL2

 

Bạn đã có ý tưởng nào về món quà cho nửa kia của mình chưa? Nếu bạn vẫn chưa có quà, có lẽ chỉ cần một tấm lòng chân thành và một buổi hẹn cùng nàng là đủ. Chúc các bạn có một buổi hẹn hò thật ấm cúng và hạnh phúc cùng nửa kia của mình nhé!