Đăng tải

2988
Fashion | 10-09-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

220.000.0₫

Saint L' Beau "2 FACE" Tote

330.000.0₫

Yacht & Boat Club Tiger Stripe tote bag //F. Scuba steve

CÓ GÌ HAY VỚI TÚI VẢI TOTE?

Trong những phụ kiện thời trang hiện đại, khó thể nào quên kể đến túi vải tote đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Bất cứ dịp nào, mục đích nào, túi tote đều có thể phù hợp và là một item không thể thiếu đối với những bạn trẻ năng động. 

 

Chúng ta hãy điểm qua một vài lý do tại sao mỗi người chúng ta nên sở hữu một chiếc túi tote nhé! 

 

  1. Biến hóa khôn lường.

Đơn giản chỉ là một chiếc túi, thế nhưng đi đâu cũng có thể mang theo được để đựng đồ dùng cá nhân. Mang đi học đựng sách vở, đi làm đựng giấy tờ, đi dạo phố cùng với vài thỏi son yêu thích, đi gym với quần áo tập hay đi thậm chí đi mua sắm, tất cả những gì bạn cần để mang theo những vật dụng thiết yếu chỉ đơn giản là một chiếc túi tote. 

 

Đơn giản cổ điển và không kém phần tiện lợi.

Credit: @centt.0

Một chiếc túi mang cả thế giới của bạn ở bên trong!

 

  1. Bền và có thể tái sử dụng.

Bạn có biết rằng sống xanh đang là xu thế mới nhất của thế giới không? Bền chắc, có thể tái sử dụng nhiều lần không như sử dụng túi nylon, mỗi lần đi mua sắm, chỉ cần có một chiếc túi vải đựng các thứ đồ lỉnh kỉnh. Thay vì sử dụng hàng trăm chiếc túi nylon mất hàng trăm năm để phân hủy, tất cả những gì ta cần chỉ là một chiếc túi tote. Vừa tiện lợi lại vừa giúp bảo vệ môi trường, ngại gì mà không có một cái nhỉ? 

 

Credit: @thaoquyetlinh

 

  1. Dễ vệ sinh. 

Một lợi thế của chất liệu vải đó chính là vô cùng dễ làm sạch. Bị đổ thức ăn vào túi tote? Nhẹ nhàng bỏ vào máy giặt khô là chiếc túi của bạn lại có thể sử dụng tiếp rồi. Thật là vô cùng đơn giản và vô cùng tiện dụng! 

 

  1. Thời trang. 

Ai bảo là thời trang thì không được tiện lợi? Túi tote cùng với các họa tiết bắt mắt cũng là một phụ kiện thời trang hết sức thú vị và trendy đấy nhé! Hoặc có thể phối túi tote cơ bản đơn giản với những outfit hằng ngày cũng đủ giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt mọi người rồi. 

 

Credit: @uyen0208

Phối túi màu nổi cùng với áo ton-sur-son để trông thật nổi bật.

 

Credit: @kend2409

 

Credit: @wwebpage

 

Có thể dùng mang đi bất cứ đâu, bền và có thể tái sử dụng, dễ vệ sinh và ngoài ra còn vô cùng hiện đại hợp thời; với các lý do trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà còn chưa tậu cho mình một chiếc túi tote nhỉ?