Đăng tải

2258
Oral Care | 31-07-2019

Blog 49
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

8 lời khuyên cần được theo dõi trong đêm để tăng cường sức khỏe răng miệng của bạn

Nếu bạn không muốn liên tục phải đến nha sĩ để điều trị các vấn đề răng miệng nghiêm trọng, hãy bắt đầu thực hiện nghiêm túc thói quen vệ sinh răng miệng của bạn ngay từ bây giờ. Việc không thực hiện nghiêm túc thói quen vệ sinh răng miệng có khả năng cao sẽ gây ra các vấn đề về răng miệng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trên thực tế, hầu hết những người không có thói quen vệ sinh răng miệng vào ban đêm là những người phải chịu đựng nhiều vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nướu và viêm nha chu, v.v. Chính vì vậy, họ đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn để đến Nha sĩ tìm cách điều trị các bệnh này. Trong khi bạn tìm cách điều trị các vấn đề về răng miệng hoặc bệnh nướu răng, bạn chỉ nên tham khảo ý kiến ​​của các nha sĩ chuyên về nha chu, để có được giải pháp phù hợp để khắc phục bệnh. 

Dưới đây là một số mẹo để tăng cường sức khỏe răng miệng của chúng ta: 

 

Đánh răng thường xuyên trước khi đi ngủ 

Bạn phải đánh răng vào ban đêm trước khi đi ngủ, để tránh vi khuẩn khỏi miệng. Khi bạn không đánh răng vào ban đêm sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang cung cấp điều kiện thích hợp cho vi khuẩn phát triển. Sau đó, bạn sẽ gặp phải vấn đề khi những vi khuẩn này bắt đầu lây nhiễm vào răng và nướu của bạn. 

 

Sử dụng bàn chải hoàn hảo đánh răng

 Bạn nên chọn cho mình đúng loại bàn chải mà lông bàn chải có thể xâm nhập vào mọi bộ phận của răng để lấy đi những mảng bám. Bạn hãy tập cho mình thói quen thay đổi bàn chải cũ sau 3 tháng sử dụng. Điều này sẽ giúp cho việc chăm sóc răng miệng của bạn có hiệu quả hơn. Iris cross proaction, bàn chải đánh răng với tốc độ quay 15000 vòng trong 1 phút sẽ giúp loại bỏ đi các mảng bám trên răng mà bàn chải bình thường sẽ không thể làm được điều này. Kể từ ngày mình sử dụng bàn chải Iris cross proaction, mình cảm nhận được răng mình sạch sẽ và trắng hơn trước rất nhiều. Sản phẩm đã đem đến cho mình một trải nghiệm tốt nhất từ trước đến giờ.

 

Sử dụng kem đánh răng có chứa Fluoride

Bạn cũng nên quan tâm đến việc sử dụng kem đánh răng mạnh có thể góp phần tiêu diệt vi khuẩn. Kem đánh răng tốt nhất là những chất có chứa fluoride, baking soda và các thành phần để kiểm soát cao răng.

 

Làm sạch lưỡi rất quan trọng

Bạn không chỉ nên tập trung vào việc đánh răng mà còn làm sạch lưỡi. Lưỡi của bạn là một trong những nơi mà vi khuẩn phát triển nhanh chóng nhất. Vì vậy, hãy biến việc làm sạch lưỡi thành một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.

 

Sử dụng chỉ nha khoa sau khi đánh răng

Từ việc làm sạch lưỡi và đánh răng, bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng chỉ nha khoa vì đây là một việc làm quan trọng để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trong từng kẽ răng của bạn.

 

Sử dụng nước súc miệng thường xuyên hơn

Sử dụng nước súc miệng hàng ngày vẫn là một trong những phần quan trọng nhất trong thói quen vệ sinh răng miệng của bạn. Nước súc miệng không chỉ hỗ trợ trong việc giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn mà còn giúp loại bỏ mùi hôi miệng. 

 

Ngưng hút thuốc ngay khi bạn có thể

Hút thuốc là rất nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bạn và nếu bạn bị bệnh nướu răng, hút thuốc có thể gây ra nhiều vấn đề khi chữa lành miệng.

 

Không nên uống cà phê và trà sau khi đã đánh răng vào ban đêm 

Cà phê và trà có hại cho răng miệng của bạn, do đó bạn không bao giờ nên uống những đồ uống này vào ban đêm một khi bạn đã thực hiện việc đánh răng. 

 

Tất cả các mẹo được mô tả trong bài viết trên thực sự quan trọng để giữ vi khuẩn tránh xa khỏi miệng của bạn. Bạn nên bắt đầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình ngay từ bây giờ. Bạn sẽ không thất bại trong việc có được một sức khỏe răng miệng tốt nếu bạn thực hiện theo những lời khuyên trên.