Đăng tải

5011
Oral Care | 08-05-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

930.000.0₫

Iris Waterpick Máy tăm nước

Bàn chải điện và Máy tăm nước có thật sự đáng không?

Một vài tuần trước, nướu của tôi có hình dạng khá xấu. Hiện nay? Họ cảm thấy tốt hơn bao giờ hết! Răng của tôi cũng trông và cảm thấy tuyệt vời và tôi cung cấp tất cả tín dụng cho sự chuyển đổi này cho IRIS WATER PICK mới và Bàn chải đánh răng điện IRIS.

Image result for iris water pick

 

Tôi sẽ nói về trải nghiệm cá nhân của riêng tôi khi sử dụng hai sản phẩm này trong bài viết này, nhưng trước tiên, từ chối trách nhiệm cần thiết.

Tôi không phải là nha sĩ. Bạn nên lấy lời khuyên của tôi và kinh nghiệm của tôi với một hạt muối bởi vì tất cả những gì tôi có thể liên quan đến bạn là những gì đã xảy ra với tôi. Và không, đây không phải là một sự chứng thực có trả tiền hoặc bài được tài trợ: Tôi đã mua những sản phẩm này vì tôi muốn sử dụng chúng và tôi thật sự rất vui mừng về chúng.

Trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của tôi, tôi đã sử dụng bàn chải đánh răng cũ, bình thường. Loại rẻ tiền có tay cầm bằng nhựa mà bạn có thể mua tại Target với giá dưới 10 đô la. Và khi tôi dùng chỉ nha khoa (ít hơn nhiều so với những gì tôi biết), tôi đã sử dụng những chiếc chỉ nha khoa dễ dàng này bằng tay cầm.

Vì vậy, lần cuối cùng tôi đến nha sĩ (tức là cứ sau sáu tháng) tôi được thông báo rằng tôi có thể cần làm sạch sâu cho nướu răng trong lần khám tiếp theo trừ khi tôi thực sự xoay chuyển mọi thứ. Đó là một tiếng ồn lớn để nghe bởi vì tôi biết những thứ đó có thể khá đau đớn và không nơi nào gần với giá rẻ.

Thêm vào đó, nướu của tôi bị chảy máu một chút ở đây và đó (tổng, tôi biết). Họ không khỏe mạnh như bình thường.

Vì vậy, tôi đã rời khỏi văn phòng nha sĩ sau chuyến thăm cuối cùng đó quyết tâm thực hiện một số thay đổi thực sự trong cách tôi chăm sóc miệng. Vấn đề là, tôi đã không thực sự có một kế hoạch cho đến khi tôi thực hiện.

Những gì tôi đang làm không hoạt động vì một vài lý do, tôi đoán vậy.

Đầu tiên, tôi là (đến và tiếp tục) là một người bận rộn và bỏ qua việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa theo cách phù hợp là quá dễ dàng để làm. Nhiều ngày tôi thức dậy lúc 4 - 5 giờ sáng Nếu tôi không dậy sớm thì tôi không thể hoàn thành mọi công việc mà tôi cần và muốn.

Thứ hai, khi nói đến những thứ cảm thấy như việc vặt, tôi có xu hướng lười biếng. Nói cách khác, tôi là một con người bình thường. Nếu tôi đóng vai chính trong cặp đôi kỳ lạ, tôi sẽ là Oscar chứ không phải là Felix.

Một ngày nọ, tôi nhận ra rằng: Tôi là một nhà phê bình công nghệ, tôi sẽ đưa ra công nghệ tốt nhất để giải quyết vấn đề. Và vì vậy tôi đã làm.

Tôi đã nghiên cứu bàn chải đánh răng điện tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Theo lời giới thiệu của chuyên gia vệ sinh răng miệng tôi cũng đã tìm hiểu về Tăm nước. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi đã giải quyết được bàn chải đánh răng IRIS CROSS và IRIS WATERPICK . Tôi có cả hai, nó có giá gần 100 đô la cho cặp này.

Vì vậy, nó có đáng không?

Phải, chắc chắn rồi. Nhưng chỉ có một vài cảnh báo.

Sử dụng tăm nước đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong sức khỏe nướu của tôi. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Thật thú vị khi sử dụng!

Kết hợp lại, hai sản phẩm này rất gần với việc kết hợp với những người vừa đến thăm cảm giác nha sĩ. Nó thực sự khá đáng chú ý. Tôi thích nó. Và tôi rất mong được đến các nha sĩ cho lần khám tiếp theo để xem họ nói gì .

Nhưng có một số nhược điểm. Đầu tiên, giá cả. Những gì tôi nghĩ ra để cải thiện sức khỏe của răng và nướu dường như là một cuộc chạy bộ tại nhà, nhưng đó là một giải pháp tốn kém.