Đăng tải

915
Fashion | 10-12-2019

Blog 79
Người theo dõi 4

Sản phẩm trong bài blog

6 LƯU Ý TRƯỚC KHI NHUỘM MÀU TÓC HOT NHẤT 2020

Màu bạch kim là một trong những màu tóc hot nhất, nhưng nó cũng là một trong những màu khó đạt được nhất, vì vậy đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc nhuộm tóc bạch kim mà không làm hỏng tóc của bạn. 

 

  1. Cân nhắc kỹ xem màu bạch kim thật sự dành cho bạn. 

Trước khi chọn nhuộm tóc màu vàng bạch kim, bạn cần chắc chắn rằng màu sắc này có phù hợp với bạn. Với người châu Á chúng ta có màu tóc đen và nâu sẫm, sẽ rất phức tạp và có khả năng là bạn sẽ không thể có được màu tóc như ý chỉ sau một cuộc hẹn làm tóc. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​ca th làm tóc hoc chuyên gia v vic bn có th cn phi mt bao nhiêu ln đến tim để đạt được màu tóc mong mun.  

 

Đừng quên về vấn đề tài chính. Tất cả chi phí về các loại mực, phương pháp điều trị và màu sắc đều không hề rẻ, chưa kể bạn sẽ phải chỉnh lại màu chân tóc sau mỗi sáu tuần (tùy thuộc vào tốc độ mọc tóc của bạn). 

 

 

Thêm vào nữa, với màu tóc ấn tượng như vậy, việc ăn mặc xuềnh xoàng sẽ trông rất khó coi. Bạn cũng sẽ phải trang điểm đậm hơn bởi màu tóc này khá kén.

 

Ngoài những vấn đề trên, màu tóc bạch kim là một trong những màu sắc nổi bật và quyến rũ - dễ gì mà mọi người xung quanh có thể quên một mái tóc bạch kim ấn tượng chứ! 

 

  1. Tóc vàng bạch kim sẽ phù hợp với nước da của tôi?

Màu vàng bạch kim phù hợp với một số nước da và màu mắt hơn những màu khác, và đây là một yếu tố khác bạn nên xem xét trước khi nhuộm tóc. Màu tóc này sẽ rất hợp với màu da nâu cá tính và màu da trung tính tông ấm. Với những bạn có nước da trắng, màu tóc này sẽ tôn lên sắc da của bạn

 

https://lh5.googleusercontent.com/_EtsutRAGuAL-gDjBUm062GYszzSfuUvr5bnIvbKRLwiIyZ7Uw4nqcTgtaevTMMnL1EaFMFEnvJnQ965i0AlPAb13YRFxPIXJxcSPf3kb8oFtfybV-4NO-t9GY0bQF0b_hf7By5b

 

  1. Trang điểm của bạn sẽ thay đổi

Thói quen trang điểm của bạn cũng sẽ cần phải thay đổi - hãy chắc chắn đến một quầy trang điểm và hỏi về kem nền phù hợp với làn da của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cần một tông màu sáng hơn để tránh cam da và bronzers ấm. Hãy bổ sung một cây highllight để mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Ngoài ra, đừng quên màu son cổ điển và kẻ mắt đen vì những màu này rất hợp với mái tóc vàng bạch kim.

 

https://lh4.googleusercontent.com/bh1hjtNhViUijy6JKSmEqNxxAAfwGtU5pwROr2X-hF1jarcZk62D1NqdZ_ifgtutTzOhjp05wdgqAbM8MD9Bx_yXZGp5KqlJ1OYLvQ0hGLzRMRS6UxKiE0MlltOjwh9IvnEvKFoM

 

    4. Tìm đúng thợ làm tóc và thợ nhuộm

Các thợ làm tóc sẽ cảnh báo không nên cố gắng thử tự nhuộm tóc vàng bạch kim ở nhà, và họ hoàn toàn đúng vì bạch kim là một trong những màu dễ gây rối vì nó có xu hướng dễ chuyển sang màu cam. Điều tuyệt vời là công nghệ sản xuất màu sắc, mực và chất tẩy trắng không ngừng phát triển, nhưng bạn cần phải đến một chuyên gia làm tóc luôn cập nhật và sẵn sàng thử các kỹ thuật và sản phẩm mới.

 

https://lh5.googleusercontent.com/TA0tCAe9w2e0POfdgWF2n8A7At3xmGm5eKTLREDNiwOh8gc6X290TLz0mKkgsuiU-WA8x0xE2K69pUcRH_l1Piy96ppHb35eRGDXUC07HH7F3ct7OBb_qiIJaO6BFKSzYq7JMvbJ

 

Olaplex là một thương hiệu bạn có thể tin tưởng - bạn có nhớ khi Kim Kardashian chuyển từ màu nâu sẫm sang tóc vàng qua đêm không? Sản phẩm mang tính cách mạng này là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất cho mái tóc của bạn. Hãy chọn những salon làm tóc có sử dụng nhãn hiệu này để yên tâm có mái tóc đẹp như ý nhé. 

 

5. Chuẩn bị tóc trước buổi hẹn làm tóc

Hãy đảm bảo rằng tóc bạn vừa được cắt và tốt nhất là không nhuộm màu trước ba đến sáu tháng để đem lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đừng gội đầu gội đầu trước khi đến tiệm làm tóc do tóc bạn sẽ không thể lên màu nếu nó đang sạch, nhưng đó không phải là lý do duy nhất. Lý do thứ hai là dầu tóc tự nhiên của bạn sẽ phủ lên da đầu, bảo vệ da và làm cho quá trình nhuộm giảm đau đớn (đôi khi da đầu của bạn có thể bị bỏng trong quá trình thực hiện).

 

6. Chăm sóc mái tóc vàng bạch kim

Tẩy tóc sẽ có hại, cho dù bạn lựa chọn thợ làm tóc giỏi đến đâu, vì vậy trong những tuần sau khi nhuộm tóc, bạn cần phải chăm sóc thường xuyên. Ngoài ra, hãy xem xét việc thay thế dầu xả thông thường của bạn bằng một liệu pháp dưỡng ẩm và sử dụng dầu gội không màu, không chứa sulfate và thoa dầu khô để cung cấp thêm một chút dưỡng chất.

 

Một số thợ làm tóc sẽ khuyên bạn nên sử dụng dầu gội toning tốt - toner màu tím giúp loại bỏ các tông màu vàng và để lại cho bạn một màu trắng sắc nét. Khi sử dụng loại dầu gội này, hãy chắc chắn không bao giờ để nó trên tóc quá ba phút vì tóc bạn sẽ chuyển sang màu xanh.

 

https://lh5.googleusercontent.com/aKiAJhJm-yVuN056saiB62J-nWHSj0jvYBuTvZ3iTcokJ0AXom6qvsfpNYxvovvR_sLOoGpAtUt0YGTkcHPkOft1idtlolXWPd8b-eArMBQUJu1yAMX9V0_yvi9GGiKanOo018hm

 

Cuối cùng, thuốc tẩy có hại cho tóc của bạn, vì vậy điều này có nghĩa là tóc của bạn sẽ bị khô và tóc bạn sẽ bị chẻ ngọn, vì vậy hãy giữ cho mái tóc của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và được cắt tỉa cẩn thận. Cũng rất quan trọng để sử dụng sản phẩm bảo vệ nhiệt trước khi uốn hoặc duỗi tóc để giảm hư tổn cho tóc.