Đăng tải

406
Inspiration | 11-02-2020

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

BÍ KÍP SỐNG SÓT NGÀY VALENTINE KHI BẠN ĐỘCTHÂN

Ngày Valentine không chỉ về hẹn hò, chocolate và hoa hồng. Ngày 14 tháng Hai còn là ngày để tôn vinh những mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời bạn, với những người bạn và người thân gia đình.  Nếu bạn không có ai để hẹn hò trong ngày Valentine năm nay, hãy cùng xem một vài cách gợi ý để tận hưởng bản thân vào ngày 14/02 này nhé! 

1. Tặng thiệp valentines

Dù bạn có đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn vẫn có thể cùng tham gia ăn mừng ngày lễ Valentine. Làm những tấm thiệp xinh xắn gửi đến bạn bè, các bạn cùng lớp, anh chị em hoặc đồng nghiệp sẽ rất vui và là một cách tốt để cải thiện tâm trạng của mọi người. Bạn có thể mua thiệp sẵn ở các hiệu sách hoặc thêm một chút dấu ấn bằng cách tự vẽ thiệp. (Bạn cũng có thể nướng bánh quy hoặc cupcake tặng người thân như một món quà ngày lễ!) 

 

https://lh4.googleusercontent.com/ty86PJq_r6les0JRRESxvGx8pmebwvvE-v37jSTP6caYI6Di2n5i7oOAJHkj0OOukM4OeBQWxYzNsgEhazi1RuaLk4gBWoIN0FUDMDXdJv6vq2nhGTNSTygje88962xSceXuB5CK

 

2. Đi đu đưa

Bởi vì bạn độc thân không có nghĩa là bạn không thể ăn mừng những khía cạnh tích cực trong cuộc đời bạn. Dành thời gian với gia đình, bạn bè hoặc bất kỳ ai bạn yêu mến và cho họ hiểu rằng họ có ý nghĩa lớn như thế nào đối với bạn. Những hoạt động gợi ý: 

 • Đi ăn tối
 • Tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại gia
 • Tiệc ngủ 
 • Xả stress ở một quán pub
 • Chơi các trò board games
 • Cùng thư giãn xem phim với nhau 

Ngày 14 tháng Hai có thể là cơ hội tốt để kết nối lại với những người bạn cũ. Hãy cân nhắn liên hệ với người bạn cũ để lên kế hoạch thật sớm nhé! 

 

https://lh3.googleusercontent.com/2DzoJ2LM28SueOEY7Bj87vhNrhA1Sic4vKRWnrqKVAazIPcE7TIDOeVy64u_60wzfpuexwg0KAurMa0AA7AOOFQxZAy9xb3WbEYygmso_qLnBskZGwqfWpRXemTjXDiUZ-GiJsGe

 

3. Tận hưởng bản thân

Đừng quên rằng - có rất nhiều lợi ích của việc độc thân.Trước hết, bạn có thể tự do làm mọi điều mình thích vào ngày Valentine. Độc thân nghĩa là bạn có thể tập trung vào những thứ làm bạn hạnh phúc, tự do trong quyết định chi tiêu thời gian và tiền bạc. Hãy dành một chút thời gian để tận hưởng sự tự tại mà bạn đang có được. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/qnroPufAbZjAbMCMK6m0UG58814EOL9KrYxK1ms5jsCB8umlHkesq_sqgLYvYnerxvPT9du7wj_HXkcKg8HPrzgUWv4ywoFv4wLp0YfSEuRUzMuAIICyDOkM8H5PeU8wRnF7JDaW

 

4. Tập trung vào bản thân 

Cũng giống như những ngày khác, ngày 14 tháng Hai là một ngày tốt để tập trung vào bản thân, củng cố sự tự tin và nghĩ về những điều tích cực đáng mong đợi. Bạn có thể lập ra một danh sách những việc bạn làm tốt, những việc bạn tự hào nhất từ trước tới giờ và những mục tiêu tương lai. Làm những việc này sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ với chính bản thân và nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn thôi nếu bạn độc thân. Hãy đối xử thật tử tế với bản thân mình trước đã nhé! 

 

https://lh5.googleusercontent.com/tWtZ5MR150spJZvK_JLB_bu-jiLJ4IS-1I06bzmPb25gHo8RsFhtWIe3p0BRce8ChBqL6SbPHtFYNHtPVThfYc2dMIyPwC1m8UeJcgVUzCknBw1bBi3Ryy0XS0bCgL5anJH48LKX

 

5. Tự thưởng bản thân

Liệu còn cách nào tốt hơn để ăn mừng ngày lễ Tình Nhân bằng làm những việc mà bản thân bạn yêu thích? Một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo để tận hưởng một ngày thật trọn vẹn: 

 • Xem bộ phim yêu thích của bạn
 • Đọc một quyển sách hay
 • Thư giãn trong bồn tắm
 • Mua thứ mà bạn đã thích từ lâu
 • Nuông chiều bản thân với món ăn mà bạn yêu thích
 • Đến nơi mà bạn yêu thích
 • Dành chút thời gian viết lách
 • Vẽ vời
 • Tận hưởng album yêu thích của bạn

Đừng quên rằng Yacht & Boat Club chuẩn bị có chương trình khuyến mãi cho ngày lễ Valentine này trên website ynbclub.com , cùng với chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm của Dr. Jart trên website www.saintlbeau.com bắt đầu từ ngày 12/02/2020 đến ngày 14/02/2020 này nhé. Độc thân thì càng phải đẹp! 

 

https://lh4.googleusercontent.com/_V5ducacv2mMD-N5HdqZ62gVqjBx4pmxFIlvLHA71C4dok5WgvbhHYrSg2RCSfmU58fuq-stqkXIpV_L2FBdmpAeUaTmZsKPRF-FnLxB2VnkPcxF6yATPfQrZxKhu1zaF38oce_G

 

6. Cuối cùng, hãy nhớ rằng, Valentine cũng chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác

Mọi người đều có suy nghĩ khác nhau (và những cách khác nhau để tận hưởng) vào ngày Valentine. Sẽ có những người hứng thú với việc ăn mừng ngày lễ này hơn. Có lẽ nó sẽ giúp ích nếu bạn có thể nhận thức rõ rằng dù gì thì 14 tháng Hai cũng chỉ là 24 tiếng đến rồi sẽ đi. Bạn không nhất thiết phải tham gia vào bất kỳ hoạt động nào nếu không muốn - sẽ ổn thôi nếu vẫn duy trì các hoạt động hằng ngày của bạn như mọi ngày. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/HbOi2_lcs_qCnh48MvEJygIGo49hWAE9dg95RQ7RxrxwyH09VPwFVK9Ubw7u5tlHAQw5qILXNGRZ1XrWdEOPPcntHhw9UNB7oLrE2S52NyEjOC2m2LJ5EgCTDQDQDb_AVPpfVoVO

 

Điều quan trọng nhất chính là hãy luôn tự yêu thương bản thân và trân trọng những người yêu quý xung quanh bạn. Tình yêu có thể ập đến bất kỳ lúc nào (cười), vậy nên hãy luôn sẵn sàng cho những điều tốt đẹp nhất đến với bạn nhé!