Đăng tải

15615
Skincare | 14-05-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

Bí quyết dưỡng da trong môi trường "Ô Nhiễm"

Lớn lên bên bờ Hồ Lớn, tôi không nghĩ quá nhiều đến ô nhiễm hay những ảnh hưởng của nó đối với làn da. Tất nhiên, ô nhiễm không chỉ là vấn đề của thành phố lớn, nhưng nó không bao giờ là một mối đe dọa khẩn cấp ở thị trấn Trung Tây nhỏ bé của tôi. Vì vậy, tôi đã thực hiện một cách tiếp cận cơ bản để chăm sóc da: sữa rửa mặt sau đó là kem dưỡng ẩm, thêm vào việc tẩy da chết thêm nếu tôi dành một ngày cuối tuần ở Detroit hoặc Chicago.

Nhưng tôi đã chuyển đến Los Angeles một vài tháng trước, và ngay sau đó, làn da của tôi bùng lên với những nốt mụn và đỏ . Tôi trông mệt mỏi liên tục. Đột nhiên, tôi quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc da chống ô nhiễm - nếu nó thực sự hoạt động, cách thức hoạt động và điều gì làm nó khác biệt với các sản phẩm chăm sóc da khác. Vì vậy, tôi quyết định đại tu thói quen của mình. Được trang bị nhiều loại sản phẩm khác nhau về bản chất nhưng mục đích tương tự nhau, tôi đã tìm cách ngăn chặn, ngăn chặn và thậm chí đảo ngược ảnh hưởng của ô nhiễm.

Tiếp tục cuộn để tìm hiểu làm thế nào thói quen chăm sóc da mới của tôi làm việc!

Rõ ràng, tôi không phải là người duy nhất đến muộn trong trò chơi chống ô nhiễm - khái niệm này là mới đối với hầu hết phương Tây. Theo bác sĩ nội khoa và người sáng lập Tula Skincare, Tiến sĩ Roshini Raj, các nước châu Á là những người đầu tiên phát triển các sản phẩm chống ô nhiễm. Giờ đây, thị trường của phương Tây chỉ đơn giản là bắt đầu cưỡi sóng chăm sóc da chống ô nhiễm.

Nếu bạn không quan tâm đến ảnh hưởng của khí thải, khói và khói bụi trên da, hãy xem xét điều này: Một số hạt trong không khí thực sự có thể xâm nhập vào lớp biểu bì của bạn. Karen Ballou, người sống sót sau ung thư và người sáng lập ra sản phẩm chăm sóc da Immunocologie , giải thích rằng ô nhiễm được tạo thành từ các gốc tự do, được thải vào không khí dưới dạng sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy. Những hạt độc hại nhỏ bé này nhỏ hơn tới 20 lần so với lỗ chân lông bình thường, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng xâm nhập vào da bạn.

Ballou Chúng gây ra sự phá vỡ hàng rào lipid của da, có thể dẫn đến tăng viêm, mất nước, mất collagen và đáng chú ý nhất là làm giảm doanh thu tế bào , Ballou nói. Điều này, tôi nghĩ, có thể là thủ phạm của làn da LA buồn bã của tôi.

Theo Ballou và Raj, điều làm cho các sản phẩm chống ô nhiễm trở nên đặc biệt là các thành phần hoạt động. Ballou khuyến nghị các sản phẩm có vitamin A và E hoặc các khoáng chất như đồng, kẽm, magiê và sắt, vì chúng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và hiệu suất của da.

Raj ủng hộ các công thức có chứa chất chống oxy hóa và men vi sinh . Chất chống oxy hóa được chứng minh là chống lại sự xỉn màu, nếp nhăn và lão hóa nói chung, trong khi đó, men vi sinh có tác dụng kích thích sản xuất các tế bào bảo vệ quan trọng để làm cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn và chống lại sự hư hại và lão hóa từ trong ra ngoài. Probiotic cũng được hiển thị để chống viêm và đỏ, hai ưu tiên chính của tôi.

