Đăng tải

1617
Skincare | 22-07-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

550.000.0₫

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask 70ml

590.000.0₫

Laneige Fresh Calming Balancing Serum (80ml)

580.000.0₫

Mặt nạ ngủ Laneige Cica Sleeping Mask (60ml)

550.000.0₫

Nước hoa hồng Laneige Fresh Balancing Toner(250ml)

420.000.0₫

Sữa rửa mặt Laneige pH balancing Cleanser(230ml)

Dưỡng ẩm - ưu tiên dưỡng da hàng đầu những ngày se lạnh

Vài ngày gần đây, tiết trời Thành phố đón những cơn mưa se lạnh. Thời điểm này là thời điểm mà tôi thích nhất. Thể nhưng, khi nhiệt độ giảm, chúng ta có xu hướng tập trung vào việc thay đổi tủ quần áo của mình,  một điều chúng ta có thể quên là chúng ta cũng cần thay đổi thói quen chăm sóc da. 

 

 

Giữa không khí lạnh hơn bên ngoài và không khí khô hơn từ bên trong, nó có thể làm một số trên da của chúng ta. Đây là một hướng dẫn chăm sóc da mùa thu dễ thực hiện, cộng với một số gợi ý về sản phẩm để có được làn da sáng tuyệt vời đó. Hướng dẫn chăm sóc da hiệu quả: Cách lấy sữa rửa mặt tuyệt vời Sử dụng sữa rửa mặt dạng kem. Da của chúng tôi cần được dưỡng ẩm nhiều hơn vào mùa đông và sử dụng sữa rửa mặt dạng kem giúp mang lại điều đó một chút hydrat hóa thêm nó cần. Hai sản phẩm yêu thích của tôi là  Sữa rửa mặt Laneige pH balancing Cleansermáy rửa mặt Pebble Lisa. Rửa sạch với nước ấm. Da trên mặt của chúng tôi mỏng manh hơn và cũng chứa số lượng lỗ chân lông lớn nhất so với bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể chúng ta. Rửa và rửa bằng nước nóng có thể làm hỏng làn da của bạn và tước đi những loại dầu tự nhiên cần thiết, khiến nó bị mất nước. 

 

 

Nếu sau khi bạn rửa sạch da, nó cảm thấy căng, đây là dấu hiệu nước bạn đang sử dụng quá nóng. Da bị khô và căng quá mức từ nước nóng khiến lỗ chân lông của bạn to ra và sẽ khiến da bạn trông xỉn màu. Điều này cũng có thể làm cho các mao mạch giãn ra,  sẽ khiến làn da của bạn trông bị mờ, cũng như dẫn đến nếp nhăn và nếp nhăn. Ai biết được thứ gì đó đơn giản như nhiệt độ của nước bạn sử dụng có thể có tác động như vậy? Tẩy tế bào chết làm bong tróc các tế bào da chết trên bề mặt da, ngăn chặn kem dưỡng ẩm và các sản phẩm khác hấp thụ hoàn toàn vào da bạn. Tẩy tế bào chết cho thấy các tế bào da mới và giúp làn da của bạn sáng hơn và làm cho nó mịn màng hơn và ngậm nước hơn. Những gì bạn tẩy tế bào chết là một quyết định cá nhân. Một số người thích dùng một sản phẩm có hạt tẩy tế bào chết như Oz Naturals Scrub Your Face hoặc Murad Exfoliating Cleanser giúp làm sạch da của bạn cho các sản phẩm điều trị. Cẩn thận hơn khi tẩy tế bào chết. Tôi vẫn sử dụng Tẩy tế bào chết CURE Natural Aqua Gel vì tôi thề tôi nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong kết cấu và tông màu của làn da. Da tôi xỉn màu, khô và dường như vô hồn. Vì vậy, tôi bắt đầu sử dụng nó một lần nữa và gần như ngay lập tức làn da của tôi trở lại làn da tôi biết và yêu thích. Tôi cẩn thận massage nhẹ nhàng, đặc biệt là trên má và tôi chỉ sử dụng ba lần một tuần. 

 

 

Nếu bạn bị da khô, bong tróc vào mùa đông, toner có thể là thứ bạn cần. Toners cân bằng lại làn da của bạn và giúp cung cấp cho bạn ánh sáng đó, làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Tôi sẽ đi sâu hơn vào các loại thuốc bổ vào một ngày sau đó, nhưng cho đến lúc đó, một vài thứ tôi khuyên dùng là Nước hoa hồng Laneige Fresh Balancing TonerThayers Rose Petal Witch Hazel Toner. Da của bạn cần dưỡng chất và độ ẩm năm dài, nhưng đặc biệt là vào những ngày se lạnh. Vì vậy, hãy tốt cho làn da của bạn và đối xử với nó bằng tình yêu thêm với mặt nạ, các sản phẩm trị liệu cho da. Tôi đã sử dụng Laneige Fresh Calming Balancing Serum vào ban đêm và buổi sáng. Nó mới đối với thói quen của tôi và cho đến nay rất tốt.

 

 

Tôi để mắt đến Kem Dưỡng Sáng Da The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser. Kem dưỡng ẩm là một lựa chọn rất cá nhân và tôi tin rằng phải mất một vài thử nghiệm để tìm ra loại phù hợp với bạn. Tôi đã sử dụng Kem Dưỡng Sáng Da The Body Shop Vitamin C Glow Boosting Moisturiser được khoảng một tuần và tôi thực sự thích nó. Nó nhẹ nhưng dưỡng ẩm thật tuyệt. Kem dưỡng ẩm này đã có trong thói quen buổi sáng của tôi trong nhiều năm và tôi không thấy mình chuyển sang bất cứ điều gì mới. Không chỉ dưỡng ẩm, thành phần Vitamin giúp da tôi trắng hơn, trông thật “Glow” như tên gọi của nó. 

 

 

Bạn có hướng dẫn chăm sóc da mùa thu đông cụ thể nào không? Hãy chia sẻ bất kỳ lời khuyên nào giúp bạn có làn da sáng tuyệt vời và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh trong những tháng khắc nghiệt này trên làn da của chúng tôi. Tôi tin rằng chăm sóc bản thân là chìa khóa để sống một cuộc sống mà bạn yêu thích.