Đăng tải

329
Oral Care | 22-05-2020

Blog 120
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

330.000.0₫

Iris cross proaction bàn chải điện (black)

330.000.0₫

Iris cross proaction bàn chải điện (blue)

330.000.0₫

Iris cross proaction bàn chải điện (pink)

330.000.0₫

Iris cross proaction bàn chải điện (purple)

Bí quyết giữ cho hơi thở luôn thơm mát

Hơi thở có mùi làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Nếu bạn có ngoại hình xinh mà mắc lỗi này thì đây là điểm trừ cho bạn đấy nhé. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách làm thơm miệng để luôn là một cô nàng hoàn hảo.


Hơi thở có mùi khó chịu là do bạn vệ sinh răng miệng không đúng cách, không sạch sẽ, tạo cơ hội cho các vi khuẩn xấu trong khoang miệng phát triển gây ra mùi hôi khó chịu. Bạn không vệ sinh răng miệng ngay sau khi ăn những món ăn có mùi nặng. 


Không chỉ vậy, vệ sinh răng miệng không đúng cách còn khiến bạn bị sâu răng, răng ố vàng, nha chu, nhiễm trùng nướu…Để tự tin giao tiếp với mọi người, bạn cần chú ý đến hơi thở của mình. Trong số các cách làm thơm miệng, quan trọng nhất là vệ sinh răng miệng sạch sẽ.


1. Chọn bàn chải

Bàn chải là một trong những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với răng nướu của chúng ta hằng ngày. Do vậy, lựa chọn bàn chải là công việc quan trọng hàng đầu mà bạn cần quan tâm.

Khi lựa chọn bàn chải, không nên chọn bàn chải quá cứng vì như vậy sẽ làm cho nướu bị tổn thương và men răng bị nứt. Bạn nên chọn cho mình loại bàn chải mềm để bảo vệ răng, nướu. Ngoài ra, vì kích thước răng miệng của mỗi người không giống nhau, nên lựa chọn bàn chải đánh răng không phù hợp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến răng. Điều này khiến cho hiệu quả của việc làm trắng răng giảm sút. 2. Chọn đúng kem đánh răng

Cách làm thơm miệng, chắc răng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn loại kem đánh răng để sử dụng. Việc lựa chọn kem đánh răng không phù hợp không chỉ làm mất đi tính năng chống sâu răng mà còn tổn hại vô cùng lớn đến men răng.


3. Đánh răng đúng cách

Đa số chúng ta đều mắc phải sai lầm trong khi đánh răng vì nghĩ rằng chải răng theo chiều ngang sẽ loại bỏ mảng bám một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cách đánh răng này không những không loại bỏ mảng bám mà còn làm răng bị mòn đi, gây ra viêm nướu, răng nhạy cảm yếu đi…

Cách chải răng đúng là chải lên xuống hoặc theo hình tròn. Lặp lại động tác với tất cả các răng. Chải răng mặt ngoài và mặt trong theo chiều thẳng đứng, còn mặt nhai thì theo chiều ngang.4. Vệ sinh bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng là nơi ẩn náu của vi khuẩn gây hại cho răng cũng như kem đánh răng còn sót lại trong quá trình đánh răng. Vì vậy, việc vệ sinh bàn chải đánh răng hằng ngày là vô cùng cần thiết. Trước khi lấy kem đánh răng, hãy rửa bàn chải trong vòng 1-2 phút bằng nước sạch hoặc nhúng bàn chải vào nước sôi để tiêu diệt vi khuẩn. Khi đánh răng xong, nhớ để bàn chải nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với bàn chải của người khác.


Trên đây là cách làm thơm miệng trắng răng và bảo vệ răng miệng bạn nên biết và thực hiện để luôn xuất hiện tỏa sáng và tự tin giao tiếp với mọi người. Hãy luôn luôn giữ răng miệng và hơi thở thơm mát để có nụ cười tỏa nắng đốn tim các chàng!