Đăng tải

430
Skincare | 25-12-2019

Blog 106
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

70.000.0₫

Miếng Dán Trị Mụn COSRX Acne Pimple Master Patch

70.000.0₫

Miếng Dán Trị Mụn Cosrx Clear Fit Master Patch

230.000.0₫

Sữa rửa mặt COSRX SALICYLIC ACID EXFOLIATING CLEANSER

230.000.0₫

Sữa Rửa Mặt Dạng Gel Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser (150ml)

290.000.0₫

Tẩy Tế Bào Chết Hoá Học AHA COSRX AHA 7 Whitehead Power Liquid (100ml)

BẢN ĐỒ MỤN: Vị trí của các vết mụn trên mặt nói lên điều gì?

Chúng ta đôi khi thường bỏ qua với những nốt mụn trên mặt mà không tìm hiểu nguyên nhân. Đôi khi chúng ta có thể cho rằng đó là do sự bùng phát nội tiết tố do kỳ nguyệt san, nhưng những lần khác chúng ta có thể bị nổi mụn ở những vùng như má hoặc trán và chúng ta không biết vì sao lại như vậy. Đừng phớt lỡ chúng bởi vì đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang cố nói với bạn điều gì đó, vì mỗi khu vực trên khuôn mặt được liên kết với một thứ gì đó đang diễn ra bên trong thế giới cơ thể con người.

 

Chúng tôi đã chia nhỏ nó xuống bên dưới với một biểu đồ tiện dụng để bạn có thể thấy những nguyên nhân và tìm cách xử lý hoặc ngăn chặn chúng.

 

TRÁN

Trán được liên kết với ruột của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã có một vài đêm say sưa và thức ăn nhanh, thì bạn sẽ có nhiều khả năng nhìn thấy một vài mụn đầu trắng xuất hiện trên trán của bạn. Những loại đốm này cũng có thể được tìm thấy trong đường chân tóc, vì viêm ruột có thể làm tăng sản xuất dầu trong nang lông - dẫn đến sự tích tụ của vi khuẩn và cuối cùng là vết thâm đáng sợ.

Nếu bạn đã có một ngày cuối tuần nuông chiều bản thân thì tôi sẽ khuyên bạn nên uống nhiều nước và điều chỉnh lại kế hoạch sinh hoạt của bạn.

 

Tương tự như trán, má bị ảnh hưởng nhiều bởi chế độ ăn nhiều đường. Nếu bạn nhìn thấy mụn trứng cá thường xuyên trên má thì bạn có thể muốn xem xét việc thay đổi đường nhân tạo sang đường tự nhiên như trái cây như dâu tây và quả mâm xôi (nói chung nhóm berry khá tuyệt vời cho cơ thể chúng ta).

 

CẰM

Cằm được liên kết trực tiếp với các hoocmon của chúng ta và có nghĩa là chúng thực sự không có quá nhiều thứ chúng ta có thể làm để ngăn chặn những sự cố xảy ra hàng tháng này. Nếu bạn có một chu kỳ đều đặn và biết xung quanh thời điểm sắp tới, hãy tập trung vào chế độ chăm sóc da của bạn trong vài ngày trước đó. Trong khi hoóc môn của chúng ta có thể khiến chúng ta tiếp cận với các loại thực phẩm thoải mái, hãy cố gắng tập trung vào việc ăn thành nhiều bữa nhỏ và tránh thức ăn mặn trong thời gian này trong tháng.

 

 

MÔI VÀ KHU VỰC XUNG QUANH MÔI

Những buổi tiệc tùng triền miên khiến bao tử của bạn bị quá tải, nóng trong người, tiêu hóa kém dẫn đến tình trạng xuất hiện các nốt mụn ở quanh môi.

Lời khuyên: ăn uống đúng giờ, đúng bữa với liều lượng hợp lý. Mỗi ngày, bạn nên uống một cốc sữa hoặc đồ uống lên men sẽ có lợi cho việc điều chỉnh lại chức năng của dạ dày.

 

XƯƠNG HÀM

Mụn xung quanh xương hàm cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thời kỳ. Tuy nhiên, có những đốm xung quanh xương hàm và tai cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn không làm sạch đúng cách. Khuôn mặt là một khu vực rộng lớn để che chắn và đôi khi chúng ta có thể dễ dàng bỏ lỡ việc làm sạch một phần nhỏ của khu vực đó. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch hai lần và sử dụng một loại toner để loại bỏ mọi vết trang điểm và / hoặc bụi bẩn có thể có trên da.

 

LÀM GÌ TRONG THỜI GIAN NÀY?

Chúng tôi biết các đốm có thể là một trong những vấn đề về da khó chịu nhất, và trong khi các sản phẩm chăm sóc da có thể giúp làm sạch và thậm chí ngăn ngừa nhược điểm xảy ra, có những lúc bạn chỉ cần một chút giúp đỡ. Miếng Dán Trị Mụn COSRX Acne Pimple Master Patch có thể giúp che những vết mụn đó. Không những thế, sau khi tháo miếng dán, cồi mụn có thể theo miếng dán mà đi ra. 

 

Đừng bỏ qua vị trí những vết mụn vì chúng thay lời cho cơ thể của bạn. Vì vậy, lần tới khi bạn có một vị trí, hãy tham khảo biểu đồ này và tìm hiểu xem đó có phải là thứ gì đó mà bạn đã ăn, thời gian trong tháng hay chỉ là dành thêm một phút cho thói quen chăm sóc da của bạn!