Tôi bắt đầu thói quen chống ô nhiễm của mình với Elemis 

Image result for Cellular Recovery Skin Bliss Capsules

Cellular Recovery Skin Bliss Capsules Những viên nang dầu giàu chất chống oxy hóa có vỏ màu hồng và màu xanh lá cây tương ứng cho buổi sáng và buổi tối. Với hoa hồng trong viên nang màu hồng và hoa oải hương trong màu xanh lá cây, dầu mặt này là hoàn toàn sang trọng. Tôi đã ngạc nhiên khi thấy vỏ quả nhỏ xíu như thế nào, nhưng một lần vuốt tuyệt đối là tất cả để làn da của tôi trông sạch sẽ và sáng mịn.

Tiếp theo trong danh sách chăm sóc da chống ô nhiễm của tôi: 

Image result for Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque

Kiehl's Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque

Image result for Tata Harper Purifying Mask

và Tata Harper's Purifying Mask . Tôi là một cô gái của Kiehl; các sản phẩm của thương hiệu đã là chủ đạo trong quy trình chăm sóc da của tôi từ thời trung học. Nhưng mặt nạ của Tata Harper đặc biệt nổi bật. Mặt nạ đất sét chứa đầy men vi sinh và làm cho làn da của tôi cảm thấy thực sự giải độc. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hydrat hóa, mặt nạ của Kiehl có thể là lựa chọn của bạn. Lột trên một lớp mỏng và để nó qua đêm. Vào buổi sáng, lấy khăn ra để lộ làn da dẻo dai vô cùng.

Như bất kỳ người chăm sóc da nào cũng biết, dưỡng ẩm sau khi đắp mặt nạ làm sạch sâu là điều quan trọng nhất. Đối với công việc này, tôi tranh thủ sự giúp đỡ của Kem dưỡng ẩm Hydra Floral Multi Protection Moisturising ($ 67) của Decléor. Nó được làm bằng chiết xuất hoa làm cho làn da của tôi cảm thấy (và có mùi) tuyệt vời.

Sau kem dưỡng ẩm của Decléor, tôi vỗ nhẹ vào một số Tiến sĩ Andrew Weil cho

Image result for Origins Mega Defense Barrier-Boosting Essence Oil

Origins Mega Defense Barrier-Boosting Essence Oil ($ 51). Nó không chỉ giữ ẩm mà còn đóng vai trò chính trong việc mang lại sự phát quang trở lại cho làn da xỉn màu của tôi. Thêm vào đó, nó cực kỳ nhẹ và có mùi hương cam quýt đáng yêu nhất.

Đối với kem chống nắng, tôi đã thử ba công thức khác nhau: Tiến sĩ Andrew Weil cho

Image result for Mega-Defense Advanced Daily Defender SPF 45

 

Origins Mega-Defense Advanced Daily Defender SPF 45 ($ 51),

Image result for Clarins UV PLUS Multi-Protection Tint 50

 

Kem chống nắng chống ô nhiễm Clarins UV PLUS Multi-Protection Tint 50 ($ 44) 

Related image

 

vả Elizabeth Arden Prevage City Smart Broad Spectrum SPF 50 Hydrating Shield ($ 68), mà tôi đã thay đổi từng ngày dựa trên nhu cầu của làn da. Tôi mặc Nguồn gốc dưới nền tảng của mình và cứu Clarins và Elizabeth Arden cho những ngày không có nền tảng. Loại thứ hai được pha màu, vì vậy chúng trở nên giống như kem BB tuyệt đối. Cả ba đều có kết cấu nhẹ mà tôi thậm chí không thể cảm nhận được trên da. Elizabeth Arden là một sản phẩm nổi bật với công thức pha trộn cực kỳ mịn màng. Và tôi không bao giờ nói không với một chút bảo hiểm.