Đăng tải

753
Inspiration | 12-12-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

CHỈ CẦN 3 TỪ NÀY ĐỂ BẠN CÓ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ NHẤT

Câu nói tạo động lực mạnh nhất cho bạn chỉ gồm ba từ: Bạn sẽ chết. Tôi không có ý làm bạn sợ - Tôi là người thực tế. Bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm cho mình hạnh phúc. Thay vì ngồi và phàn nàn về việc không thể theo đuổi những điều bạn muốn trong cuộc sống, hãy cứ làm.

 

Nhiều người dành quá nhiều thời gian tập trung vào người khác trong khi đáng lẽ họ nên dành thời gian đó cho bản thân họ. Bạn có biết tại sao tôi thích làm cho người khác hạnh phúc và thúc đẩy họ thành công không? Vì tôi đã hạnh phúc rồi. Nghe có vẻ ích kỷ, nhưng người đầu tiên bạn cần ưu tiên trên tất cả chính là bạn. (Sau đó, bạn có thể làm cho người khác hạnh phúc.)

 

https://lh4.googleusercontent.com/JYEOipwsHQFvumUQrmVfXZGrRm0ayuVxpa9W0yGgZ7tih4p2Ky4QRVKZ-7VdhlCdF5aUTNx4NmJZEwk2jTJfk3m4NhzyGxov0oxCgTfvzUDUiIhpREHV_QRnLltBM9eEfedi6oUt

 

Hãy thành thật với chính mình và hỏi liệu những việc bạn đang làm liệu có đưa bạn vào một vị trí thành công. Không chỉ trong thế giới kinh doanh, mà trong cuộc sống. Khi bạn hạnh phúc trong cuộc sống, bạn nhận ra rằng cách bạn kiếm tiền quan trọng hơn nhiều so với số tiền bạn kiếm được.

 

Trong những năm 20 tuổi, tôi đã dành rất nhiều thời gian của mình với những người ở độ tuổi 90. Đôi khi tôi gặp họ khi đi du lịch hoặc làm việc trong ngành rượu vang, tôi sẽ yêu cầu họ kể cho tôi về cuộc sống của họ. Tất cả đều bắt đầu bằng hai từ này: Tôi ước. Một số người ước rằng họ đã làm việc chăm chỉ hơn, một số người ước rằng họ dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, và một số người ước rằng họ đã làm những gì họ muốn thay vì lắng nghe cha mẹ. Họ ước, họ ước, họ ước.

 

https://lh4.googleusercontent.com/o8OE2k89wzQ3ca7ZYGyMqMGysldW-ddeZFOxtrdBwv_RaQYlwUA3tVY4dCkEEPTdYIAE4nNzdXW-jLe-XLkfT9yuaNv3josSQ2tUi7ss1xgfH6Z2FuNm-FgVQXgRy6OAX2J2sxoS

 

Nếu có một điều tôi học được khi đi chơi với những người già này, thì đó là điều này: Không có thời gian nào để hành động tốt hơn là ngay bây giờ.

 

Nếu bạn là người ở độ tuổi 20, đây chính là thời điểm của bạn. Đây không phải là thời gian để cố gắng thực tế hay kiếm tiền để bạn có thể mua một thứ gì đó hào nhoáng như một chiếc xe ưa thích ngay khi ra trường. Đây là thời gian để nhận ra rằng bạn có năm năm giành lấy cuộc sống mà bạn mong muốn. Đi du lịch với bạn bè và trải nghiệm thế giới, bắt đầu một ban nhạc để trau dồi tài năng của bạn hoặc mở rộng mối quan hệ xã hội. Vì hầu hết trong độ tuổi này, chúng ta vẫn chưa có những cam kết lớn trong cuộc sống, đây là lúc để nắm lấy cơ hội cho cuộc sống mà bạn muốn.

 

https://lh3.googleusercontent.com/YafmCiqxPwCtQeXw2FE48dlZ22lD9eqwC6e5jxMYjMZce3EBQ3Bwd2lE12rCrYJurBThoC414S2KGm-LbmsW0DYFWXOOfwBtkFaAZT_SkxVOrAn_LNwZ7tUwF7EUBfMxUrZd-4Pu

 

Ngay cả khi bạn ở độ tuổi 40, 50, 60 hoặc già hơn, thì vẫn có thời gian để làm cho mình hạnh phúc. Nếu bạn thật sự khao khát nó, bạn sẽ làm được thôi. Thay vì nghỉ hưu và chơi golf, có lẽ bạn nên nỗ lực gấp ba lần hiện tại và thực sự tập trung vào những gì bạn muốn. Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày nay nơi có rất nhiều cơ hội sẵn, đặc biệt là nhờ Internet. Nó cho phép chúng ta nhiều cách tiếp cận hơn để theo đuổi những thứ mà chúng ta quan tâm nhất.

 

Điểm mấu chốt: Tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Bất kể tuổi tác của bạn, bạn có đủ thời gian để làm cho mình hạnh phúc. Dường như mọi người thường bỏ qua cơ hội nào đó được cho họ với suy nghĩ rằng mình sẽ quay lại nó sau thôi. Mọi người đang sống cuộc sống của họ như thể thời gian của họ không giới hạn. Chúng ta đều biết rằng điều này hoàn toàn không đúng.

 

 

“Bạn chỉ có một cuộc đời” - hãy lấy nó làm động lực thúc đẩy bạn mỗi sáng để hoàn thành công việc bạn muốn. Bạn có một cuộc sống - một cơ hội. Chất độc kinh khủng nhất của con người là sự hối tiếc, vì vậy hãy ngừng việc tự bào chữa cho bản thân và bắt đầu làm cho mình hạnh phúc.