Đăng tải

3298
Fashion | 17-07-2019

Blog 1
Người theo dõi 0

Sản phẩm trong bài blog

Apple watch seri 4

Apple watch seri 4 đang ngon lắm ạ
Đủ 3 màu.
Size 44mm
✅Là phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ thông minh Apple
✅Kích thước màn hình Seri 4 lớn hơn các đời trước giúp cho việc trải nghiệm tốt hơn rất nhiều 
✅ Được trang bị chip lõi kép Apple S4 64 bit thế hệ mới. Con chip này có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với đời tiền nhiệm của mình. Bên cạnh đó, Apple Watch 4 cũng được trang bị bộ nhớ trong 16GB và chạy trên hệ điều hành Watch OS5. 
✅Núm xoay Digital Crown đa năng hơn
Có thể nói, với Seri 4, chúng ta sẽ có 1 chiếc đồng hồ:
Thiết kế thân thiện nhất.
Màn hình hiển thị tốt nhất.
Hiển thị thông báo và tương tác với thông báo từ iPhone tốt nhất.
Hỗ trợ tập luyện thể thao đơn giản nhất.
Hỗ trợ các tính năng về sức khoẻ nhiều nhất.
Có tính cá nhân hoá cao nhất

Smartwatch Apple có thể đo được điện tâm đồ ngay trên cổ tay bạn, cảm biến điện tử giúp đo nhịp tim cực kì chính xác, là tính năng rất hữu ích cho việc theo dõi sức khỏe.

kết nối GPS trong đồng hồ giúp định vị quãng đường chạy, tốc độ, và phác thảo quãng đường tập luyện. Nhờ đó bạn có thể theo dõi toàn bộ quãng đường tập luyện để đưa ra kế hoạch luyện tập phù hợp nhất.

Phát hiện té ngã

Một trong những tính năng cực kì hữu ích của Series 4 giúp bảo vệ toàn diện cho bạn, đó là khi đồng hồ phát hiện bạn té ngã sẽ lập tức rung phản hồi để báo cho bạn biết liệu bạn có cần sự trợ giúp, nếu bạn không phản hồi trong vòng 15 giây, đồng hồ sẽ tự động gọi cấp cứu.

Hỗ trợ tập luyện

Nhiều chế độ tập luyện đã được thêm vào chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch để giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về bộ môn mà mình tập hàng ngày, đưa ra chỉ số calories chính xác nhất, giúp bạn dễ dàng giảm cân, tăng cường sức khỏe tốt hơn.

Hiển thị thông báo

Tất cả thông báo trên iPhone đều sẽ được chuyển qua đồng hồ đầy đủ nhất, thông báo và nội dung thông báo, cuộc gọi, trả lời cuộc gọi đều sẽ được hiển thị ngay trên đồng hồ. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kì một tin nhắn quan trọng nào.

 

Chống nước

Đồng hồ được bảo vệ khỏi nước mưa, mồ hôi khi tập luyện nhờ vào chuẩn kháng nước đến 50m, nhờ có khả năng chống nước này mà bạn có thể dễ dàng mang theo đồng hồ để chơi những môn thể thao dưới nước như bơi lội dễ dàng mà không lo bị ảnh hưởng đến chiếc Apple Watch của mình.