Đăng tải

2680
Fashion | 02-09-2019

Blog 4
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

550.000.0₫

DR. Jart+ Good Night Vital Hydra Sleeping Mask (120 ML)

250.000.0₫

Mặt nạ Kiehl's Ginger Leaf & Hibicus Firming Mask (14ml)

410.000.0₫

Mặt nạ KLAIRS FRESHLY JUICED VITAMIN E MASK (90ml)

Chung tay cùng dưỡng ẩm suốt đêm dài cùng sản phẩm SLEEPING MASK.

Sleeping mask, hay còn gọi là mặt nạ ngủ trở nên phổ biến trong skincare tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, mặt nạ ngủ là một loại mặt nạ dưỡng, thường có dạng mềm nhẹ như gel, mát và thẩm thấu rất nhanh. Nhiều người sử dụng sleeping mask như một bước dưỡng da quan trọng vì cung cấp nước, độ ẩm chuyên sau cho da, khiến da của bạn căng mịn sau khi thức dậy. Mình sẽ giới thiệu mọi người 2 sleeping mask mình khá ưng ý và phù hợp với da hỗn hợp.  Da hỗn hợp của mình, đặt biệt vùng miệng khô rát do thời tiết thay đổi. Cho dù mình sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm rất nhiều nhưng không thể làm dịu da của mình, đăc biệt xung quanh vùng miệng. Nhưng từ lúc mình xài 2 sleeping mask của Innisfree và Dr.Jart, nó đã mang lại hiệu quả rõ rệt và giữ độ ẩm chuyên sâu cho da của mình.

Innisfree green tea sleeping mask là mặt nạ ngủ chiết xuất từ trà xanh. Chiết xuất trà xanh nguồn gốc từ hòn đảo thiên đường, đảo Jeju giàu amino acids và khoáng chất giúp giữ ẩm cho làn da. Khi mình bắt đầu sử dụng Innisfree green tea sleeping mask, da của mình trở nên mịn sau khi thức dậy. Điều mình rất ưng sản phẩm là không hề bít rít nên sử dụng thẩm thấu nhanh và thích cảm giác mùi hương trà xanh khiến da của mình mát. Không những thế, tinh dầu từ mầm trà xanh giữ ẩm da của mình trong một thời gian dài tránh làm khô da. Vùng miệng của mình đã bớt rát và ửng đỏ sau một thời gian. Mình thấy đúng là nên sử dụng 1-2 lần mỗi tuần. Theo cá nhân của mình, mình giới thiệu Innisfree green tea sleeping mask đến tất cả mọi người vì giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả nhanh.

 

Còn một sản phẩm nữa mà mình mới sử dụng mới đây chính là Dr.Jart Good Night Vital Hydrating. Mình đã sử dụng vài sản phẩm của hãng Dr.Jart nhưng đây là lần đầu tiên mình sử dụng sleeping mask của Dr. Jart. Khi mình bắt đầu thoa lên mặt, sleeping mask có dạng gel nhẹ, thẩm thấu cực nhanh vào da. Khi mình dậy lúc sáng, mình đã nhìn thấy một sự thay đổi rõ rệt trên da. Da của mình cải thiện và trở nên khoẻ mạnh hơn sau một đêm. Mặt nạ ngủ giữ độ ẩm của da trong thời gian dài vì nó có chứa hyaluronic acid và tảo. Không những thế, sleeping mask của Dr.Jart giúp làm dịu da do phytoncide và aqua soothing được sáng chế từ glucose thực vật và xylitol. Nhưng mình khuyên nên sử dụng 1-2 lần mỗi tuần vì thành phần chứa nhiều dưỡng chất cấp ẩm cho da. Theo cá nhân của mình, mình rất thích sản phẩm sleeping mask của Dr Jart tuy giá cả cao hơn Innisfree green tea sleeping mask.