Đăng tải

1706
Oral Care | 03-09-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG MÀ KHÔNG CẦN ĐI ĐẾN NHA SĨ

Mình đã tìm hiểu được về một số cách làm trắng răng mà không cần đi đến nha sĩ. Mình cũng đã áp dụng thử qua và thấy rõ được hiệu quả nên mình quyết định chia sẻ đến các bạn. Dưới đây là những cách mình mà mình cho rằng nó thực sự có tác dụng trong việc làm trắng răng:

 

ĐÁNH RĂNG BẰNG MUỐI

 

 

Muối là không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày và rất có ích cho con người. Ngoài ra, muối cũng là biện pháp làm trắng răng an toàn và được nhiều người lựa chọn. Chúng ta có thể sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng bằng muối như sau:

Lấy một tí muối cho lên bàn chải và tiến hành đánh răng như bình thường. Bạn cũng có thể hòa một ít muối với nước để súc miệng hằng ngày. Với tính chất kháng khuẩn tốt, muối giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu trên bề mặt răng và ngăn ngừa vi khuẩn hình thành.

 

SỬ DỤNG BAKING SODA ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG

Baking soda hay còn gọi là thuốc muối có thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay Natri bicacbonat; có màu trắng, dễ tan trong nước, hút ẩm tốt, được sử dụng rất rộng rãi trong ngành thực phẩm.

 

 

HIện nay, baking soda còn được sử dụng làm chất thay thế cho kem đánh răng và có nhiều hãng sản xuất kem đánh răng đã đưa thành phần baking soda vào công thức của họ như bí quyết để giúp răng trắng sáng hơn. Bởi vậy, bạn cũng có thể sử dụng cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả ngay tại nhà. 

 

SỬ DỤNG MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST

Ban đầu mình không nghĩ miếng dán trắng răng thực sự có hiệu quả cho đến khi mình được tự trải nghiệm. Dán trắng răng Crest sẽ cung cấp kết quả làm trắng răng chuyên nghiệp tại nhà. Xóa 14 năm vết bẩn để bạn có nụ cười trắng hơn. Cung cấp cho người dùng một kết quả kéo dài 12 tháng và hơn thế nữa. Bạn yên tâm vì các dải khuôn sẽ theo hình dạng của răng chúng ta. Sử dụng cùng chất làm trắng men răng an toàn mà các nha sĩ sử dụng. Sản phẩm được áp dụng công nghệ Advanced Seal ™ không có vết trượt giữ. Không trượt, không trượt! 

Dán trắng răng rất dễ sử dụng: bạn có thể làm trắng trong khi bạn đi bộ, nói chuyện, làm việc, thậm chí uống nước. Minh đã sử dụng được 1 liệu trình và cảm thấy răng bật tone hẳn lên. Cách sử dụng là áp dụng một lần một ngày trong 30 phút. Bạn sẽ bắt đầu thấy một nụ cười trắng hơn sau ba ngày, với kết quả đầy đủ sau 20 ngày sử dụng.

 

ĐÁNH RĂNG VỚI THAN HOẠT TÍNH

Mình có tìm hiểu trên mạng và thấy than hoạt tính có khả năng làm trắng rất hiệu quả. MÌnh đã mua thử xài thử qua than hoạt tính và thấy được hiệu quả tối ưu. Trên thị trường hiện giờ có nhiều loại sản phẩm than hoạt tính không rõ nguồn gốc nên mình đã chọn mua IRIS Whiteout. 

IRIS Whiteout có khả năng làm trắng răng, đánh bóng răng, tăng cường men răng và giải độc miệng của bạn mà không cần bất kỳ thêm hóa chất nào. Ngoài ra, IRIS Whiteout còn có công dụng khử mùi và xóa mảng bám.

Tất cả chỉ đơn giản là nhúng một bàn chải đánh răng ướt vào bụi đen mịn. Chải theo vòng tròn nhẹ nhàng trong hai phút. Súc miệng lại với nước sạch và bạn đã hoàn thành bước làm trắng răng rồi đấy. Thành phần bên trong sản phẩm 100%  từ dừa hữu cơ, vỏ than hoạt tính với bột bentonite và cây sim chanh.

 

Mình mong bài viết của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nào đang có ý định làm trắng răng nhưng kinh tế không phép hay đã thử nhiều cách khác nhưng không hiệu quả. Chúc chị em sẽ thành công trong việc lấy lại được nụ cười trắng sáng, luôn tự tin nở nụ cười trên môi mọi lúc mọi nơi.